Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Cắt mắt 2 mí hay bấm mí không phẫu thuật?

26-05-2016|Categories: Thẩm mỹ khác|0 Comments

Cắt mắt 2 mí và bấm mí không phẫu thuật hiện nay đang là hai phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người lựa chọn. Bởi đây cũng là cách nhanh nhất để bạn sở hữu đôi mắt to tròn đẹp như ý. Nhưng đâu mới là phương pháp thích hợp hơn với bạn?

Về kỹ thuật thực hiện, NCS. ThS. BS. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, bấm mí không phẫu thuật là kỹ thuật mà sau khi xác định nếp gấp mí, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Còn cắt mắt 2 mí thì bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện đường rạch mổ ở mí trên, luồn chỉ tạo nếp gấp mí mới. Xét về phương diện thẩm mỹ và an toàn thì cả hai phương pháp này đều có ưu điểm và hiệu quả như nhau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng mắt và mí mắt mới đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng trường hợp cụ thể và có những ưu điểm riêng biệt, vì vậy, bạn phải được thăm khám kỹ và được chỉ định đúng phương pháp mới mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Ưu và nhược điểm của mỗi phương pháp khi lựa chọn giữa cắt mắt 2 mí hay bấm mí không phẫu thuật.

  • Bấm mí mắt hiện được đánh giá cao bởi thực hiện đơn giản và nhanh chóng, chỉ sau 15 – 20 phút, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho đôi mắt và gương mặt. Phương pháp này được chỉ định thực hiện trong trường hợp khách hàng có độ tuổi dưới 30, có mắt một mí, mí lót hoặc sụp mí.
bam-mi-mat

Bấm mí là phương pháp được đánh giá cao và thực hiện nhanh chóng.

  • Trong khi đó, cắt mắt 2 mí với những ưu điểm vượt trội thường được chỉ định thực hiện ở những khách hàng trên 30 tuổi, mắt 1 mí kèm theo tình trạng da mí mắt có hiện tượng chùng, xuất hiện nếp nhăn, da thừa mí mắt. Thực hiện cắt mắt 2 mí, bác sĩ sẽ cắt da thừa kết hợp tạo mắt 2 mí, mang lại hiệu quả cao sau khi thực hiện, mắt không chỉ có 2 mí rõ ràng, đẹp hơn, trông to hơn mà còn cải thiện chức năng mắt.
cat-mat-2-mi

Cắt mắt 2 mí với những ưu điểm vượt trội thường được chỉ định thực hiện ở những khách hàng trên 30 tuổi.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí không phẫu thuật và cắt mắt 2 mí đem lại đôi mắt đẹp cho hàng ngàn khách hàng điều trị.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, có kinh nghiệm và chuyên môn cao cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong đợi sau khi thực hiện với ưu điểm như sau.

  • Không lộ sẹo, không sưng bầm: bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo.
  • Cho kết quả thẩm mỹ cao, nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên: Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu ngay lập tức trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow sẽ được ứng dụng nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Mấu chốt quan trọng nhất về việc lựa chọn cắt mắt 2 mí hay bấm mí không phẫu thuật là cần được chỉ định phù hợp đối với mỗi khách hàng. Mặt khác, yếu tố kỹ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ cũng rất quan trọng để đảm bảo giúp bạn giải quyết đúng những khuyết điểm và mang đến một đôi mắt tự nhiên và tươi sáng. Và tất cả vấn đề này sẽ được giải quyết nếu bạn tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

bam-mi-02

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, chắc chắn sau khi thực hiện bạn sẽ có kết quả như mong đợi và nhất là đảm bảo an toàn tối đa. Bạn nên trực tiếp để bác sĩ tư vấn trực tiếp cắt mắt 2 mí hay bấm mí không phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN