Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Bảng giá căng da bụng sau sinh chuẩn nhất cho khách hàng

21-03-2017|Categories: Giá phẫu thuật thẩm mỹ|0 Comments

Muốn đi căng da bụng, làm căng làm mịn vùng da này nhưng nhiều chị em vẫn chưa biết bảng giá căng da bụng sau sinh là bao nhiêu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cập nhật bảng giá dịch vụ này cho bạn qua nội dung bài viết sau. Cùng theo dõi để khi muốn đi thực hiện bạn sẽ có sự chủ động. 

Khi nào cần tìm đến dịch vụ căng da bụng

Khi cơ thể tăng cân, khi tuổi tác bắt đầu tăng cao và đặc biệt là khi người phụ nữ trải qua giai đoạn mang thai và sinh con…vòng bụng không chỉ to, phì phệ mỡ thừa mà bề mặt da cũng bắt đầu bị nhăn nheo – chùng nhão. Có nhiều chị em cải thiện hiệu quả nhờ tập thể dục, xông hơ và massage, tuy nhiên, với những trường hợp da chảy xệ quá mức thì việc thực hiện thường như “muối bỏ bể” mà thôi.

Với những trường hợp vùng da bụng xấu và bản thân bạn muốn làm căng da nhanh chóng thì hãy tìm đến dịch vụ căng da nội soi. Ca phẫu thuật khá đơn giản sẽ giúp làm căng lớp biểu bì, cắt bỏ bớt những yếu tố thừa để khi khâu trở lại vùng bụng của bạn sẽ thực sự căng, đàn hồi. Vết sẹo của phẫu thuật là một đường nằm ngang và thấp phía dưới bụng để đảm bảo không nhìn thấy sẹo ngay cả khi mặc bikini. Sau ca phẫu thuật cả kích thước bụng và bề mặt da của bạn đều sẽ có sự thay đổi thật ưng ý.

bảng giá căng da bụng sau sinh 1

Phẫu thuật căng da bụng là dịch vụ thường được các chị em sau sinh tìm đến.

Bảng giá căng da bụng sau sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ CĂNG DA BẰNG PHẪU THUẬT

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có bảng giá căng da bụng sau sinh đã được khảo sát và nghiên cứu thị trường rất kỹ. Với mức chi phí này, không phải cơ sở nào cũng có thể đem lại kết quả tương tự cho bạn. Thậm chí, nhiều khách hàng sau khi căng da ở địa chỉ khác phải tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được xử lý biến chứng.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng bảng giá căng da bụng sau sinh có ảnh hưởng một phần bởi chất lượng dịch vụ. Nhiều trung tâm thẩm mỹ quy mô nhỏ đã dùng đến chiêu trò hạ thấp mức giá để thu hút thị hiếu của khách hàng. Trong khi cơ sở thì không đủ chuyên môn và chức năng để thực hiện ca phẫu thuật căng da bụng nội soi. Vì vậy, ngoài việc tham khảo bảng giá thì bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu dịch vụ thật cẩn thận nhé.

bảng giá căng da bụng sau sinh 2

Lễ tân sẽ tư vấn bảng giá căng da bụng sau sinh cho bạn được tham khảo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành ca phẫu thuật căng da cho bạn khi đảm bảo các điều kiện sau:

  • Bác sĩ chẩn đoán cẩn thận tình trạng da chùng, nhão cần căng của bạn (vị trí, mức độ da)
  • Áp dụng công nghệ phẫu thuật nội soi, nhẹ nhàng – an toàn – chính xác thay cho phương pháp phẫu thuật truyền thống.
  • Phòng phẫu thuật được vô trùng, trang bị hệ thống gây tê, gây mê, hồi sức đầy đủ
  • Trước khi tiến hành bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn để chắc chắn có thể chịu được ca phẫu thuật.
  • Bảng giá căng da bụng sau sinh được cung cấp chi tiết cho khách hàng khi muốn tìm hiểu dịch vụ

Bạn muốn biết chi tiết dịch vụ căng da sau sinh được thực như thế nào, hiệu quả là gì và bảng giá căng da bụng sau sinh thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề liên quan của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN