Chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền?

11-02-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em chào bác sĩ, em bị cằm lẹm nên mặt không cân xứng cho lắm. Em đang dự định độn cằm nhưng chưa biết chi phí độn cằm lẹm là bao nhiêu? Nhờ bác sĩ thông tin cho em chi phí dịch vụ để em chuẩn bị, cảm ơn bác sĩ ! (Thu Nguyệt – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn ! Chuyên mục hỏi đáp trực tuyến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về. Nội dung tư vấn chi phí độn cằm lẹm như sau, bạn cùng tham khảo nhé !

Tìm hiểu đầy đủ thông tin về chi phí độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khách hàng tìm đến dịch vụ độn cằm lẹm ngày càng nhiều

Khách hàng tìm đến độn cằm lẹm với mong muốn tạo hình chiếc cằm mới, khắc phục khuyết điểm cằm lẹm ngắn của mình. Với các phương pháp thẩm mỹ cằm tiên tiến như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc cằm đẹp đã không còn quá khó nữa. Công nghệ nội soi tiên tiến sẽ đưa sụn vào bên trong sao cho chiếc cằm đủ độ dài và độ nhọn hợp lý với khuôn mặt của từng khách hàng. Đặc biệt, hiện nay, chiếc cằm tạo khuôn mặt V line đang trở thành trào lưu rất “hot” trên thị trường, bạn hãy tham khảo chi phí độn cằm lẹm ở vài địa chỉ trước khi quyết định thực hiện ca thẩm mỹ của mình.

Bảng giá chi phí độn cằm lẹm hiện nay

Để giúp khách hàng chủ động và linh hoạt trong việc chuẩn bị và lựa chọn dịch vụ chỉnh hình cằm phù hợp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cập nhật bảng giá trên website, khách hàng quan tâm chi phí độn cằm có thể tham khảo.

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Chi phí độn cằm lẹm 1

Bác sĩ tư vấn chi phí độn cằm lẹm và các vấn đề liên quan đến dịch vụ chu đáo cho khách hàng.

Khuyến cáo mà các bác sĩ dành cho bạn là: Không nên tìm đến dịch vụ ở những địa chỉ không có tên tuổi, chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Những cơ sở này thường đánh vào tâm lý “tiết kiệm” của khách hàng, với mức chi phí độn cằm thấp. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ đem lại cho bạn thì không thể đảm bảo được. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi “chọn mặt gửi vàng” nhé.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chi phí độn cằm lẹm bao nhiêu được quyết định bởi những tiêu chí sau”

  • Thứ nhất: Bạn chọn phương pháp độn cằm là phẫu thuật hay không phẫu thuật
  • Thứ hai: Nếu phẫu thuật độn cằm thì chất liệu sụn chọn là sụn tự thân hay sụn nhân tạo.
  • Thứ ba: Chuyên môn, tay nghề bác sĩ thực hiện độn cằm cho bạn tại Bệnh viện đó như thế nào.
  • Thứ tư: Trang thiết bị máy móc thăm khám, hỗ trợ phẫu thuật; phòng ốc phẫu thuật có đảm bảo điều kiện chuẩn hay không.
  • Thứ năm: Tùy theo trường hợp cụ thể của khách hàng mà chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền cũng sẽ khác nhau.
Chi phí độn cằm lẹm 2

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn chất liệu sụn nào phù hợp.

Mục đích cuối cùng của chúng ta khi muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ cho chiếc cằm là sở hữu chiếc cằm mới đẹp hơn và phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, chất lượng dịch vụ mới là điều chúng ta cần quan tâm nhất khi muốn đi tìm bệnh viện thẩm mỹ. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM là nơi mà bạn có thể an tâm khi tìm chọn thực hiện ca thẩm mỹ của mình.

Để biết giá độn cằm lẹm bao nhiêu cho trường hợp của mình, tốt nhất bạn nên đến trụ sở KIM Hospital để được bác sĩ tư vấn. Dịch vụ tư vấn tại Bệnh viện là miễn phí nên bạn có thể thoải mái tìm đến mà không lo tốn kém nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN