Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu thì kết quả tối ưu nhất

03-02-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi năm nay 40 tuổi, da mặt xuất hiện khá nhiều nếp nhăn, đặc biệt là nơi khóe mắt và miệng. Tôi có ý định đi căng da mặt nhưng lại ngại phẫu thuật, có nhiều người mách bảo tôi nên dùng phương pháp căng da mặt bằng chỉ sẽ không đau, không để lại sẹo. Bác sĩ cho tôi hỏi căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ. (Thu Cúc – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Thu Cúc. Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM . Về thắc mắc căng da mặt bằng chí giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu và những điều cần biết

Cân biết căng da mặt bằng chỉ là gì – thực hiện như thế nào ?

Căng da mặt là một trong những dịch vụ được nhiều chị em ở độ tuổi trung niên quan tâm vì ở độ tuổi này da đã có hiện bị lão hóa và chảy xệ. Có nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng nhăn da như tiêm chất làm đầy, căng da phẫu thuật…, tuy nhiên phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp tối ưu nhất làm phẳng phần da thừa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện bằng sợi chỉ đặc biệt sinh học, với dụng cụ chuyên dụng nên khi những sợi chỉ này được đưa vào phía dưới da mặt, không ảnh hưởng đến cơ thể, mà còn kích thích tế bào collagen phát triển sau này.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Bác sĩ sẽ tham khám, tư vấn kỹ thuật thực hiện và cả vấn đề chi phí căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu cho khách hàng được rõ.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tự tin sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn, gương mặt hoàn hảo với mức chi phí hợp lý nhất hiện nay nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu. Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn cách tiến hành liệu trình căng da bằng chỉ, thời gian thực hiện – chăm sóc, cách chăm sóc hậu phẫu và chi phí điều trị để bạn được rõ.

Dưới đây là chi phí các dịch vụ căng da mặt, trong đó có căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn cùng tham khảo bảng giá:

GIÁ CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ

Chị em nên lưu ý một điều rằng, phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ không phải ở cơ sở nào cũng đem lại hiệu quả như nhau. Bạn nên tìm đến tư vấn và điều trị tại một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì mới hy vọng có được kết quả thẩm mỹ da ưng ý nhất.

Trên thực tế chi phí căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu còn tùy vào sự lựa chọn loại chỉ của bạn, hiện nay có các loại chỉ như: chỉ Ultra V lift Hàn quốc, chỉ vàng Ultra 99,99% Pure goel và dịch vụ căng da mặt bằng chỉ Ulltra V life kết hợp mỡ tự thân. Bạn hãy tham khảo thông tin dịch vụ từ bác sĩ để có sự chuẩn bị chu đáo cho ca trẻ hóa da thẩm mỹ của mình.

Thông tin căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu sẽ được chuyên viên tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp đầy đủ cho bạn khi đến tìm hiểu dịch vụ. Tại đây, bạn có thể yên tâm với ca thẩm mỹ trẻ hóa da với mức chi phí hợp lý, tương ứng với kết quả ưng ý mà mình nhận được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN