Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Căng da mặt nội soi ở đâu an toàn nhất

10-02-2017|Categories: Căng da mặt, Cắt mí mắt|0 Comments

Căng da mặt nội soi ở đâu an toàn nhất

Nếp nhăn trên gương mặt là điều khiến cho các chị em phụ nữ lo lắng nhất, bởi nếp nhăn càng nhiều sẽ khiến cho gương mặt bạn già nua, mất sức sống. Với phương pháp căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, bằng các kỹ thuật hiện đại giúp bạn lấy lại khuôn mặt tươi trẻ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe của bạn. Bằng dụng cụ nội soi, các bác sĩ phẫu thuật bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da giúp tăng cường tối đa độ săn chắc và căng da hiệu quả.

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là một kỹ thuật mới được cải tiến để giải quyết một số trường hợp không cần phải căng da theo phương pháp cũ. Phẫu thuật chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phương pháp này không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Tìm hiểu quy trình căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra độ chùng và phần da thừa trên gương mặt bạn
BS sẽ tiến hành kiểm tra mức độ chảy xệ và chùng da trên vùng mặt trước khi phẫu thuật. Tùy theo cơ địa và mức độ lão hóa của da BS sẽ đưa ra phương pháp căng da mặt phù hợp nhất với thể trạng của bạn.

Bước 2: Xác định vị trí cần căng da

Trước khi thực hiện cắt bỏ phần da chùng BS cần xác định vị trí cần căng da. Phần da cần loại bỏ nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ chùng của da mặt bạn. Bạn phải thể hiện các cảm xúc trên toàn khuôn mặt như cười, nói, nhíu mày … để Bác sĩ nắm rõ bất kỳ một trạng thái trên vùng cơ và da mặt tạo ra làn da bóng sáng, và lấy lại tuổi thanh xuân.

Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra phương pháp phẫu thuật căng da mặt, phân tích cụ thể ưu và khuyết điểm của từng kỹ thuật để bạn nắm rõ cho từng vùng da bị nhăn. Nếu như tại các Spa, bệnh viện thẩm mỹ khác, BS chỉ sử dụng một phương pháp căng da như căng da mặt bằng chỉ vàng, hoặc endotine thì tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, BS dựa vào độ chùng của da, cơ địa và độ tuổi của bạn để tư vấn phương pháp phẫu thuật khác nhau.
Bước 4: Bác sĩ tiến hành thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da tại bệnh viện.
Phẫu thuật được tiến hành dưới gây mê hoặc gây tê tùy trường hợp chùng da. Bác sĩ dùng dao mổ rạch 1 lỗ nhỏ đường kính khoảng 1 cm từ sau tai dọc theo viền tai và lên đầu. Đường mổ nhỏ bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng da chùng, đưa dụng cụ Endotine thích hợp vào đúng vị trí, gài cho dụng cụ bám chắc vào mô, kéo căng tối đa phần mô mềm. Khâu đóng vết thương. Thời gian phẫu thuật 1-2 giờ. Sự hỗ trợ của hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy nội soi và các dụng cụ câng thiết góp phần rất lớn để đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn và thành công.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật căng da mặt nội soi

Bạn sẽ thực sự hài lòng và hoàn toàn yên tâm với đội ngũ điều dưỡng care 24 luôn bên cạnh, chăm sóc cho bạn suốt 24/24 sau khi tiến hành phẫu thuật căng da mặt. Do đó, cho dù bạn có người thân bên cạnh hay không, chúng tôi cũng tận tình chăm sóc bạn. Sau khi thực hiện ca phẫu thuật mỗi ngày bạn cần rữa vết thương trong 7 ngày, Bạn được bác sĩ cắt chỉ và hướng dẫn tái khám và cách chăm sóc vết thương hiệu quả cao.

cang-da-mat-noi-soi-o-dau-an-toan-nhat1

Bạn sẽ thực sự hài lòng và hoàn toàn yên tâm với đội ngũ điều dưỡng care 24 luôn bên cạnh, chăm sóc cho bạn suốt 24/24 sau khi tiến hành phẫu thuật căng da mặt.

.

Các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang chụp hình và trao kỹ niệm chương cho các bác sĩ Hàn Quốc trong chương trình giao lưu học hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật hằng năm.

Các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang chụp hình và trao kỹ niệm chương cho các bác sĩ Hàn Quốc trong chương trình giao lưu học hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật hằng năm.

Thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu để mang lại cho bạn một làn da tươi trẻ, xỏa bỏ hoàn toàn những nếp nhăn trên toàn bộ gương mặt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe của bạn. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên mục tiêu hàng đầu, trải qua nhiều năm tu nghiệp tại nhiều quốc gia có nền y học tiên tiến, bên cạnh đó với 12 năm kinh nghiệm và hơn 8000 ca phẫu thuật thành công Ths.BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc được đa số khách hàng tin tưởng và được sánh như “bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật căng da mặt nội soi

cang-da-mat-noi-soi-o-dau-an-toan-nhat3

Sau phẫu thuật vùng nếp nhăn ở đuôi mắt được kéo dản khi cười cũng không xuất hiện ở nếp nhăn ở mặt

 

cang-da-mat-noi-soi-o-dau-an-toan-nhat4

Sau PT căng da mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, khuôn mặt thay đổi hoàn toàn trẻ trung hơn, vết chân chim đuôi mắt không còn, những nếp nhăn không còn. .

 

cang-da-mat-noi-soi-o-dau-an-toan-nhat5

Sau phẫu thuật những nếp nhăn ở vùng quanh mắt, miệng và trán được căng ra tạo sự trẻ trung cho khuôn mặt

 

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Căng da mặt nội soi ở đâu an toàn nhất

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN