Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Đọc bài viết nếu muốn biết cắt cánh mũi giá bao nhiêu

10-03-2017|Categories: Hỏi đáp, Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi với ạ, em định đi làm gọn cánh mũi vì sống mũi cũng khá ổn, không quá thấp, duy có phần cánh mũi to làm chiếc mũi trông thấp và xấu. Vậy chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu vậy bác sĩ, cho em biết chi phí trọn gói để em chuẩn bị với ạ. Em cảm ơn ! (Bích Liên, Ba Đình – Hà nội)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn Liên ! Cảm ơn bạn Liên đã tin chọn dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Phần thông tin sau sẽ giải đáp câu hỏi “cắt cánh mũi giá bao nhiêu” đến cho bạn.

 

Chi phí phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu ?

Bạn đã biết cắt cánh mũi thực hiện như thế nào chưa ?

Phẫu thuật thẩm mỹ cánh mũi là giải pháp dành cho những ai có khuyết điểm cánh mũi hổng, to bè và mất cân đối so với tổng thể chiếc mũi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi này bằng kỹ thuật nội soi, cắt và cuộn cánh mũi vào bên trong một cách rất nhẹ nhàng.

Thời gian thực hiện ca tiểu phẫu chỉ trong khoảng 30-60 phút. Và sau đó bạn cũng chỉ cần nghỉ dưỡng nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian như với phẫu thuật nâng mũi. Bạn nên chăm sóc vết thương theo chỉ dẫn của bác sĩ, hạn chế ăn những món ăn từ hải sản, thịt bò, xôi nếp…giữ vết thương khô – thoáng, hạn chế tiếp xúc với nước, bui bẩn để nhanh lành.

cắt cánh mũi giá bao nhiêu 1

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật cắt, cuộn cánh mũi vào bên trong để tổ chức này cân đối hơn.

Và chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu ?

Chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu cũng còn tùy thuộc vào các yếu tố như:

  • Tình trạng khuyết điểm mũi hiện tại của bạn.
  • Trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nếu bạn chỉ muốn thực hiện thu gọn cánh mũi thì chi phí chỉ dao động 7 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu mũi của bạn thấp mà cánh mũi lại to thì bạn cần phải đi phẫu thuật nâng mũi kết hợp với thu nhỏ cánh mũi to. Chi phí cho dịch vụ này là khoảng 44 triệu. Bảng giá dịch vụ của Bệnh viện luôn được cập nhật liên tục nên bạn có thể yên tâm.

cắt cánh mũi giá bao nhiêu 2

Bác sĩ thông tin chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu cho khách hàng.

Bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ nào cũng vậy,  kết quả chỉ khiến khách hàng hài lòng khi ca phẫu thuật đem lại kết quả ưng ý và chi phí ở mức hợp lý. Điều mà bạn yên tâm khi thực hiện thu gọn cánh mũi, chỉnh sửa chiếc mũi tại Thẩm mỹ Hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là chiếc mũi được làm đẹp như bạn đã đề xuất ban đầu, kết quả đem lại như cam kết và không chỉnh sửa đi lại nhiều lần. Chi phí điều trị vì thế cũng chỉ có một lần chi trả, bạn không tốn kém thêm những khoản vô lý khác. Các bác sĩ sẽ thông tin bảng giá dịch vụ chi tiết khi bạn đến thăm khám nên bạn không phải tìm kiếm cắt cánh mũi giá bao nhiêu nữa. 10

Tuy nhiên, để biết cắt cánh mũi giá bao nhiêu chính xác nhất cho trường hợp của mình thì bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM để được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sớm thực hiện ca thẩm mỹ thành công !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN