Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Cách làm cánh mũi nhỏ lại nhanh – gọn chỉ sau 1 giờ đồng hồ

11-07-2016|Categories: Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Thu gọn cánh mũi, chỉnh hình đầu mũi cũng là những giải pháp giúp bạn tìm lại vẻ thẩm mỹ hoàn hảo cho chiếc mũi của mình. Nếu bạn đang mặc cảm, tự ti với chiếc mũi nổ thô bè của mình, hãy tìm đến cách làm cánh mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. 

Cách làm cánh mũi nhỏ lại 1

Cách làm cánh mũi nhỏ lại nào là hiệu quả nhất hiện nay

Một chiếc mũi chỉ được xem là đẹp khi đáp ứng được các tiêu chí sau, độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi. Bên cạnh đó, cánh mũi và đầu mũi phải có tỉ lệ vừa phải với tổng thể chiếc mũi của bạn. Dựa trên những tiêu chuẩn trên, bạn có thể dễ dàng nhận ra khi nào thì mình cần đi thu gọn cánh mũi nội soi để có được chiếc mũi thanh tú hơn.

Hiện nay, kỹ thuật làm gọn – đẹp cánh mũi được sử dụng tại các Bệnh viện thẩm mỹ chuyên nghiệp chính là công nghệ nội soi. Mô ta chỉ tiết cách làm cánh mũi nhỏ lại như sau:

– Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong: Áp dụng đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to.

– Cắt cánh mũi: Áp dụng đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to (phần cánh bị cắt nám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

Cách làm cánh mũi nhỏ lại 2

Cách làm cánh mũi nhỏ lại hiệu quả triệt để và vĩnh viễn với công nghệ cắt – cuộn cánh mũi nội soi

Hiệu quả khi áp dụng thu gọn cánh mũi nội soi

Trước hết, việc thực hiện cách làm cánh mũi nhỏ lại sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên chiếc mũi của mình. Cụ thể là những khuyết điểm sau:

_ Cánh mũi to và bè ra 2 bên.

_ Mũi hếch, cánh mũi rộng.

_ Đã từng nâng mũi nhưng chưa chỉnh hình cánh mũi.

Và khi đã khắc phục được những khuyết điểm đó thì hẳn nhiên chiếc mũi của bạn sẽ trở nên cân đối, thể hiện được vẻ thanh lịch và tạo thiện cảm cho khuôn mặt. Chỉ một ca tiểu phẫu nhỏ nhưng sự thay đổi là rất lớn, rất nhiều chị em sau khi đi phẫu thuật đã chia sẻ như vậy.

Các bước tiến hành cắt chỉnh cánh mũi nhỏ lại đúng quy trình

Theo nhận định của các chuyên gia, cách làm mũi nhỏ lại chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, vì việc điều chỉnh ở cánh mũi rất nhỏ nên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn, thực hiện khéo léo, tỉ mỉ. Làm sao để cánh mũi sau khi cắt chỉnh phải cân đối 2 bên, hài hòa với chiếc mũi, lỗ mũi không còn quá to nhưng cũng không quá nhỏ hẹp.

Tại Thẩm mỹ Hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đích thân Bs có chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện ca phẫu thuật cho bạn. Cùng theo dõi các bước tiến hành như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Đo vẽ phần cánh mũi cần cắt chỉnh
  • Bước 3: Gây tê
  • Bước 4: Tiến hành cắt – cuộn cánh mũi theo đúng kỹ thuật đã chỉ định từ trước
  • Bước 5: Khâu đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu
Cách làm cánh mũi nhỏ lại 3

Quy trình tiểu phẫu thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đích thân chuyên gia thẩm mỹ mũi thực hiện, các bs có tay nghề thành thạo lại có đôi mắt thẩm mỹ tinh tế nên sẽ đem lại chiếc mũi có sự cân đối hài hòa sau khi cắt cuộn cánh mũi. Chính kết quả phẫu thuật tối ưu như vậy nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng gần xa.

Không cần phải băn khoăn, suy nghĩ nhiều, cách làm cánh mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắn chắn sẽ đem lại cho bạn diện mạo thẩm mỹ ưa nhìn hơn. Mọi vấn đề thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được hỗ trợ tư vấn. Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN