Cách sửa mũi tẹt hiệu quả nhất cho mọi trường hợp

28-12-2016|Categories: Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Mũi thấp tẹt là một trong những đặc trưng của người dân Châu Á. Giờ đây, bạn có thể thay đổi hình dáng chiếc mũi của mình với cách sửa mũi tẹt mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chỉ với một lần chỉnh sửa, bạn chắc chắn sẽ có sự thay đổi diện mạo chiếc mũi như mình từng mong muốn. 

Cách sửa mũi tẹt bằng công nghệ nội soi 3D

Một trong những khuyết điểm ở mũi mà khách hàng muốn chỉnh sửa là sống mũi thấp tẹt. Khi sống mũi thấp thì cánh mũi to hay nhỏ cũng đều khiến khuôn mặt mất cân đối, lộ rõ khuyết điểm khi nhìn vào. Nhiều người còn cho rằng, khuôn mặt có thanh tú và ưa nhìn hay không là nhờ chiếc mũi cao và đôi mắt sáng. Vì vậy, khi thấy chiếc mũi của mình có kích thước nhấp, bè mọi người đã tìm đến cách sửa mũi tẹt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận rất nhiều khách hàng như vậy.

Cách sửa mũi tẹt 1

Bác sĩ sẽ đo, kiếm tra độ cao – độ nghiêng của sống mũi để tìm cách sửa mũi tẹt phù hợp nhất cho khách hàng.

Vậy có cách nào sửa mũi tẹt không ?

Khuyết điểm này hoàn toàn có thể chỉnh sửa được, và có 2 giải pháp để bạn lựa chọn như sau:

  • Tiêm chất làm đầy filler: Bs sẽ xác định vùng sống mũi cầng bổ sung chất liệu độn để cao lên, rồi đưa filer vào bằng mũi tiêm chuyên biệt. Lưu ý chất làm đầy chỉ có hiệu quả trong 1 thời gian nhất định.
  • Phẫu thuật tạo hình sống mũi: Bs sẽ tiến hành phẫu thuật nội soi rồi đưa sụn vào bên trong sống mũi. Sụn sử dụng có thể là sụn nhân tạo và sụn tự thân kết hợp. Cách sửa mũi tẹt này hiệu quả lâu dài cho bạn, lại có được dáng mũi hoàn hảo hơn.

Tạo dáng mũi theo đúng mong muốn của khách hàng tại BV KIM

Tùy mỗi người mà việc chọn cách sửa mũi tẹt cũng khác nhau, cụ thể như thế này: Nếu bạn không muốn can thiệp vào dao kéo, muốn thực hiện nhanh chóng thì nên đi nâng mũi không cần phẫu thuật với filler. Còn nếu muốn chiếc mũi được chỉnh sửa hoàn hảo hơn thì bạn phải nhờ đến phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM có đầy đủ các dịch vụ chỉnh sửa mũi cho bạn lựa chọn, điều đặc biệt là các cách sửa mũi tẹt tại Bv đều đạt chất lượng cao, vượt trội về chuyên môn và hiệu quả so với các cơ sở khác. Các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm chọn giải pháp thật sự phù hợp mà không mất nhiều thời gian. Không chỉ chỉnh sửa sống mũi thấp tẹt, bạn còn có thể chỉnh hình lỗ mũi nhỏ gọn, cánh mũi khép kín cho khuôn mặt thanh tú hơn.

Cách sửa mũi tẹt 2

Khách sàng sau khi phẫu thuật nâng mũi đã cải thiện tình trạng mũi tẹt. Sống mũi được nâng với độ cao vừa phải, cân đối với khuôn mặt của mình

Các bác sĩ cam kết ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi của bạn sẽ đạt được những kết quả sau:

  • Chỉnh sửa triệt để các khuyết điểm của mũi
  • Tạo hình dáng mũi như mong đợi của khách hàng
  • Quy trình thực hiện đạt đúng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tối ưu
  • Vết thương nhanh lành và sớm phục hồi
  • Hiệu quả dài lâu (Đối với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi sline nội soi)

Để yên tâm hơn với cách sửa mũi tẹt mà mình quan tâm, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn. Với bất kỳ khuyết điểm nào thì bạn cũng có thể khắc phục và sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất. Hãy đến trải nghiệm để khẳng định quyết định của mình là đúng đắn nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN