Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Có nên hút mỡ bụng sau sinh

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi sinh em bé được hơn 1 năm nay, nhưng do quá trình mang thai tăng cân nhiều quá nên sau sinh không giảm bớt là bao nhiêu. Tôi muốn tính đi hút mỡ mà không biết có nên hút mỡ bụng sau sinh hay không? Liệu có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ. (Tố Lan – Gò Vâp, Tp.HCM).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi dành cho chúng tôi. Về thắc mắc có nên hút mỡ bụng sau sinh không, xin được tư vấn như sau.

Khi sinh xong, các dưỡng chất được nạp vào cơ thể không có cơ hội để tiêu hao nên dần tích tụ và trở thành mỡ thừa, gây nên tình trạng béo phì. Bên cạnh đó, vùng cơ xương chậu lỏng lẻo, tạo điều kiện cho độc tố tích tụ, gây mệt mỏi, làm dáng xấu và tăng nguy cơ tích mỡ vùng bụng.

Có nên hút mỡ bụng sau sinh ?

Mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn là căn nguyên gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm như: Tim, tiểu đường, suy gan, thận…làm mất cân bằng cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn thắc mắc có nên hút mỡ bụng sau sinh thì lời khuyên là nếu đảm bảo điều kiện về sức khỏe thì bạn hoàn toàn nên đi hút mỡ bụng sau sinh bằng công nghệ hiện đại tại địa chỉ uy tín.

Có nên hút mỡ bụng sau sinh

Hiện nay, bằng công nghệ hiện đại thì hút mỡ bụng sau sinh không hề nguy hiểm và ảnh hưởng nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín.

Công nghệ Microaire tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là một giải pháp giảm mỡ thông minh bởi tính tập trung, đánh đều, xác định chính xác vùng mỡ cần loại bỏ nhờ năng lượng sóng Laser giúp tác động, phân hủy, hóa lỏng mỡ và đưa chúng trực tiếp ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Đồng thời, nhiệt lượng tỏa ra cũng tạo hiệu ứng tự động làm săn chắc vùng da sau điều trị.

Có nên hút mỡ bụng sau sinh

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Một số lưu ý sau khi hút mỡ bụng sau sinh

  • Kiêng 1 số loại thực phẩm như: Tôm, cua, xôi, bánh chưng, thịt gà…
  • Trong giai đoạn đầu không tham gia những hoạt động mạnh như chơi thể thao hay bưng bê nặng
  • Sau 2 tháng đầu, quay lại bệnh viện để được tái khám và massage vùng bụng nhẹ nhàng.

Bằng việc hợp tác và trao đổi chuyên môn với nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy, đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN