Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Bọc răng sứ làm gì được giải đáp chi tiết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

27-06-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Tôi là Như Trang, hiện sống tai Tp Vinh. Thấy nhiều người bọc răng sứ nhưng tôi chưa biết cụ thể bọc răng sứ làm gì, có ích gì cho hàm răng. Và trong trường hợp nào thì nên mới đi bọc răng sứ được ? Bác sĩ trả lời giúp tôi với ạ, cảm ơn bác sĩ nhiều !

Trả lời

Thân chào bạn Như Trang ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu “bọc răng sứ làm gì ?” với nội dung như sau.

Bọc răng sứ làm gì ? Có hiệu quả gì cho hàm răng ?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ nha khoa thẩm mỹ, dịch vụ bọc răng sứ đã ngày càng thịnh hành tại các trung tâm điều trị nha khoa. Đây vừa là giải pháp chữa trị các bệnh lý về răng, lại vừa hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên như ý. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được bọc răng sứ làm gì và tại sao nên chọn bọc răng sứ mà không phải là các giải pháp khác.

Dưới đây là những lý do thuyết phục mọi người tìm đến với giải pháp bọc răng sứ.

  • Giải pháp chữa trị các bệnh về răng

Khi mắc phải các bệnh như sâu răng nặng dẫn đến mảng vỡ quá lớn, viêm tủy, tủy bị chết…Bọc răng sứ là giải pháp chữa trị hiệu quả mà bạn nên tìm đến. Sau khi điều trị dứt điểm bệnh lý, mão răng sứ bọc bên trên sẽ giúp bạn bảo vệ răng thật, thực hiện chức năng ăn nhai, chức năng thẩm mỹ.

Bọc răng sứ làm gì 1

Bọc răng sứ là giải pháp chữa các bệnh về răng như sâu răng, viêm lợi, răng bị vỡ mẻ. Chiếc răng sứ có độ chịu lực tốt giúp răng được bảo vệ

  • Hoàn thiện vẻ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho hàm răng

Hàm răng với những bệnh lý như mẻ vỡ quá lớn, không còn nguyên vẹn, răng bị nhiễm màu bẩm sinh hoặc răng bị mất, răng hô…thì bọc răng sứ với thiết kế những chiếc răng sứ đều đặn, trắng sáng sẽ đem đến cho bạn hàm răng đều đẹp, thẳng tắp. Thực hiện chức năng ăn nhai thuận tiện, tự tin khoe nụ cười khi giao tiếp mà không còn phải e ngại. Đây là yếu tố trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ làm gì thuyết phục được nhiều người nhất.

Bọc răng sứ làm gì 2

Hoàn thiện chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ là đáp án cho câu hỏi bọc răng sứ làm gì.

  • Bảo vệ răng khỏi những tác động bên ngoài

Mão răng sứ được xem như một lớp “áo” chắc chắn bảo vệ chiếc răng thật khỏi bị những tác động do thức ăn, vận động cắn nhai làm tổn thương. Chất liệu sứ Zirconia là vật liệu vô cùng bền chắc, thẩm mỹ và tự nhiên. Được nung và chế tác với chiều dài 0,2 – 0,3 mm, mỏng nhẹ hơn vật liệu khác từ 0,5 đến 0,6 mm nên rất giống với men răng thật. Zirconia có khả năng duy trì được màu sắc tự nhiên sau nhiều năm mà không bị đen viền nướu do tác động oxy hóa bào mòn của nước bọt cũng như thức ăn, đồ uống.

Bọc răng sứ làm gì 3

Răng sứ được xem là “lớp áo bảo vệ” cho thân răng thật khỏi những tác động bên ngoài.

Tuy nhiên, không phải trong trường hợp nào thì bọc răng sứ cũng là giải pháp hữu hiệu, bạn nên tìm đến bệnh viện để được Bác sĩ thăm khám và chỉ định có nên thực hiện hay không và bọc răng sứ làm gì trong trường hợp của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên khoa răng hàm mặt chất lượng cao sẽ giúp bạn giải quyết tất tần tật những vấn đề với hàm răng của mình. Các bs sau khi thăm khám, chụp phim sẽ trả lời chính xác cho bạn nên bọc răng sứ làm gì, thảo luận các giải pháp để khách hàng đưa ra quyết định ưng ý nhất.

Bọc răng sứ làm gì 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, ghế nha khoa tiên tiến phục vụ chữa trị các bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp

Hàm răng đều đặn, trắng sáng tự nhiên, thực hiện chức năng hoàn hảo, tạm biệt những nỗi ám ảnh răng mất, răng hư hỏng…là những lý do thiết thực trả lời câu hỏi bọc răng sứ làm gì của bạn. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn nhé !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN