Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Giải đáp: Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc (tạo hình mũi) hiện đang là một trong những dịch vụ phẫu thuật được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để hoàn thiện vẻ đẹp cho gương mặt mình. Trước khi đi nâng mũi, những câu hỏi như nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? luôn được quan tâm.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 6 yếu tố sau:

– Dáng mũi bạn như thế nào? (dễ hay khó thực hiện)

– Bạn có khiếm khuyến gì về mũi: cánh mũi to bè, đầu mũi tròn và thấp, mũi có sóng thấp, mũi có sóng bị gãy…

– Bạn mong muốn tạo hình mũi như thế nào?

– Trung tâm thẩm mỹ mũi có công nghệ nâng mũi hiện đại không?

– Bác sĩ phẫu thuật cho bạn là ai, có kinh nghiệm và tay nghề cao hay không?

– Vật liệu nâng mũi bạn được sự dụng là gì?

Bs tư vấn chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền sẽ được Bs tư vấn chi tiết khi đến thăm khám tại Bệnh viện

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi S line là dịch vụ thẩm mỹ uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Theo các chuyên gia tại đây, chi phí nâng mũi chênh lệch nhau là do chất liệu sụn và khuyết điểm mũi của từng khách hàng. Tại bệnh viện có các dịch vụ như: nâng mũi bọc sụn alloderm, sụn sườn nhân tạo, nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nâng mũi Hàn Quốc s line, thu gọn cánh mũi, kéo dài mũi, chỉnh hình mũi gồ, chỉnh hình mũi hếch….

Để mọi khách hàng đều biết được chi phí điều trị và chuẩn bị chu đáo, bệnh viện chia sẻ bảng giá tham khảo như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tại mỗi trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ là khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ tại trung tâm đó như thế nào. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các mức giá có sự chênh lệch nhau để mọi đối tượng khách hàng đều có thể áp dụng được. Với những dịch vụ có mức chi phí thấp không phải là chất lượng kém mà do mức độ phức ít, mũi chỉ mắc khuyết điểm nhỏ, thực hiện nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nơi vừa đảm bảo chất lượng lại có chi phí điều trị rõ ràng – minh bạch. rên thực tế, nhiều thẩm mỹ viện tuy giới thiệu về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc nhưng chỉ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi đơn giản nhất là đặt sụn silicone, vì vậy thường công bố chi phí rất thấp, nếu khách hàng không để ý sẽ dễ bị nhầm lẫn.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm nâng mũi uy tín nhất tại TPHCM với công nghệ và BS chuyên nghiệp có thể giúp bạn cải thiện hình dáng chiếc mũi của mình hài hòa với khuôn mặt và đẹp tự nhiên. Bệnh viện được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện lớn. Bệnh viện nằm ngay trung tâm thành phố, giữa 2 mặt tiền đường thuận lợi cho việc đi lại của khách hàng. Là một trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo ca mổ thành công và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Vậy là bạn đã có đáp án cho câu hỏi: Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền ? Chúc bạn sớm có ca phẫu thuật nâng chỉnh chiếc mũi thẩm mỹ đạt kết quả như mong đợi.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN