Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Căng da bụng toàn phần

22-03-2014|Categories: Căng da mặt|0 Comments

Phẫu thuật căng da bụng toàn phần tại bệnh viện thẩm mỹ KIM là phương pháp phổ biến giúp chị em lấy lại vóc dáng một cách nhanh nhất mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức.

Căng da bụng toàn phần 1

Quy trình căng da bụng toàn phần tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Hiện nay tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM sử dụng kỹ thuật căng da bụng toàn phần bằng phương pháp nội soi. Với kỹ thuật này sẽ không để lại sẹo bởi những đường phẫu thuật rất nhỏ, mang lại cho một một vẻ đẹp mới cho vùng bụng sau sinh. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có thể thực hiện được kỹ thuật này do đó bạn phải lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Thẩm Mỹ Hàn Quốc sử dụng phương pháp căng da bụng toàn phần với quy trình hiện đại và tối ưu nhất hiện nay:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát độ chùng của da bụng

Để có thể đánh giá được tình trạng da bụng hiện giờ của bạn, bác sĩ Thẩm Mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát độ chùng của da bụng phân tích và lựa chọn thuật phù hợp với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng. Đối với Căng da bụng toàn phần bác sĩ sẽ phân từng khu vực bụng trên, bụng dưới, hai bên thành bụng,… với việc phân tích và phân khu như vậy sẽ chính xác và kết quả hoàn chỉnh nhất.

Bước 2: Phân tích xác định độ chùng bằng thiết bị chuyên dụng

Sau khi phân khu vùng bụng, bác sĩ sẽ phân tích kết hợp thiết bị công nghệ cao đánh giá xác định kích thước tỷ lệ da cần căng. Với mỗi khu vực sẽ có độ chùng khác nhau, từ đó bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất bởi mỗi khu vực. Chính vì thế phân khu sẽ mang lại kết quả tốt nhất sau thực hiện. Đây chính là điểm nổi bật của Thẩm Mỹ Hàn Quốc, đa phần những trung tâm khác chỉ kiểm tra một cách sơ sài không phân vùng chính vì thế sau phẫu thuật thường có sự mất cân đối giữa các vùng da.

Để bạn không bị mơ hồ bác sĩ sẽ phân tích cho bạn cho bạn hiểu được kỹ thuật, đồng thời với những Video mô phỏng 3D bạn sẽ dễ dàng hình dung một cách rõ nhất. Đối với căng da bụng toàn phần bác sĩ sẽ sẽ thực hiện một vết mổ ngay trên vùng xương mu kéo dài ra hai bên hông và một vết mổ khác nằm ở xung quanh rốn, kết hợp với phác đồ điều trị bác sĩ sẽ có tỷ lệ căng cụ thể chính xác cho từng khu vực đã phân.

Bước 3: Xét nghiệm tiền phẫu thuật

Làm đẹp luôn đi kèm với an toàn, đảm bảo sức khỏe là phương châm của Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Trước phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe về nhịp tim, huyết áp, độ đông máu,…..từ đó bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng thực tại của bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuạt hay không đồng thời đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Căng da bụng toàn phần 2

Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện căng da bụng toàn phần

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật căng da bụng toàn phần được thực hiện bằng cách gây mê nội khí quản với ekip chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Đối với phẫu thuật này sẽ được thực hiện cùng sự hỗ trợ của máy nọi soi chuyên dụng giúp ca phẫu thuật được thực hiện một cách chính xác và ít tổn thương đến mô nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bác sĩ sẽ lấy đi phần da thừa, mỡ dưới da và căng da ở vùng bụng làm mờ các vết lằn da.

Căng da bụng toàn phần 3

Dr Nam mổ chính cùng ekip hỗ trợ đang tiến hành phẫu thuật căng da bụng toàn phần bằng phương pháp nội soi.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng care 24 của Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM với phong cách phụ vụ ân cần chu đáo và đầy chuyên nghiệp sẽ túc trực bên bạn 24/24 chăm sóc vết thương theo đúng quy trình an toàn. Ngay tại Bệnh viện bạn sẽ được phục vụ đầy đủ các dịch vụ tiện nghi như đi lại, nơi ăn ở, nghỉ dưỡng, chăm sóc….Chỉ cần bạn đến với dịch vụ của Bệnh viện, chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm ca thẩm mỹ thật hoàn hảo.

Căng da bụng toàn phần 4

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi được phục vụ đặc biệt cho khách hàng tại Bệnh viện KIM.

Phương pháp căng da bụng toàn phần tại bệnh viện KIM sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng 2 săn chắc, quyến rũ. Hãy liên hệ với Bệnh viện để được lên lịch hẹn thăm khám sớm nhất bạn nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn