Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Trong năm nay giá phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền?

04-02-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em muốn hỏi bác sĩ thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốcgiá phẫu thuật độn cằm mất bao nhiêu ạ? Em đang dành dụm tiền để đi độn cằm Hàn Quốc nên muốn biết chi phí cụ thể hơn để tiện sắp xếp. Nhờ bác sĩ trả lời giúp ạ, em cảm ơn. (Thủy Trúc – Hà Tây)

Trả lời

Chào bạn Thủy Trúc ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư về chuyên mục tư vấn trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo giá phẫu thuật độn cằm qua nội dung chi tiết sau, cùng tham khảo nhé !

Tìm hiểu mức giá phẫu thuật độn cằm hiện nay

Hiện nay nếu bạn muốn phẫu thuật độn cằm thì có 2 sự lựa chọn là: Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo và phẫu thuật trượt xương tự thân. Chi phí cho 2 dịch vụ này là khác nhau, bạn nên đến thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ hơn trước khi quyết định thực hiện.

Theo các bác sĩ có chuyên môn nhiều năm trong nghề thì mức giá phẫu thuật độn cằm ở mỗi cơ sở sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Và cũng theo phân tích – đánh giá của các chuyên gia, những yếu tố quyết định đến chi phí là:

  • Trình độ – chuyên môn – tay nghề của bác sĩ
  • Công nghệ phẫu thuật độn cằm được áp dụng cho khách hàng
  • Chất lượng phục vụ của bệnh viện dành cho khách hàng
giá phẫu thuật độn cằm 1

Bác sĩ tư vấn giá phẫu thuật độn cằm cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có uy tín trong dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, được chị em khắp nơi tìm đến thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt trong đó có phẫu thuật độn cằm. Ca phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt, độn cằm tạo dáng Vline thời thượng tại Bệnh viện được chị em rất hài lòng vì đem lại kết quả rất ưng ý, không gặp vấn đề phiền phức hậu phẫu và đặc biệt là có mức chi phí hợp lý.

Chi tiết mức giá phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM như sau:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Thực hiện ca độn cằm chất lượng – thẩm mỹ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Điều tất nhiên khi có quyết định đi phẫu thuật độn cằm, khách hàng đều muốn tìm hiểu giá phẫu thuật độn cằm. Thế nhưng, bạn nên chắc chắn ca phẫu thuật có chất lượng uy tín, đảm bảo kết quả cao đi kèm mức chi phí hợp lý với điều kiện của mình.

giá phẫu thuật độn cằm 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ hài lòng với mức chi phí bỏ ra vì được trải nghiệm ca phẫu thuật hiệu quả và thật an toàn.

Thực hiện ca phẫu thuật độn cằm V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ yên tâm với những điều kiện sau:

  • Chuẩn đoán chính xác bằng hệ thống X quang Cone Beam CT 3D hiện đại.

Thiết bị có khả năng chụp ảnh toàn diện cấu trúc, mặt cắt lớp xương và hệ thống dây thần kinh vùng mặt. Nhờ các dữ liệu này mà bác sĩ phẫu thuật sẽ lập ra được phác đồ chi tiết để khi phẫu thuật sẽ thật nhanh chóng và chính xác.

  • Lập phác đồ điều trị bằng hệ thống Vectra 3D

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhờ vào công nghệ mô phỏng – phân tích bằng hệ thống Vectra 3D của Mỹ mà bạn sẽ được xem trước kết quả đạt được sau phẫu thuật sẽ ra sao, sau đó cùng trao đổi với bác sĩ để chọn ra hình dáng cằm nào mình ưng ý nhất.

  • Vật liệu sụn an toàn

Vật liệu sụn nhân tạo luôn được dự trữ đầy đủ mọi kích thước và chủng loại để sử dụng phù hợp nhất cho từng đặc điểm riêng của mỗi người. Toàn bộ vật liệu đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới nên luôn có chất lượng và độ an toàn cao nhất.

  • Phòng phẫu thuật hiện đại

Phòng phẫu thuật hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, yếu tố vô trùng luôn được đảm bảo tối đa để tránh mọi nguy cơ lây nhiễm có thể xảy ra.

Mọi thông tin liên quan đến giá phẫu thuật độn cằm và chi tiết quy trình thực hiện bạn sẽ được thông tin chi tiết khi đến thăm khám, tư vấn tại Bệnh viện. Hãy đến Bệnh viện để được chăm sóc chu đáo hơn !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN