Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Tư vấn chuyên gia: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu ?

10-02-2017|Categories: Cắt mí mắt, Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Mắt em 2 mí nhưng là 2 mí lận nên nhìn rất nhỏ. Em thì sợ dao kéo nên chỉ định đi bấm mí mắt Hàn Quốc mà không biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu. Mong bác sĩ tư vấn rõ giúp em. Em cảm ơn nhiều (Thúy Lan, Đồng Tháp).

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho bệnh viện KIM. Về thắc mắc bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Trước khi tiến hành ca phẫu thuật bấm mí, nhấn mí hay cắt mắt 2 mi, khách hàng đều muốn biết kết quả duy trì được bao lâu. Vì không ai muốn ca phẫu thuật của mình chỉ có hiệu quả trong một thời gian ngắn rồi phải thực hiện đi lại nhiều lần. Vậy thực tế thì bấm mí Hàn quốc giữ được bao lâu, có vĩnh viễn được không. Đây không chỉ là tham khảo dịch vụ của khách hàng mà còn là tiêu chí đánh giá chất lượng của cơ sở thực hiện dịch vụ. Ở những cơ sở kém chất lượng thì hiệu quả thường rất thấp, sau một thời gian nếp gấp bấm mí sẽ mờ dần và coi như ca phẫu thuật của bạn tốn tiền vô ích.

Vậy, ca phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu là chuẩn nhất ?

Thông thường, két quả sau khi phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ duy trì được từ 3-5 năm tùy vào cơ địa từng người. Có người nếu cơ địa tự nhiên phù hợp với các tác động phẫu thuật thì hiệu quả có thể dài hơn. Hiệu quả điều trị phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ và trang thiết bị máy móc hỗ trợ. Ngoài ra thì còn do yếu tố chăm sóc hậu phẫu, tuy nhiên yếu tố quyết định chính vẫn là chuyên môn bác sĩ điều trị.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc thực hiện đúng kỹ thuật sẽ duy trì hiệu quả từ 3-5 năm.

Tìm chọn dịch vụ bấm mí mắt Hàn quốc hiệu quả lâu dài tại KIM Hospital

Tại bệnh viện KIM, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện sau khi gây tê và đơn giản chỉ là một đường khâu để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí, dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được bác sỹ xác định chính xác từ trước. Với kỹ thuật bấm mí mới được áp dụng từ công nghệ thẩm mỹ mắt của Hàn Quốc, bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí.

Vì đường rạch mổ được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi nên 2 mí mắt sau khi được bám sẽ cân bằng 2 bên, bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều. Chỉ dùng để bấm mí là chỉ tiêu nên không để lại sẹo sau khi vết thương lành hẳn.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu 2

Bạn sẽ không còn phải lo lắng bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu nếu được thực hiện tại Bệnh viện KIM

Chính vì những tiêu chí đảm bảo trên mà hiệu quả của nếp mí mới đạt được thẩm mỹ tối ưu và hiệu quả lâu dài về sau. Chí ít ngay sau khi phẫu thuật bạn sẽ không phải mất công chỉnh sửa, thực hiện lại như ở những cơ sở kém chuyên môn.

BV Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Thẩm Mỹ KIM. Bệnh viện thực hiện các dịch vụ đa dạng như độn cằm V line, nâng mũi S line Hàn quốc 3D, nâng ngực nội soi 3D, cắt mắt Hàn Quốc, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, hút mỡ không phẫu thuật, căng da bụng sau sinh, và các dịch vụ về trẻ hóa da. Đến Với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu cặp mắt to tròn mà không phải lo ngại bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu. 

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu của bạn Lan. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM để được tư vấn. Bệnh viện mở cửa phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://phauthuatthammyhanquoc.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn