Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí

Lượt xem : 2259

Đôi mắt 2 mí to tròn luôn là niềm mơ ước của các bạn trẻ hiện nay. Chính vì vậy, để tạo mắt 2 mí nhanh chóng và đơn giản , nhiều bạn đã lựa chọn cho mình các phương pháp khác nhau.phương pháp cắt mắt 2 mí nào là an toàn và hiệu quả nhất

 

cắt mắt

Hình ảnh minh họa mắt 2 mí

 

Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí

Đôi mắt không có mí hoặc một mí hay hai mí mắt không đều nhau chính là những nhược điểm khiến cho các bạn trẻ hiện nay trở nên thiếu tự tin . Đôi mắt đẹp hai mí to tròn sẽ tạo cho khuôn mặt vẻ đẹp quyến rũ riêng . Chính vì vậy, ngày nay , nhiều bạn trẻ đã khắc phục nhược điểm đôi mắt của mình bằng phương pháp trang điểm .

.

Tạo mắt 2 mí nhanh chóng và đơn giản bằng công nghệ bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp từ các quốc gia có nền khoa học, y học phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada… sẽ là sự lựa chọn cho đôi mắt hoàn hảo của bạn.

BS-dieu-tri-ho-mom-vau

 

Nếu như cách tạo mắt 2 mí bằng make up thường không được tự nhiên và chỉ mang tính chất tạm thời thì công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại chính là giải pháp tốt nhất cho đôi mắt của bạn. Đây là một trong những công nghệ làm đẹp hot nhất hiện nay, được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn . Ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại chính là nếp mí tạo ra rất tự nhiên , hiệu quả duy trì lâu dài , thời gian hồi phục nhanh chóng .

.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, bác sĩ chỉ sử dụng thủ thuật nhỏ để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi mắt . Do vậy, bấm mí Hàn Quốc không cần phải cắt da thừa , rạch da , không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào.

Tham khảo hình ảnh trước và sau khi cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ Hàn Quốc

hinh-tham-my-nhan-mi-mat-3

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cắt mắt

 

.Hãy đến Thẩm mỹ Hàn Quốc ,Chỉ sau khoảng 15 -20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

 

Sửa mũi gồ kiểu Hàn Quốc

 

Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí