Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Chi phí phẫu thuật tầng sinh môn

13-08-2013|Categories: Thẩm mỹ khác|0 Comments

 

Bạn cảm thấy không tự tin trong đời sống vợ chồng vì tầng sinh môn của bạn có những khuyết điểm như mô tầng sinh môn bị lỏng lẽo, những nếp gấp nhăn nheo… sau khi sinh. Phẫu thuật tầng sinh môn sẽ giúp bạn cải thiện được những vấn đề này để bạn có được cuộc sống gia đình viên mãn hơn.

 

chi phí phẫu thuật tầng sinh môn

 

Phẫu thuật tầng sinh môn như thế nào?

Vùng Âm Vật (The Clitoral Region)
Thẩm mỹ vùng này là cắt bỏ những mô lỏng lẽo, những nếp gấp không đối xứng của nếp niêm mạc da từ bao quy đầu âm vật. Có thể thực hiện phẫu thuật này kết hợp với tạo hình thu nhỏ môi nhỏ.

Môi Nhỏ (The Labia Minora)
Thu nhỏ môi nhỏ là một trong những tiến trình hay thực hiện cho những bệnh nhân không hài lòng với tình trạng phì đại môi nhỏ, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố (elongated, asymmetric or hyperpigmented). Khi thực hiện kết hợp thu nhỏ môi nhỏ âm đạo và phẫu thuật làm chặt âm đạo thì phẫu thuật làm chặt âm đạo nên được thực hiện trước.

Môi lớn (The Labia Majora)

Các thủ thuật thẩm mỹ thường thực hiện ở vùng môi lớn là ghép mỡ tự thân (augmentation by autologous fat transfer), Căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lõng lẻo (kin tightening by resection of loose skin), và chích xơ (sclerotherapy).

Môi lớn thường giảm thể tích do lão hóa và giảm cân, trở nên nhăn nheo, mô lỏng lẽo, mất sức căng. Việc điều trị có thể ghép mỡ tự thân (augmentation by autologous fat transfer) hoặc căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lõng lẽo.

Thẩm mỹ tầng sinh môn rất nhẹ nhàng nên chỉ cần gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện từ 30 phút, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Chi phí phẫu thuật tầng sinh môn rất đa dạng, khuyên bạn nên đến Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn rõ hơn .

Chăm sóc sau thẩm mỹ tầng sinh môn

– Cần chú ý giữ vệ sinh rửa sạch bằng nước muối sinh lý pha betadin loãng mỗi ngày 2-3 lần.

– Uống thuốc theo toa Bs, may thẩm mỹ TSM thường dùng chỉ tiêu nên bạn không cần cắt chỉ

– Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 tháng
– Tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần

chi phí phẫu thuật tầng sinh mônchi phí phẫu thuật tầng sinh môn

Chi phí phẫu thuật tầng sinh môn 

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN