Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Có nên nhấn mí không đối với trường hợp mí không rõ?

16-12-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em tên Hiền, năm nay em 18 tuổi, em có 1 mí không được rõ vậy thì có nên nhấn mí không ạ? Do em cũng thích có mắt hai mí đẹp nhưng vì ngại phải thường xuyên make up. Rất mong Bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (hoangthihien..@gmail.com)

Trả lời

Chào bạn Hiền!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “có nên nhấn mí không?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Hiện nay có rất nhiều xu hướng thẩm mỹ đang lên ngôi, trong đó nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu đang là giải pháp được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Công nghệ này có rất nhiều ưu điểm, trong đó ưu điểm nổi bật nhất phải kể đến chính là tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà phương pháp này mang lại.

có nên nhấn mí không

Mí mắt tự nhiên, thời gian mau hồi phục là một trong những ưu điểm nổi bật của công nghệ bấm mí mắt

Có nên nhấn mí không? Bác sĩ tư vấn?

Là xu hướng thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin dùng vì thế có nên nhấn mí không không phải là câu hỏi quá xa lạ mà chúng tôi nhận được từ phía khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ này.

Nhấn mí mắt hiện nay là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản, đảm bảo không xâm lấn, không bóc tách do đó không hề gây hại đến cấu trúc và chức năng của mắt. Ngoài ra những khách hàng từ 15 tuổi trở lên nếu không mắc phải các vấn đề bệnh lý như tim mạch, huyết áp, máu, các bệnh lý liên quan đến mắt… thì câu trả lời cho vấn đề có nên nhấn mí không hoàn toàn là có nhé.

có nên nhấn mí không tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc

Công nghệ nhấn mí đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao

Để thực hiện nhấn mí mắt được hiệu quả, các Bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên Hiền hãy đến một địa chỉ thẩm mỹ mà bạn cảm thấy tin tưởng để được tư vấn rõ về phương pháp thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn và biết chắc rằng mình có nên nhấn mí không đối với tình trạng và nhu cầu hiện tại.

Chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu? Tìm hiểu mức giá của dịch vụ

Sau khi quyết định có nên nhấn mí không, nếu bạn lựa chọn là sẽ thực hiện dịch vụ này thì chắc chắn sẽ băn khoăn đến chi phí của dịch vụ nhấn mí mắt bao nhiêu tiền.

Hiện nay, chi phí này không cụ thể, nếu muốn tham khảo có thể tham khảo bảng giá trên hệ thống web của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc cách cụ thể nhất là đến trực tiếp bệnh viện để được các Bác sĩ hàng đầu tư vấn và đưa ra mức chi phí chính xác nhất.

bác sĩ tư vấn có nên nhấn mí không

Có nên nhấn mí không sẽ được Bác sĩ giải đáp rõ cho bạn trong quá trình thăm khám

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công 10000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại hơn hàng ngàn đôi mắt đẹp rạng ngời sau thẩm mỹ nhấn mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh tự tin sẽ là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng dành cho bạn.

Mong là những thông tin trên đây đã giúp bạn Hiền hiểu rõ hơn vấn đề “có nên nhấn mí không?”. Rất mong trong thời gian tới, đội ngũ Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể đón tiếp và tiến hành thẩm mỹ nhấn mí mắt đẹp cho bạn. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn: Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN