Bấm mí măt Hàn Quốc có đau không ?

10-02-2017|Categories: Cắt mí mắt, Hỏi đáp|0 Comments

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, người phụ nữ đẹp hay không còn tùy thuộc vào đôi mắt. Như câu nói: “Người đàn ông thật lạ, chỉ vì yêu đôi mắt đẹp mà lấy luôn một người phụ nữ”, đôi mắt chính là phần hồn của khuôn mặt và cuốn hút người đối diện nhất. Mắt em long lanh như hồ nước mùa thu, đôi mắt luôn là cảm hứng bất tận của các nhà văn và nhà thơ sáng tác về nó. Chính vì vậy đôi mắt đẹp luôn là ước ao chính đáng của người phụ nữ. Nhưng phụ nữ vốn là phái yếu nên khi nghe nói đến phẫu thuật cắt mí mắt hay bấm mí hàn quốc đều tự hỏi: bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? Cắt mắt có đau không? Phẫu thuật mắt có đau không?

Những trường hợp mắt không có mỡ và da thừa thì khách hàng có thể bấm mí hoặc nhấn mí. Hiện nay, người ta thường nói về bấm mí Hàn Quốc (nhấn mí Hàn Quốc) (tạo hình mí mắt), vì Hàn Quốc là nước có ngành công nghiệp làm đẹp phát triển và dân số Hàn Quốc có mắt một mí nhiều nên kỹ thuật về bấm mí Hàn Quốc (nhấn mí Hàn Quốc) phát triển rất nhiều và mang đến cho chị em phụ nữ đôi mắt đẹp và tự nhiên.

bam-mi-03

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bấm mí mắt Hàn quốc có đau không ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng phương pháp làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc (tạo hình mí mắt) mang đến cho chị em phụ nữ đôi mắt đẹp và tự nhiên với dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc.

thuc-hien-bam-mi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

icon-chi Xem thêm chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền – Bảng giá mới 2016

Với dụng cụ nhấn mí Hàn Quốc có thể giúp các bác sĩ nhấn mí đúng đến từng milimét, thời gian thực hiện nhanh chóng và không đau:

+ Trước nhấn mí (bấm mí) sẽ bôi cho khách hàng dung dịch giảm đau khoảng 30 phút.

+ Khách hàng được uống thuốc giảm đau, kháng viêm, kháng sinh trước phẫu thuật.

+ Sau đó khách hàng sẽ được gây tê và thực hiện bấm mí (tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật).

– Bấm mí Hàn Quốc sẽ không đau nếu bạn đến đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín chuyên khoa thẩm mỹ mắt với bác sĩ kinh nghiệm và kết hợp những điều kiện khoa học kỹ thuật hiện đại tiên tiến.

Để giải đáp rõ hơn cho câu hỏi :Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không ? bạn hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc .Đội ngũ chuyên gia ở đây sẽ giúp bạn hiểu mọi vấn đề của dịch vụ này.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN