Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

19-05-2016|Categories: Giới thiệu|Tags: |0 Comments

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ có sự thay đổi thật hoàn hảo với diện mạo của mình, tự tin hơn trong cuộc sống nhờ những dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao của chúng tôi. 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Nơi tin cậy cho các dịch vụ thẩm mỹ

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Địa chỉ Bệnh viện tọa lạc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ và nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa. Bệnh viện trang bị cơ sở vật chất khang trang hiện đại, phục vụ dịch vụ tư vấn – điều trị – chăm sóc nghỉ dưỡng chất lượng cao cho khách hàng. Chính vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện được khách hàng gần xa tin cậy và luôn là điểm đến đầu tiên khi muốn đi thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 1

Giấy chứng nhận KIM là Bệnh viện thẩm mỹ hàn Quốc chính thức, đầu tin và duy nhất tại VN.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 2

Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền về hình thức thể hiện logo bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và vững chuyên môn để mang lại kết quả như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào khi có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn và kinh nghiệm nghiệp vụ chuyên sâu. Các bác sĩ đã được đào tạo bài bản về chuyên môn lại có kinh nghiệm tác nghiệp trong và ngoài nước nên luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng va thật yên tâm khi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 3

Bác sĩ Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Hàn Quốc 2016

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 4

Bs Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và bs Dong Hak Jung  tại Hàn Quốc 2014

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 5

NCS.ThS.BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 6

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 7

Họp với Bộ Y tế và Sở y tế cùng bệnh viện Chợ Rãy về các danh mục răng hàm mặt được phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 8

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp sở y tế TPHCM và Bộ y tế về việc lấy ý kiến sửa đổi thông tư 41/BYT làm cơ sở trình Quốc Hội năm 2015.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 9

Bs Nam bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc trao đổi chuyên môn cùng Bs Hàn Quốc Bv Apgujeong Seoul plastic surgery tháng 10/2015.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 10

Bs Nam và Bs Suh ký kết bản ghi nhớ hợp tác năm 2009

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 11

Bs Nam Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong buổi trao đổi chuyên môn với Bs Christopher đến từ đại học Harvard (Hoa Kỳ).

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 12

Bác sĩ Nam – Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc cùng trao đổi chuyên môn với Bs Hoa kỳ Dr Stephen – Bệnh viện Rhohe Island Hospital tại thẩm mỹ Hàn Quốc (2013).

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 13

Bs Nam Thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trao đổi chuyên môn với Thẩm mỹ Medisol Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sơ lược về Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là NCS. ThS. BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 • Học cấp 3 tại trường chuyên Lê Quí Đôn (Đà Nẵng) .
 • Học bác sĩ tại ĐHYD TPHCM năm 1993
 • Học Thạc sĩ với đề tài chỉnh nha niềng răng bù trừ không phẫu thuật năm 2005
 • Thầy hướng dẫn chính luận văn thạc sĩ là GS Ts  Trần Văn Trường ĐH RHM HN
 • Thầy chủ nhiệm là Ts Nguyễn Thị Phương
 • Thầy chủ tịch hội đồng bảo vệ luận văn thạc  sĩ là PGs Ts Mai Đình Hưng
 • Học Tiến sĩ với đề tài ghép xương tạo hình KHMVM năm 2008 lấy từ xương chày
 • Thầy hướng dẫn chính luận án tiến sĩ là Gs Ts Trần Thiết Sơn ĐHYHN
 • Thầy chủ nhiệm là Gs Ts Nguyễn Tài Sơn BV 108
 • Thầy chủ tịch hội đồng bảo vệ luận văn tiến sĩ là Gs Ts Nguyễn Bắc Hùng
 • Học sau đại học tại Úc do Bộ trưởng y tế VN cử đi học công nghệ cao trong chương trình Quốc Gia

Sau đó tiếp tục tu nghiệp tại nhiều bệnh viện tư nhân Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ

 • Hoàn thành luận án Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật – Mã số 6272005
 • Đạt loại xuất sắc trong quá trình bổ sung kiến thức liên chuyên khoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy ( khoa Tai Mũi Họng, Khoa Ngoại tổng quát ), Bệnh viện 103 ( Khoa hồi sức cấp cứu, khoa truyền máu huyết học, khoa ngoại bụng), báo cáo 3 chuyên đề phẫu thuật cho luận án tiến sĩ tại Bv 108.
 • Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cấp học bổng chính phủ, cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong ngành phẫu thuật chỉnh hình.
 • Được các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản), … và đã từng trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ của các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như:
 • Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado).
 • Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah).
 • Hội Rotary của Mỹ  hội Rotary của Úc (Melbourne).
 • Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan.
 • Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo.
 • Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seul (Hàn Quốc).

Tiêu chuẩn hóa nghiêm ngặt việc ứng dụng các thiết bị công nghệ cao

Tiêu chuẩn của trang thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng để hỗ trợ các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Hiểu rõ điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tiên phong trang bị và ứng dụng thiết bị kỹ thuật cao vào các dịch vụ của mình, tạo điều kiện lý tưởng để bác sĩ thực hiện các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất đang được áp dụng tại các bệnh viện thẩm mỹ quốc tế.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 14

Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ lipo tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 15

Bs Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang điều trị sẹo rỗ bằng PRP và RF tại 31 Nguyễn Đình Chiểu.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 16

Trẻ hóa và săn chắc da bằng công nghệ VeVus

Quy trình khép kín nghiêm ngặt với tất cả các dịch vụ phẫu thuật

1) Thăm khám và tư vấn chu đáo về dịch vụ cho khách hàng

Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng vì có thể cung cấp những thông tin toàn diện nhất để bác sĩ tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với mình, cũng như giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất. Các thiết bị dùng trong xét nghiệm tổng quát bao gồm:

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 17

Qui trình lấy máu xét nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc luôn đảm bảo sạch sẽ nhẹ nhàng.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 18

Chụp phim phổi để kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật với máy chụp phim Kỹ thuật số tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 19

Siêu âm và điện tim tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc với máy điện tim của nhật và máy siêu âm của Hàn Quốc để phẫu thuật an toàn.

– Máy X quang kỹ thuật số Pano Cephalo được nhập khẩu theo tiêu chuẩn TCVN 6595:2000 của Bộ Y Tế và được Sở khoa học công nghệ cấp giấy phép hoạt động, đạt đầy đủ các chứng chỉ ISO 9001, 13485, tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Thiết bị này chụp được các phim X quang toàn cảnh (Panorama) giúp quan sát vị trí dây thần kinh hàm dưới, xoang hàm và cấu trúc xương sọ mặt. Đây là những dữ liệu quan trọng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm và khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 20

Máy X quang kỹ thuật số Pano Cephalo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới nhất (sản xuất năm 2014) được Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc nhập trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Đây là thiết bị chụp X quang có công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cải tiến và bổ khuyết hoàn hảo những mặt hạn chế của máy Pano Cephalo. Vì có khả năng chụp phim hình ảnh 3 chiều (3D), máy Cone Beam CT cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, quan sát được mặt cắt lớp, cấu trúc xương, độ cứng – xốp của xương, xác định chính xác vị trí dây thần kinh ngay cả ở những vùng phức tạp nhất. Những dữ liệu toàn diện đó sẽ giúp nâng cao tối đa độ an toàn trong ca phẫu thuật thẩm mỹ cho mỗi khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 21

Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hệ thống mô phỏng kết quả sau phẫu thuật Vectra 3D Breast Sculpot: là thiết bị mang tính đột phá mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên trang bị tại Việt Nam, đây được xem là cách thức tư vấn thực tế và trực quan nhất cho khách hàng. Có thể áp dụng trong hầu hết các ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm, mũi, khuôn mặt, ngực và bụng, máy Vectra 3D cho phép bác sĩ và khách hàng nhìn thấy trước được hình ảnh kết quả sau phẫu thuật, với độ chính xác đến từng milimet. Bạn sẽ dễ dàng so sánh được sự thay đổi của cơ thể trước và sau khi phẫu thuật như thế nào và hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình. 

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 22

Hệ thống mô phỏng Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

2) Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ với sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến hàng đầu hiện nay

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn áp dụng các phương pháp tối ưu nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, điển hình là kỹ thuật nội soi và các máy cắt xương bằng sóng siêu âm. Nội soi là một kỹ thuật y học tiên tiến sử dụng các công cụ chuyên dụng đặc biệt có thể đưa vào cơ thể qua vết rạch rất nhỏ để quan sát các cơ quan bên trong và thực hiện phẫu thuật mà ít gây xâm lấn, giảm tối đa thương tổn và giúp thao tác cực kỳ chính xác.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 23

Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 31 Nguyễn Đình Chiểu Q1.

Bên cạnh đó, máy cắt xương siêu âm cũng giúp thực hiện cắt xương mà không tạo bột xương, ít gây đau và hoàn toàn loại trừ nguy cơ nhiễm trùng trong phẫu thuật. Đây là thiết bị thường được dung trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt V-line, phẫu thuật chỉnh hình hàm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 24

Máy cắt xương bằng sóng siêu âm hiện đại.

Máy hút mỡ trợ lực Lipo MicroAire Pal là một thiết bị hiện đại dùng trong phẫu thuật hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hút mỡ là loại phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp nên khi thực hiện cần đảm bảo tối đa độ an toàn và chính xác. Máy Lipo MicroAire Pal có một ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm tạo sự di chuyển tới tui nhẹ nhàng và áp lực chính xác lên vùng cần hút mỡ, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Thiết bị này có rất nhiều ưu điểm như không gây chảy máu, không sinh ra nhiệt nên an toàn cho các tế bào mỡ vùng lân cận, tránh được nguy cơ bị tụ dịch hay hoại tử, không gây bầm tím và sưng nề sau phẫu thuật.

3) Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế và quy trình vô trùng khép kín

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Các hệ thống trong phòng mổ được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, máy gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình mô phỏng giả định 3 chiều đã được lập trình trước, đảm bảo cho ca phẫu thuật chính xác và an toàn tuyệt đối.

Quy trình vô trùng trong phẫu thuật là yếu tố tối quan trọng mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đặt lên hàng đầu. Hiện nay duy nhất KIM Hospital là nơi trang bị máy phun sương khử trùng tự động Anios của Pháp và hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức. Tất cả nằm trong quy trình hoàn toàn khép kín, ngăn chặn tuyệt đối không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo, vượt qua các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ).

Chính sách bảo hành dịch vụ toàn diện cho khách hàng

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại KIM Hospital, khách hàng luôn nhận được sự theo dõi và chăm sóc tận tâm của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng luôn túc trực 24/7 để luôn cảm thấy an tâm và có quá trình hồi phục nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời cam kết mạnh mẽ cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn hướng đến.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 25

Thẻ bảo hành được trao cho khách hàng sau khi thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

Đội vệ sĩ luôn đảm bảo an ninh và an toàn của quý khách khi tới khám bệnh và điều trị tại Bệnh viện. Các nhân viên an ninh bệnh viện luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong các trường hợp có yêu cầu về an ninh trong phạm vi Bệnh viện. Trách nhiệm đội vệ sĩ không chỉ bảo vệ thành viên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà quan trọng hơn cả bảo vệ khách hàng theo đúng qui định của bệnh viện.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 26

Đội an ninh bên trong bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc là những vệ sĩ đã được công ty đào tạo có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng khi đến bệnh viện theo đúng qui định của pháp luật Việt Nam.

Thiết bị kỹ thuật cao và quy trình phẫu thuật được

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN