Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp, tạo được dáng mũi thanh tú ?

23-02-2017|Categories: Hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi cũng đã nghe nhiều về dịch vụ cắt cánh mũi trên các diễn đàn thẩm mỹ, nhưng thực tế vẫn chưa có bạn bè hay người quen thực hiện. Vì vậy, tôi muốn được bác sĩ tư vấn địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp. Hơn nữa cũng vì là nam nên việc tìm hiểu của tôi cũng khá nhạy cảm, mong bác sĩ tư vấn rõ giúp. Cảm ơn bác sĩ ! (Lê Quang – Bình Dương)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn !

Thư của bạn đã được chuyên mục tư vấn trực tuyến tiếp nhận. Sau đây là nội dung tư vấn cho câu hỏi  “địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp” của bạn. Cùng theo dõi nội dung giải đáp thư dưới đây của bác sĩ.

Địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp được chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn

Cắt cánh mũi như thế nào được đánh giá là đẹp ?

Một chiếc mũi được coi là đẹp khi có sự cân đối tỉ lệ giữa kích thước sống mũi, cánh mũi, độ nghiêng của mũi…so với khuôn mặt.

Hiện nay, theo nhiều nghiên cứu và phân tích của nhiều chuyên gia thẩm mỹ, tỉ lệ vàng của dáng mũi với khuôn mặt là sự hài hòa tổng thể của các chi tiết. Cụ thể

– Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ

– Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

– Phần cánh mũi hợp với đầu mũi tạo hình hạt chanh thanh tú

Ca thẩm mỹ cắt cánh mũi thực tế là một tiểu phẫu giúp bạn cắt cuộn cánh mũi cho nhỏ gọn lại. Tuy nhiên, nơi thực hiện ca cắt cánh mũi giỏi phải giúp bạn khắc phục được khuyết điểm cánh mũi to, giấu được vết sẹo khi cuộn cánh mũi và quan trọng là tạo hình được dáng mũi chuẩn như tỉ lệ nêu trên.

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp 1

Tỉ lệ chuẩn cho một chiếc mũi đẹp

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp có thể tin cậy ?

Với đặc trưng của người dân Châu Á, mũi thấp – cánh mũi to và da vàng khiến nhiều người không toát lên vẻ thanh tú và sang trọng cho khuôn mặt. Chính vì vậy, dịch vụ cắt cuộn cánh mũi nội soi đã ra đời và được nhiều người tìm đến. Để tìm được địa chỉ phẫu thuật cắt cánh mũi ở đâu đẹp, bạn nên tìm kiếm những trung tâm thẩm mỹ có tên tuổi để thực hiện. Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên bạn cũng không nên coi thường mà tùy tiện đến những cơ sở thẩm mỹ chui, quy mô nhỏ thiếu chuyên môn.

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được phân tích hình dáng cánh mũi chuẩn và xác định tỉ lệ cánh mũi cần được cắt, cuộn chính xác. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng cắt cánh mũi ở đâu đẹp.

Trước hết, các chuyên gia cho rằng địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp phải có các điều kiện sau:

  • Bác sĩ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ mũi, có chuyên môn và kinh nghiệm.
  • Thứ hai, kỹ thuật cắt cuộn cánh mũi nên áp dụng kỹ thuật nội soi để đảm bảo an toàn chức năng khướu giác, các tổ chức của mũi và không để lộ sẹo trên mũi.
  • Hãy tìm chọn nơi có kỹ thuật nội soi và có quy trình phẫu thuật đúng chuẩn. Cân nhắc, tham khảo từ 3-5 trung tâm bạn sẽ có điều kiện để so sánh chất lượng dịch vụ và tìm được cho mình địa chỉ uy tín nhất.
Cắt cánh mũi ở đâu đẹp 2

Khách hàng sẽ được chẩn đoán, lên kế hoạch cuộn cánh mũi chính xác từ bác sĩ chuyên môn giỏi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn đi thẩm mỹ mũi. Tại đây, các dịch vụ từ phức tạp cho đến đơn giản như tiểu phẫu cắt cuộn cánh mũi đều thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Với thiết bị rạch mổ nội soi, tỉ lệ cánh mũi cần được giấu chỉnh sẽ được xác định chính xác, vừa đủ để cân đối với tỉ lệ chung của sống mũi và khuôn mặt khách hàng. Toàn bộ dụng cụ phẫu thuật đều được sát khuẩn, vô trùng bằng lò hấp công nghệ mới nên bạn có thể yên tâm không bị lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt cánh mũi ở đâu đẹp giờ đây đã không còn là vấn đề khiến bạn bận tâm nữa. Các bác sĩ có chuyên môn giỏi sẽ giúp chiếc mũi của bạn từ thô bè trở nên gọn, đẹp hài hòa với dáng mũi thanh tú một cách nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN