Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên ?

08-03-2017|Categories: Cắt mí mắt, Hỏi đáp|Chức năng bình luận bị tắt ở Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên ?

Câu hỏi

Mắt em là mắt mí lót làm em mất đi sự tự tin trong giao tiếp cũng như gặp gỡ với mọi người. Chính vì vậy em muốn đi cắt mắt 2 mí, nhưng em thắc mắc không biết cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành. Và liệu sau khi chăm sóc vết thương có lành hẳn không bác sĩ, hay sau 1 thời gian lại viêm sưng ? Bác sĩ cho em biết với, em cảm ơn nhiều ! ( Kim Hằng – Quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Hằng !

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình về cho thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Bạn đặt câu hỏi gửi đến là “cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành“, xin được giái đáp cho bạn như sau.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí rộ lên trong thời gian qua tại các trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ. Vì không thể phủ nhận, đôi mắt 2 mí sắc sảo luôn giúp khuôn mặt của chúng ta trở nên hoàn hảo, thiện cảm và ấn tượng hơn trong mắt mọi người. Thời gian thực hiện ca phẫu thuật cắt mí mắt là khoảng từ 30 đến 45 phút, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ ngay mí mắt hoặc mi dưới để lấy tạo hình nếp gấp mí. Thao tác này giúp mí mắt được rõ ràng, sắc sảo và hoàn chỉnh hơn bấm mí hay nhấn mí. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần ở lại Bệnh viện.

Quá trình lành thương sau khi phẫu thuật cắt mí mắt thường gặp như sau:

  • Trong khoảng 2 ngày đầu thì mí mắt sẽ có dấu hiệu sưng, đây cũng là một phản ứng bình thường của cơ thể nên bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và uống thuốc theo chỉ định thì quá trình phục hồi và giảm sưng một cách nhanh chóng.
  • Từ 5 đến 7 ngày tiếp theo thì mí mắt của bạn gần như phục hồi hoàn toàn, lúc này bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần quá lo lắng và kiêng khem như trước nữa.
  • Khoảng sau 1 đến 2 tháng thì mắt bạn sẽ hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên, với mắt 2 mí rõ ràng, to tròn.
cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành 1

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt khoảng 1 tuần, vết thương ở mí mắt của bạn có thể phục hồi hẳn. Thông tin chia sẻ từ khách hàng đã phẫu thuật cắt mí mắt thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Điều gì quyết định đến thời gian cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành ?

Tuy nhiên, thời gian thực hiện phẫu thuật và thời gian cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành là khác nhau bạn nhé. Vết thương sẽ được liền miệng, hết sưng bầm sau khoảng 7-10 ngày. Ngay sau khi phẫu thuật xong, thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ cảm thấy đau và khó chịu, nhưng bạn cần phải chịu khó vì sau khi thực hiện phẫu thuật xong đây là những biểu hiện rất bình thường. Bạn hãy chườm đá, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, sau vài ngày vết thương sẽ lành dần cho đến khi mí mắt đẹp như ý và không còn bất cứ biểu hiện gì khác.

Điều quan trọng quyết định đến thời gian cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành và cả hiệu quả thẩm mỹ của đôi mắt là ở bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ tay nghề bác sĩ giỏi vì đã được đào tạo bài bản, lại có kinh nghiệm thành thạo như bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì ca phẫu thuật của bạn sẽ không gặp những vấn đề như: Đặt vết  mổ sai vị trí, vết mổ gây tổn thương quá nhiều, vết thương bị nhiễm trùng do dụng cụ chưa được vô khuẩn…Vì đảm bảo được các yếu tố này nên vết thương của khách hàng khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất mau lành, mau đẹp như ý.

cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành 2

Yếu tố quyết định lớn nhất đến cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành là bác sĩ có tay nghề giỏi.

Nếu bạn cần được tư vấn thông tin thêm gì về cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM để được tư vấn cụ thể hơn nhé !

Trạng thái bình luận đã được đóng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN