Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Cách trẻ hóa làn da đẹp và tự nhiên nhất cho quý cô ngoài 30

09-03-2017|Categories: Trẻ hóa da|Tags: |Chức năng bình luận bị tắt ở Cách trẻ hóa làn da đẹp và tự nhiên nhất cho quý cô ngoài 30

Phụ nữ khi da bắt đầu lão hóa thường muốn tìm đến những giải pháp can thiệp để da trẻ hóa trở lại. Tuy nhiên, yêu cầu của các quý cô, quý bà vẫn là trẻ hóa làn da đẹp và tự nhiên. Làn da sau khi cải thiện phải mịn màng nhưng trông tự nhiên, chứ không quá căng cứng và gượng ép. Vậy dịch vụ căng da đó được thực hiện như thế nào ?

Cách trẻ hóa làn da đẹp và tự nhiên 1

Trẻ hóa làn da đẹp và tự nhiên bằng công nghệ PRP

Công nghệ trẻ hóa làn da đẹp và tự nhiên PRP ra đời là cứu tinh cho những cô nàng đang phải hằng ngày vật lộn với phấn và các loại mỹ phẩm che khuyết điểm. Không thể phủ nhận những công dụng thần thánh của mỹ phẩm, tuy nhiên, như bạn đã biết khi lớp phấn trôi đi thì những nếp năn, làn da thô ráp của bạn sẽ về lại mốc ban đầu, thậm chí ngày càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

PRP là một sản phẩm tự nhiên được tạo ra từ cơ thể của riêng bạn. Một lượng nhỏ máu được rút ra từ chính cơ thể bạn và được đặt trong một ống vô trùng trong một máy ly tâm để tách các thành phần khác nhau của máu, chỉ giữ lại huyết tương và tiểu cầu, còn được gọi là “tiểu cầu tập trung”. Các PRP sau đó được tiêm lại vào bên trong cơ thể để đẩy nhanh phản ứng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể.

Cách trẻ hóa làn da đẹp và tự nhiên 2

Cách trẻ hóa làn da đẹp và tự nhiên bằng cách tiêm tiểu cầu PRP

Tại sao tiểu cầu có thể làm trẻ hóa da?

Tiểu cầu là tế bào trong máu giúp mô chữa lành và phát triển tế bào mới. Vì vậy khi tiêm trực tiếp các PRP vào các vùng da bị lão hóa, nó như một sự kích hoạt tần số cao thúc đẩy các dải collagen phát triển, tăng cường các khối liên kết. Khi đó, nếp nhăn được giãn ra và sắc thái làn da thay đổi là điều đương nhiên.

Tại những vùng da mặt bị lão hóa da rõ như hốc mắt, đuôi mắt, hõm mũi… PRP kích thích collagen phát triển, làm đầy vết lõm má, làm mềm hốc mắt , cải thiện màu da, de lỗ chân lông, tăng tính đàn hồi da mặt… Đây là một trong những phương pháp trẻ hóa làn da đẹp và tự nhiên nhất.

Cách trẻ hóa làn da đẹp và tự nhiên 3

Tiểu cầu PRP có công dụng rất hữu hiệu trong việc cải thiện nếp nhăn và sắc thái da cho chị em. Các thực hiện rất đơn giản lại nhanh chóng

Tiếp cận cách thực hiện tiêm PRP vào vùng da nhăn

Trong khi PRP đang trong quá trình ly tâm, làn da của bạn sẽ được làm sạch và chuẩn bị cho việc điều trị. Việc tiêm mất một vài phút, tương đối nhẹ nhàng thoải mái. Thủ tục nhanh chóng (tổng cộng 15 phút), da bạn chỉ hơi sưng nhẹ, đỏ tại những nốt kim tiêm trong vòng 1-3 ngày. 

Mục tiêu của điều trị PRP trẻ hóa làn da đẹp và tự nhiên là để cải thiện màu da và kết cấu da, làm săn chắc da, làm mềm các đường và lỗ chân lông. Để có kết quả tốt nhất, bạn được khuyên thực hiện ba lần điều trị, mỗi lần cách nhau 1-2 tháng.

Cách trẻ hóa làn da đẹp và tự nhiên 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ trẻ hóa da rất uy tín với công nghệ cao, quy trình lại đảm bảo đầy đủ các điều kiện.

Ngoài ra, để có thể trẻ hóa làn da đẹp và tự nhiên bạn còn có nhiều sự lựa chọn khác như phẫu thuật căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ sinh học, chỉ thẩm mỹ…tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM. Vậy nên, chỉ cần muốn làm đẹp, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ngay với những liệu trình thẩm mỹ công nghệ cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trạng thái bình luận đã được đóng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN