Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

5 tiêu chí hạ gò má cao đạt chuẩn đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

20-01-2017|Categories: Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Phẫu thuật hạ thấp gò má cao tạo nét hài hòa cân đối cho khuôn mặt thanh tú, nữ tính là dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt rất thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên, ca phẫu thuật muốn thành công như mong đợi thì bạn nên tìm đến một địa chỉ có 5 tiêu chí hạ gò má cao đạt chuẩn như tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM của chúng tôi. 

5 tiêu chí hạ gò má cao đạt chuẩn mà bạn phải biết

Phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ gò má là dịch vụ phẫu thuật hàm mặt tương đối phức tạp, nhất định ca phẫu thuật phải được thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Điều này khách hàng cần hết sức lưu ý, nhất là với chị em thường nhẹ dạ cả tin, nghe vào những lời quảng cáo mà không tìm hiểu thật kỹ. Cũng có thể mọi người không biết dựa vào những tiêu chí nào để kiểm tra chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ thông tin cho bạn 5 tiêu chí hạ gò má cao đạt chuẩn, bạn sẽ có một ca phẫu thuật đạt được kết quả như mình mong đợi mà không còn phải bận tâm gì nữa.

1. Bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất – phòng ốc khang trang

Điều quan trọng hàng đầu mà bạn cần chắc chắn là cơ sở điều trị có quy mô bệnh viện, có đầy đủ cơ sở hạ tầng, chuyên khoa riêng biệt phục vụ phẫu thuật hàm mặt thẩm mỹ. Từ khâu thăm khám, xét nghiệm, gây mê hồi sức, phẫu thuật…bệnh viện đều phải đáp ứng được, không phải nhờ đến trung tâm khác.

5 tiêu chí hạ gò má cao đạt chuẩn 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở vật chất rất khang trang hiện đại

2. Bác sĩ phải có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi

Ca phẫu thuật phải được thực hiện do bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt nói chung và hạ gò má nói riêng. Bác sĩ phải có giấy phép hành nghề, có kết quả phẫu thuật thành công cho khách hàng. Bạn cần kiểm chứng 1 trong 5 tiêu chí hạ gò má cao đạt chuẩn này.

5 tiêu chí hạ gò má cao đạt chuẩn 2

Bác sĩ tại Bệnh viện có chuyên môn giỏi về dịch vụ phẫu thuật hàm mặt nói chung và dịch vụ hạ gò má thẩm mỹ nói riêng

3. Bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ gò má cao của khách hàng

Trước hết, bạn cần được chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D đê bác sĩ chẩn đoán cấu trúc xương hàm mặt, gò má mắc khuyết điểm như thế nào, điều chỉnh hạ thấp xương gò má thế nào thì hợp lý. Bước này rất quan trọng, thông số từ thiết bị chụp phim sẽ giúp bs biết được độ cứng, độ xốp, đặc trưng xương gò má để lên kế hoạch cho ca phẫu thuật chính xác.

5 tiêu chí hạ gò má cao đạt chuẩn 3

Chẩn đoán tình trạng gò má cao nhờ thiết bị chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D

4. Lập phác đồ phẫu thuật chi tiết, khoa học với hệ thống Vectra 3D

Kết quả phim chụp được chuyển sang hệ thống phân tích Vectra 3D, toàn bộ kết cấu xương gò má cần được cắt chỉnh như thế nào, tỉ lệ bao nhiêu sẽ được hiển thị chi tiết bằng phác đồ 3D. Đặc biệt, khách hàng có thể nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và sớm có sự trao đổi với bs để tìm được kết quả ưng ý nhất.

5 tiêu chí hạ gò má cao đạt chuẩn 4

Phân tích kế hoạch hạ chỉnh xương gò má với hệ thống Vectra 3D là tiêu chí quan trọng trong 5 tiêu chí hạ gò má cao đạt chuẩn

5. Quy trình phẫu thuật hạ gò má khép kín, đúng chuẩn của Bộ Y tế

Trong 5 tiêu chí hạ gò má cao đạt chuẩn thì tiêu chí này bạn không thể bỏ qua. Ca phẫu thuật hạ gò má phải được tiến hành theo đúng lộ trình, nghiêm ngặt ở từng thao tác thực hiện. Trước tiên là từ khâu thăm khám, chẩn đoán cho đến khâu chăm sóc hậu phẫu.

5 tiêu chí hạ gò má cao đạt chuẩn 5

Quy trình phẫu thuật hạ gò má công nghệ nội soi đúng 5 tiêu chí hạ gò má cao đạt chuẩn tại Bv KIM.

Tại bệnh viện, ca phẫu thuật hạ gò má chỉ được thực hiện khi sức khỏe của bệnh nhân đủ các tiêu chuẩn: Không mắc bệnh mãn tính về tim mạch, huyết áp, gan thận, phụ nữ trong các giai đoạn nhạy cảm…Dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát ngay tại Bệnh viện sẽ giúp bạn yên tâm về điều này.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí hạ gò má cao đạt chuẩn nêu trên, chính vì thế nên dịch vụ phẫu thuật hạ gò má của bệnh viện đã thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật và được khách hàng gần xa tin cậy.

Trên đây là phân tích về 5 tiêu chí hạ gò má cao đạt chuẩn, để được giải đáp những thắc mắc liên quan, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn. Bệnh viện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh được phục vụ !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN