Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Chỉnh nha hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Với những trường hợp nha hàm gặp khuyết điểm do cấu trúc xương hàm thì bạn nên tìm đến chỉnh nha hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa bạn sẽ tìm lại sự cân đối cho cấu trúc hàm răng của mình mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Chỉnh nha hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ 1

Chỉnh nha hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ là như thế nào

Hàm răng hô, vẩu là những khuyết điểm khiến bạn kém tự tin khi nói cười. Và giải pháp được tìm đến nhiều nhất là chỉnh nha niềng răng, bạn sẽ được điều chỉnh răng mọc lệch bằng lực kéo của dây cung và mắc cài. Nhưng nếu răng hô vẩu không phải do răng mà do cấu trúc xương hàm thì lại khác. Bạn phải tìm đến giải pháp phẫu thuật thì mới mong có được khuôn hàm cân đối, hài hòa với khuôn mặt của mình.

Chỉnh nha hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ 2

Bác sĩ phân tích cấu trúc xương hàm mặt của khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi, ca phẫu thuật chỉnh hàm hô vẩu được thực hiện bằng công nghệ phẫu thuật nội soi, với đa dạng các phương pháp phẫu thuật chỉnh nha thẩm mỹ như: Phẫu thuật cắt xương hàm trên Lefort 1 hoặc cắt xương hàm dưới  BSSO, phẫu thuật cắt xương tiền hàm nhổ 2 răng số 4 hàm trên kỹ thuật Wassmund, kỹ thuật cắt hàm dưới kỹ thuật KOLE…Cụ thể là bạn sẽ được rạch mổ, lật vạt niêm mạc miệng và điều chỉnh trực tiếp cấu trúc xương hàm. Tùy vào mức độ lệch của hàm mà bác sĩ sẽ cắt, trượt với tỉ lệ phù hợp, tuy nhiên, tỉ lệ này đã được tính toán rất cẩn thận trước đó bằng phần mềm phân tích hàm mặt Vceph.

Vì sao nên lựa chọn phẫu thuật chỉnh nha tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉnh nha hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ mà cụ thể là Phẫu thuật hàm hô, vẩu được các chuyên khoa khuyên bạn nên tìm chọn khi hàm răng của mình mắc khuyết điểm do cấu trúc xương hàm. Và ngược lại, nếu nguyên nhân là do răng thì bạn chỉ nên chỉnh nha niềng răng là hợp lý.

Để biết được chính xác nguyên nhân gây hô, vấu là do đâu, bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ đo độ lệch của hàm và chụp phim. Thiết bị chụp phim tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là máy Xquang ConeBeam CT 3D, thiết bị cung cấp hình ảnh chiều cao, chiều ngang, độ dày, độ cứng và độ xốp của xương hàm mặt. Đây là những dữ liệu rất cần thiết để bác sĩ chẩn đoán bạn có nên thực hiện chỉnh nha hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Và nếu có thì phác đồ phẫu thuật là như thế nào ?

Chỉnh nha hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ 3

Phẫu thuật hàm hô, vẩu bằng công nghệ nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Hỗ trợ rất đắc lực cho bác sĩ chẩn đoán và điều trị chỉnh nha hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ đạt hiệu quả cao. Có thể kể đến các yếu tố quyết định đến thành công của ca phẫu thuật chỉnh nha tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như:

– Máy chụp phim Cone Beam CT

– Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph

– Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap

– Sử dụng thuốc Anios Special DJP SF để sát trùng phòng mổ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thành công với rất nhiều ca chỉnh nha hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Dịch vụ tư vấn và thăm khám tại Bệnh viện phục vụ miễn phí lại thường xuyên vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể tìm đến để được hỗ trợ. Chúc bạn sớm tìm được nụ cười tự tin cho mình nhé !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN