Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Lời khuyên có nên gọt mặt không cho cô nàng mặt vuông

10-02-2017|Categories: Hỏi đáp, Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Câu hỏi

Em năm nay 25 tuổi, khuôn mặt bị to và thô làm em mất tự tin quá, em rất muốn mặt mình thon gọn nhỏ nhắn hơn nên em muốn gọt mặt. Nhờ bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn dùm em là có nên gọt mặt không ạ?  (Ngọc Huyền – Cà Mau).

Trả lời

Bạn Ngọc Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc có nên gọt mặt không, xin được giải đáp cho bạn như sau.

Cũng như bạn thì nhiều người phân vân có nên gọt mặt không là do chưa tìm ra được phương pháp hiệu quả. Nhưng hiện nay, với ra đời của phương pháp thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc đã giúp giải tỏa được sự lo lắng này, bởi đây chính là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn có gương mặt thon gọn và nhỏ nhắn lại không phải lo lắng biến chứng.

Để quyết định có nên gọt mặt không phải tìm đọc tiêu chí sau

Với trường hợp của bạn thì phương pháp gọt mặt đúng là giải pháp tốt nhất giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn đã ở độ tuổi trưởng thành và cấu trúc xương đã phát triển ổn định, nên phương pháp gọt mặt là phù hợp và sẽ đảm bảo an toàn nếu được thực đúng kỹ thuật tại một trung tâm thẩm mỹ uy tín. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ dùng thiết bị chụp phim, phân tích hàm mặt Xquang ConeBeam CT 3D và Vectra 3D để bác sĩ chẩn đoán chính xác nhất cấu trúc hàm mặt hiện tại, cần khắc phục khuyết điểm gì và kỹ thuật gọt mặt nào thực sự phù hợp.

Nếu bạn tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề có nên gọt mặt không.Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp gọt mặt V line đã được nghiên cứu và phát triển thành công, tạo ra một tiêu chuẩn mới của khuôn mặt đẹp. Quy trình phẫu thuật theo tiêu chuẩn quốc tế vừa cam kết hiệu quả thẩm mỹ lại đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Có nên gọt mặt 1

Bác sĩ kiểm tra, phân tích khuôn mặt hiện tại của khách hàng để tư vấn có nên gọt mặt không một cách chính xác. 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với quy trình gọt mặt V line nội soi tiên tiến, thiết bị phẫu thuật siêu âm nên vết rạch mổ cực kỳ nhỏ gọn, thực hiện bên trong khoang miệng nên cũng không lo để lại sẹo về sau. Bạn sẽ được mô phỏng kết quả phẫu thuật bằng hệ thống phân tích hàm mặt hiện đại, hình ảnh đa diện khuôn mặt sẽ giúp bạn quyết định có nên gọt mặt không thỏa đáng nhất. Nếu cảm thấy ưng ý và hài lòng thì bạn quyết định phẫu thuật và ngược lại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đem lại sự hài lòng tối ưu cho khách hàng khi tìm đến thăm khám, tư vấn.

có nên gọt mặt 2

Nếu khuôn mặt thực sự có những khuyết điểm cần khắc phục, việc lựa chọn giải pháp phẫu thuật gọt mặt là điều bạn nên làm.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được thắc mắc có nên gọt mặt không. Tuy nhiên, lời khuyên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ chụp phim, phân tích và đưa ra lời khuyên đúng đắn nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN