Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Cắt cánh mũi có đau không và để lại sẹo không

05-01-2018|Categories: Hỏi đáp, Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi bác sĩ là cắt cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không. Tại em đang định đi cắt cánh mũi nhưng thấy nhiều người nói là đau nên khá lo lắng. Bác sĩ có thể tư vấn giùm em để em yên tâm hơn không ạ? Em cảm ơn (Lê Phương – An Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cắt cánh mũi có đau không và để lại sẹo không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Cắt cánh mũi có đau không và để lại sẹo không?

Phương pháp cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là một trong những biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Công nghệ này giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi to bè sang hai bên khiến gương mặt thiếu cân đối, giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên và đặc biệt hoàn toàn không để lại sẹo như điều bạn lo lắng nhé. Việc cắt cánh mũi có đau không và để lại sẹo không phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật cho bạn.

cat-canh-mui

Phương pháp cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả và an toàn. Vì vậy bạn không nên quá lo lắng cắt cánh mũi có đau không.

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  thực hiện đầy đủ các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ tại đây với tay nghề cao và kinh nghiệm 12 năm trong nghề, sẽ thực hiện những vết mỗ chuẩn xác nhất cho bạn nhờ những thông số hỗ trợ từ công nghệ phân tích 3D, sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo.

Cắt cánh mũi có đau không và để lại sẹo không

Quy trình phẫu thuật mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng cắt cánh mũi có đau không khi thực hiện tại đây

Một số lưu ý để giảm sẹo khi cắt cánh mũi

  • Hạn chế cười nói trong vài tuần vì nếu không sẽ làm căng 2 cánh mũi và kéo mạnh vào vết thương, dễ gây sẹo xấu.
  • Nên rửa vết thương thật kĩ mỗi ngày (tốt nhất là nên đến nơi phẫu thuật chăm sóc vết mổ hằng ngày).
  • Chườm lạnh ngay sau khi mổ và trong vòng 24h sau mổ.
  • Sau cắt chỉ 2 ngày có thể rửa mặt bình thường.

Với kỹ thuật cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp cho rất nhiều người bỏ đi lo lắng cắt cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không. Và nếu bạn cũng có khuyết điểm về cánh mũi hãy đến ngay 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM để được bác sĩ thăm khám trực tiếp nhé.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN