Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Bác sĩ sửa cánh mũi dày ở Hà Nội

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi đang tìm hiểu về Phẫu thuật cánh mũi dày. Giá cả sửa mũi bao nhiêu? Mấy ngày sau thì hết đau? Tôi đang sinh sống ở Hà Nội. (Trang Nhung)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn xin được trả lời như sau.

Phẫu thuật cánh mũi dày là phương pháp tái tạo cấu trúc của chiếc mũi. Trường hợp này là chiếc mũi có cấu trúc xương, sụn hoặc thịt cánh mũi không cân xứng BS phẫu thuật cắt bớt thịt cánh mũi đỡ để tạo một bộ khung vững chắc. Từ đó chiếc mũi của bạn trở nên tự nhiên thanh tú như mong muốn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng nâng mũi nhiều khách hàng đến từ Hà Nội nên bạn tranh thủ đến Tp.HCM để phẫu thuật cánh mũi dày. Đội xe 4 chỗ và 7 chỗ sẵn sàng đưa đón bạn tại sân bay hay các địa điểm trong thành phố. Bộ phận điều dưỡng Care24 luôn chăm sóc bạn tại bệnh viện 24/24 sau khi phẫu thuật nâng mũi. Do đó cho dù bạn ở gần hay ở xa, cho dù có người thân bên cạnh hay không thì Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng luôn bên bạn để giúp bạn có vẻ đẹp sang trọng tự nhiên.

Giá cả sửa mũi bao nhiêu?

Nếu bạn chọn các thẩm mỹ bình thường khác, bạn có thể có một dịch vụ nâng mũi. Nhưng kết quả đạt được có như ý muốn của bạn không? Điều này bạn nên cân nhắc vì chi phí thời gian và công sức đi lại chỉnh sửa nhiều lần cũng làm tăng chi phí cơ hội của bạn. Quan trọng hơn là dáng mũi của bạn không được đẹp tự nhiên như ý muốn.

Đã từng có nhiều người băn khoăn về dáng mũi Hàn Quốc S line xuất phát từ đâu, đây là một đề tài khác thú vị. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết công nghệ phẫu thuật này do bác sĩ người Việt Nam sáng tạo nên, NCS. BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. BS Nam là một trong những BS may mắn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và trao đổi kiến thức với nhiều GS BS trong nước và quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ. Trong nhiều thành tựu trên chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, điều làm ông thấy tự hào nhất chính là tạo ra dáng mũi S line và khuôn mặt V line theo kiểu thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều phụ nữ ưa chuộng ngày nay. Trải qua hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, nâng ngực, nâng mũi và chỉnh hình hô, vẩu… đã giúp tay nghề của ông ngày càng điêu luyện hơn.

vectra-3d-1 (2)

Sử dụng máy vectra 3D để nhìn được dáng mũi của bạn sau phẫu thuật.

Nếu bạn tiến hành phẫu thuật nâng mũi thông thường tại các trung tâm thẩm mỹ khác, bạn không có cơ hội tiếp cận với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, Máy Vectra 3D cùng phần mềm phân tích CANFIELD giúp cho quá trình chỉnh sửa mũi của bạn được an toàn và chỉ một lần phẫu thuật duy nhất. Công nghệ Vectra 3D tiện lợi khi nó có thể mô phỏng cụ thể từng đường nét cụ thể về dáng mũi như chiều dài, độ nghiêng, độ cao trên toàn thể khuôn mặt.

Thời gian cho ca Phẫu thuật cánh mũi dày?

Thời gian nâng mũi tại bệnh viện khoảng 2h, sau đó bạn được chăm sóc sau phẫu thuật. Những vấn đề sau phẫu thuật cũng cần được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo cho chiếc mũi của bạn được thực hiện một cách an toàn nhất có thể. Tốt nhất bạn tránh mọi sự va chạm, sờ nắn ở chiếc mũi và hạn chế mang kính mát nặn và đụng vào phần mũi trong những ngày đầu từ 3 – 7 ngày sau phẫu thuật.

nang-mui-cau-truc-03

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ hàn quốc KIM.

Với kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với khuôn mặt hài hòa, cân đối sau khi thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN