Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc cần chuẩn bị bao nhiêu, có đắt không?

11-04-2018|Categories: Hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Em đang dự định làm phẫu thuật gọt mặt v line nhưng không biết là nên làm tại Việt Nam hay sang Hàn Quốc để làm thì tốt hơn? Theo bác sĩ thì chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc có đắt không? Nhờ bác sĩ cho em lời khuyên ạ. (Mỹ Linh – Kiên Giang).

Trả lời

Chào bạn Mỹ Linh!

Rất vui khi bạn Mỹ Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn của mình đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về vấn đề chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc có đắt không, xin được giải đáp cho bạn như sau.

Chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc có đắt không ? Bạn đã có thông tin chưa ?

Hàn Quốc được chị em biết đến là một “thiên đường” trùng tu nhan sắc giúp thay đổi diện mạo, hóa thân nhanh chóng để trở thành cô nàng sở hữu những vẻ đẹp thời thượng, tự tin hơn trong cuộc sống của mình. Nếu bạn muốn sang Hàn quốc thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ thì vấn đề chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc có đắt không là rất đáng quan tâm. Mức chi phí gọt mặt có thể nói là khá cao, vì ngoài sự chênh lệch ngoại tệ sử dụng thì bạn còn chịu những mức phí như:

  • Chi phí đi lại cho các lần thăm khám, phẫu thuật (có thể bạn sẽ phải đi ít nhất là 2 người, nên chi phí cho việc này không hề nhỏ).
  • Chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc thường cao hơn khoảng từ 5 đến 7 lần so với dịch vụ thẩm mỹ tương tự tại Việt Nam.
  • Chi phí ăn ở, sinh hoạt trong thời gian lưu trú lại sau phẫu thuật. (Hoặc bạn có thể sẽ không cần ở lại, nhưng sau ca phẫu thuật thẩm mỹ khoảng 1 vài tuần thì bạn vẫn sẽ phải quay trở lại Hàn Quốc để được thăm khám, theo dõi).
Chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc có đắt không 1

Nhiều khách hàng muốn tham khảo Chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc có đắt không.

Vì vậy, nếu thực sự có điều kiện về kinh tế và thuận tiện lưu trú thì bạn có thể thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt V Line tại Hàn quốc. Còn nếu không thì bạn nên tìm phương án khác, tức là tìm một địa chỉ có dịch vụ phẫu thuật gọt mặt uy tín tại Việt Nam có mức chi phí hợp lý và thuận tiện cho việc đi lại.

Phẫu thuật gọt mặt công nghệ Hàn quốc ngay tại Việt Nam 

Chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc thường khá cao và còn phát sinh thêm gấp nhiều. Chưa kể sự khác biệt về ngôn ngữ cũng là trở ngại đáng kể. Trong khi đó, chưa có cam kết nào khẳng định thực hiện ở Hàn quốc thì bạn sẽ có kết quả như ý. Bạn cũng sẽ gặp thất bại nếu thực hiện ở một địa chỉ dỏm, bs chuyên môn kém.

Một tin mừng cho bạn là hiện nay tại Việt Nam đã có những trung tâm thẩm mỹ có chuyên môn và điều kiện thiết bị công nghệ phát triển vượt bậc. Các trung tâm này đã ứng dụng thành công các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến của Hàn quốc. Và Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM được biết đến là địa chỉ uy tín với các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao này.

Chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc có đắt không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng ca phẫu thuật gọt mặt công nghệ nội soi 3D tiên tiến cam kết về kết quả lại có chi phí hợp lý.

Phẫu thuật gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cũng sẽ được trải nghiệm theo đúng quy trình chuẩn của ca phẫu thuật tại Hàn quốc. Trang thiết bị ứng dụng trong ca phẫu thuật bao gồm: Máy chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D, hệ thống phân tích Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng High Speed Aessculap, hệ thống phòng mổ vô trùng tối ưu bằng thiết bị Anios…được đảm bảo đầy đủ. Vì vậy, ca phẫu thuật cam kết giúp bạn điều chỉnh đường nét khuôn mặt ưng ý, tạo dáng khuôn mặt thanh tú sang trọng như những ngôi sao sứ Hàn.

Bạn có thể tham khảo một vài hình ảnh khách hàng đã gọt mặt V Line thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi quyết định đi gọt mặt tại Hàn Quốc:

Chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc có đắt không 3

Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì kết quả đã hoàn toàn khác biệt, đừng nét từ hai bên tai xuống đến cằm tạo nên hình dáng thon nhọn quyến rũ giúp cô ấy xinh xắn và cảm thấy tự tin.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm ca phẫu thuật gọt mặt công nghệ tiên tiến, đúng chuẩn công nghệ mới được áp dụng tại Hàn quốc nên kết quả đạt được rất tối ưu. Thay vì đến Hàn quốc và lo lắng chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc có đắt không thì bạn hãy tìm hiểu dịch vụ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN