Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Bác sĩ Dr Nam nâng xương mũi bè thon gọn

25-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ Nam! Bác sĩ có thể cho em biết một số phương pháp nâng xương mũi bè thon gọn và phương pháp nào hiệu quả nhất. Giá cả phẫu thuật sửa mũi bao nhiêu, mất bao lâu thì lành hẳn? Nhà em ở Sydney – Thanh Hà( 24t)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bác sĩ Nam. Sau đây, xin được tư vấn thắc mắc nâng xương mũi bè thon gọn của bạn như sau.

Nâng xương mũi bè thon gọn là cách giúp bạn loại bỏ sự tự ti của mình trong các buổi tiệc tùng với bạn bè. BS phẫu thuật xem xét cấu trúc mũi để kiểm tra độ gồ, độ bè của xương mũi từ đó quyết định cắt bớt xương hay không để làm thon gọn chiếc mũi. Phần sụn mũi thì dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo tùy thuộc vào quyết định của bạn. Tuy nhiên, giải pháp tốt nhất là sống mũi dùng một phần sụn nhân tạo vì ít có sự va chạm vào sống mũi còn đầu mũi thì dùng sụn tự thân, sau thời gian thì trở thành sụn chóp mũi như mới vừa được sinh ra.

Hình ảnh nâng mũi xương mũi bè thon gọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh nâng mũi xương mũi bè thon gọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều khách hàng sống ở Sydney do đó cách hay nhất là bạn cố gắng sắp xếp thời gian về nước để nâng xương mũi bè thon gọn. Khoảng cách địa lý không còn là vấn đề trong phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi. Đội ngũ điều dưỡng Care24 chăm sóc bạn 24/24 sau khi phẫu thuật tại bệnh viện, nên bạn hoàn toàn yên tâm cho dù bạn ở xa hay ở gần, có người thân hay không có người thân bên cạnh.

Giá cả phẫu thuật nâng xương mũi bè thon gọn bao nhiêu?

Chi phí rẻ dễ dàng chấp nhận hơn, tuy nhiên, vật liệu đi kèm và tính thẩm mỹ sẽ làm bạn mất nhiều thời gian đi lại. Chúng tôi cam kết một dịch vụ nâng mũi một lần duy nhất với giá cả hợp lý để bạn không phải tốn nhiều thời gian, công sức đi lại để chỉnh sửa.

BS. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít BS phẫu thuật thẩm mỹ hấp thu kiến thức và kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ của Bác sĩ Nam được nâng lên tầm cao mới nhờ các giáo sư đầu ngành về giải phẫu tại nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như:  GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Operation Smiles, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản), …

bac-si-dr-nam

BS. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Sự giúp đỡ của máy X-Quang kỹ thuật số đo chụp cấu trúc xương mũi. Chính những yếu tố đã giúp bác sĩ xác định ca phẫu thuật có cần đục xương mũi hay không, nhờ vậy ca phẫu thuật được tiến hành nhanh hơn và chính xác hơn để giảm các triệu chứng chảy máu nhiều, sưng nề sau phẫu thuật nâng xương mũi bè thon gọn. Tại các trung tâm thẩm mỹ thông thường khác không được trang bị chiếc máy hiện đại này cho nên quá trình thẩm mỹ luôn kéo dài hơn và độ chính xác thấp hơn. Nếu bạn tiến hành phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Thời gian cho ca Nâng xương mũi bè thon gọn?

Phụ thuộc vào bạn chọn loại cách cải thiện chiếc mũi như thế nào? Nếu bạn muốn cải thiện hoàn hảo thì nâng mũi S line là lựa chọn tối ưu, phẫu thuật nâng mũi diễn ra ở bệnh viện, kéo dài khoảng 2h, sau đó bạn ở lại 1 đêm tại bệnh viện. Đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc cho bạn. Sau 1 – 3 ngày chăm sóc vết thương và 7 ngày sau cắt chỉ.

Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc chăm sóc tận tình sau phẫu thuật nâng xương mũi bè thon gọn

Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc chăm sóc tận tình sau phẫu thuật nâng xương mũi bè thon gọn

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, video về Nâng xương mũi bè thon gọn , nâng mũi s Line tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN