Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Bác sĩ chỉnh xương mũi gồ ở Việt nam

15-11-2013|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Mình đang tìm hiểu về Chỉnh xương mũi gồ, chi phí là bao nhiêu? Sau khi chỉnh xương mũi gồ thì có ảnh hưởng gì không? Mình ở Mỹ thì sắp xếp bay về bao lâu – Diễm Hạnh, jenny….@hotmail.com

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn xin được trả lời như sau

Chỉnh xương mũi gồ không những cải thiện về hình dáng chiếc mũi có cấu trúc không ưng ý mà còn cải thiện về đường công danh sự nghiệp. Cấu trúc chiếc mũi của bạn là một trong những biến tướng do di truyền hoặc do va chạm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến Thẩm Mỹ Hàn Quốc để cải thiện cấu trúc mũi của bạn. Tùy vào trương hợp cụ thể, BS có thể cắt bớt xương bè để thon gọn chiếc mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn.

Chúng tôi cũng chỉnh sửa mũi nhiều khách hàng làm việc ở Ohio nên bạn vào Sài Gòn để Chỉnh xương mũi gồ. Đội xe 4 chỗ và 7 chỗ sẵn sàng đưa đón bạn tại sân bay hay các địa điểm trong thành phố. Bộ phận điều dưỡng Care24 luôn chăm sóc bạn tại bệnh viện 24/24 sau khi phẫu thuật nâng mũi. Do đó cho dù bạn ở gần hay ở xa, cho dù có người thân bên cạnh hay không thì Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng luôn bên bạn để giúp bạn có vẻ đẹp sang trọng tự nhiên.

doi-ngu-dieu-duong-1

Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp và trách nhiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chi phí tạo hình mũi bao nhiêu?

Bạn tham khảo chi phí cho ca phẫu thuật nâng mũi tại bảng giá. Nhiều khách hàng đánh giá thẩm mỹ Hàn Quốc có giá cả hợp lý với một chiếc mũi đẹp sang trọng, tự nhiên.

Dường như phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã giúp BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thấy mình đã đóng góp gì đó cho những người phụ nữ, nhất là tạo cho họ vẻ đẹp như họ mong muốn. Với niềm ưu ái dành cho phụ nữ Việt Nam, NCS. BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã suy nghĩ và đặt tên cho những kiểu dáng nâng mũi S line theo đặc điểm địa lí của Việt Nam với cách hiểu rất đơn giản nhưng đầy ý nghĩa: S-line là đường cong của dáng mũi uốn theo hình chữ S – tương ứng với bản đồ hình chữ S của đất nước Việt Nam; V-line: chữ V được lấy theo chữ Việt Nam, đó là khuôn mặt chuẩn dành cho phụ nữ Việt Nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những yếu tố giúp phụ nữ có thể chỉnh chu hơn về nhan sắc của mình. Đối với phương pháp nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc, bên cạnh việc tay nghề bác sĩ cao, chất liệu vật liệu tốt còn phải có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Với công nghệ Vectra 3D – một công nghệ tiên tiến hiện đại trong ngành giải phẫu thẩm mỹ có thể mô phỏng được hình ảnh của chiếc mũi về độc cao, độ nghiêng và phân tích một cách chính xác để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Thời gian cho ca Chỉnh xương mũi gồ?

Tùy thuộc vào dịch vụ bạn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ là gì? Nếu đó là một thủ thuật gây tê thì thời gian chỉnh sửa mũi chỉ kéo dài khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể nghỉ lại một tí hoặc về nhà luôn. Nếu đó là thủ thuật gây mê thì sau phẫu thuật bạn nên nghỉ lại tại bệnh viện 1 đêm. Sau 1 – 3 ngày bạn được điều dưỡng chăm sóc vết thương. Sau 7 ngày thì bạn cắt chỉ.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN