Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Làm gò má bớt cao để không còn mang tiếng sát phu

01-02-2017|Categories: Hỏi đáp|Tags: |Chức năng bình luận bị tắt ở Làm gò má bớt cao để không còn mang tiếng sát phu

Câu hỏi

Gò má của em nhô khá cao so với khuôn mặt, nên cho em hỏi có cách nào làm gò má bớt cao được không? Mong bác sĩ tư vấn cho em cách nào an toàn một chút ạ. Em cảm ơn. (Lý Thúy – Bình Định).

Trả lời

 

Thân chào bạn Thúy ! Chúng tôi rất vui khi bạn đã gửi thư về chuyên mục hỏi đáp trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn được trả lời qua nội dung thông tin sau:

Dù cũng chưa có khẳng định nào chính xác về việc phụ nữ gò má cao mang tiếng sát phu nhưng quan niệm từ trước đến nay vẫn vậy, khiến nhiều chị em khổ tâm với đôi lưỡng quyền hơi cao của mình.Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng nhé, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách làm gò má bớt cao bằng công nghệ phẫu thuật hạ gò má nội soi.

Đã có dịch vụ làm gò má bớt cao công nghệ nội soi

Gò má đẹp là có tổ chức đỉnh có gò má tròn, xuôi dần từ trên xuống, đỉnh gò má không vượt cao quá so với trán. Người có gò má cao rất dễ nhận thấy với đỉnh gò má nhô cao hơn hẳn so với trán và cằm, nó tạo khuôn mặt góc cạnh và thường gây hóp má. Gò má quá cao không đem lại cho chúng ta khuôn mặt đẹp và phúc hậu, vì vậy, nếu muốn hạ thấp gò má bạn hãy đến một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật.

Để làm cho gò má của bạn bớt cao và cân đối với toàn bộ khuôn mặt thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má là an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Phương pháp này sẽ nhanh chóng hạ thấp xương gò má cho bạn, chỉ cần thực hiện phẫu thuật một lần nhưng kết quả sẽ là vĩnh viễn. Bạn sẽ được bóc tách niêm mạc bên trong, sau đó Bs dùng máy cắt xương điều chỉnh xương gò má hạ thấp xuống (tùy vào tỉ lệ gò má ở từng khách hàng). Kỹ thuật nội soi lại được thực hiện bên trong nên không hề để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Làm gò má bớt cao 1

Phụ nữ có gò má cao thường được đánh giá là tướng mệnh không tốt. Tuy nhiên, quan niệm hiện đại thì gò má cao tạo nét cá tính cho khuôn mặt. Nếu gò má cao quá bạn có thể đi hạ gò má để khuôn mặt hài hòa hơn.

Đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam, nơi đầu tiên trang bị công nghệ 3D hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Khi chọn lựa thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ luôn mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ làm gò má bớt cao mình mong muốn.

Mô tả kỹ thuật làm gò má bớt cao

Sau khi đã tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má cao. Bác sĩ tiến hành kỹ thuật từ bên trong khoang miệng, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, nhẹ nhàng hạ gò má bằng máy cắt xương siêu âm hình chữ L. Phần xương gò má được hạ sẽ đúng với những tính toán ban đầu, không gây tổn thương, biến chứng.

Làm gò má bớt cao 2

Quy trình làm gò má bớt cao bằng kỹ thuật nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại sao ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hiệu quả cao ?

Độ an toàn khi phẫu thuật làm gò má bớt cao tại Thẩm mỹ Hàn quốc KIM cũng được đảm bảo tối đa, nhờ quy trình vô trùng khép kín rất nghiêm ngặt, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị tiệt trùng hiện đại nên hoàn toàn loại trừ được mọi nguy cơ lây nhiễm có thể xảy ra.

Đặc biệt, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp Xquang ConeBeam CT 3D, chụp lại cấu trúc xương hàm mặt, xương gò má cao đang ở mức độ nào. Từ đó, bác sĩ hội chẩn tỉ lệ gò má cần hạ thấp là bao nhiêu thì phù hợp với tổng thể khuôn mặt của khách hàng.

Làm gò má bớt cao 3

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim, phân tích bằng phần mềm Vectra 3D để việc tư vấn cho khách hàng thật chính xác.

Bạn từng lo ngại ca phẫu thuật mơ hồ, mang tính phỏng đoán của người bác sĩ ? Giờ đây, toàn bộ ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được thưc hiện dựa trên phác đồ phẫu thuật 3D và phần mềm phân tích liệu trình phẫu thuật Vectra tiên tiến. Kết quả mô phỏng dựa trên sự phân tích dữ liệu chứ không phải là hình photoshop, nếu hài lòng với cách làm gò má bớt cao này thì bạn hãy quyết định phẫu thuật.

Đừng để ca phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má của mình gặp bất cứ biến chứng nào từ sự thiếu hiểu biết. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là nơi tin cậy để bạn tìm đến tư vấn và thực hiện làm gò má bớt cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trạng thái bình luận đã được đóng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN