Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Chỉnh sửa hàm răng hô có được không ?

30-07-2013|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Khuyết điểm về răng là khuyết điểm được chú trọng chỉnh sửa nhất, bởi trong điều kiện kinh tế và cuộc sống phát triển như hiện nay, nhiều người đã bắt đầu ý thức được tầm quan trọng của một hàm răng đẹp. Hàm răng đẹp không chỉ đảm bảo chức năng nhai mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Không may mắn được sở hữu hàm răng đều, đẹp, bạn không cần quá lo ngại. Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô-móm-vẩu cho bạn.

 

chỉnh sửa răng hô có được khôngHàm răng đẹp giúp bạn tự tin nở nụ cười (ảnh minh họa)

Chỉnh sửa hàm răng hô có được không ?

Chỉnh sửa hàm hô hoàn toàn có thể thực hiện được tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín bằng phương pháp phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ. Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện chỉnh hàm cho bạn bằng kỹ thuật hiện đại nhất tại Việt Nam dưới bàn tay tài hoa của những bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, kết hợp với hệ thống máy móc (máy x-quang pano ceph, máy vectra 3D… )

Quy trình chỉnh sửa hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện như sau:

Bước 1:

Thu thập dữ liệu lâm sàng, cận lâm sàng. Qua đó, đội ngũ của chúng tôi bác sỹ sẽ phân tích, hội chẩn với các chuyên khoa phẫu thuật, phục hình để có một kế hoạch tư vấn và kết quả tốt nhất cho bạn.

Bước 2:

Những dữ liệu về thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười và hàm răng được đánh giá và phân tích kết hợp với đánh giá toàn bộ các vấn đề chức năng khớp thái dương hàm, cơ nhai… –> sẽ được nhập liệu trong phần mềm chỉnh nha chuyên dụng để phân tích và theo dõi trong suốt quá trình điều trị.

Bước 3:

Chụp phim X Quang KTX Pano-Cepha nhiều tư thế, chụp toàn cảnh, phim phân tích đo sọ, rồi lấy mẫu hai hàm để phân tích.

Bước 4:

Sau khi thu thập toàn bộ dữ liệu, đội ngũ bác sĩ sẽ chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị dựa trên cơ sở phân tích các dữ liệu thu thập được. Phân tích phim đo sọ và phân tích mẫu là một bước rất quan trọng trong việc chẩn đoán các sai hình răng mặt để từ đó mới rút ra kết luận về tình trạng lệch lạc răng và xương hàm.

Bước 5:

Sử dụng phần mềm chỉnh nha chuyên dụng IPsoft 4.2 để phân tích dữ liệu bệnh nhân giúp rút gọn thời gian rất nhiều, cũng như đảm bảo tính chính xác cho các bác sĩ trong quá trình chẩn đoán, điều trị và cho phép dự đoán kết quả sau điều trị.
Ngoài ra, kết hợp với sự hỗ trợ của máy Vectra 3D sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng hình dung được kết quả mà mình mong đợi trước mắt .

 

Chỉnh sửa hàm răng hô có được không và mang lại kết quả lâu không
Một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh hàm hô 1 lần duy nhất

Chỉnh sửa hàm răng hô

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN