Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Tìm ra giải đáp có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không ?

10-02-2017|Categories: Hỏi đáp, Thẩm mỹ nâng ngực|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi lời khuyên có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không. Kéo xong thì núm vú có được tự nhiên và động chạm vào bình thường hay không ? Vết rạch mổ có bị nứt và chảy máu về sau không ? Bác sĩ trả lời thừ giúp tôi với, tôi rất muốn biết để đi kéo núm vú bị tụt lâu nay. Tôi cảm ơn ! (Vân Nga – Thủ Đức, TpHCM)

Trả lời

Chào bạn Nga ! Chúng tôi đã tiếp nhận câu hỏi của bạn từ hộp thư tư vấn trực tuyến. Bác sĩ chuyên khoa về dịch vụ thẩm mỹ ngực sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết từng vấn đề thắc mắc với nội dung bài viết sau.

Đứng trước quyết định thực hiện bất kỳ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào, hầu hết chị em đều lo lắng sẽ gặp nguy hiểm hiểm và những phản ứng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, việc bạn lo lắng có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không, có gặp biến chứng gì không cũng là điều tất yếu. Tuy nhiên, bạn Nga cũng không nên quá lo lắng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kỹ thuật kéo núm vú tụt nội soi sẽ giúp bạn thật yên tâm khi thực hiện.

Quyết định có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không ?

Trước hết, để trả lời chính xác câu hỏi của bạn, chúng tôi cho rằng việc quyết định có nên thực hiện ca phẫu thuật hay không là do 2 vấn đề chính: Mức độ tụt của núm vú là ở mức nào, có cần thiết phải phẫu thuật kéo núm vú tụt không. Và thứ hai là cơ sở điều trị có đảm bảo chuyên muôn và uy tín hay không. Nếu giải quyết được 2 vấn đề này thì chúng tôi tin quyết định của bạn là đúng đắn. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn làm rõ 2 nội dung trên như sau:

– Mức độ núm vú cần thiết phải phẫu thuật

Khi núm vú bị tụt sâu vào bên trong và không thể kéo ra ngoài bằng tay, dụng cụ hỗ trợ thì chúng tôi nghĩ bạn nên đi phẫu thuật. Chỉ có thực hiện bóc tách dải xơ, giải phóng thì đầu vú mới được lộ diện ra bên ngoài tự do và ổn định dài lâu. Ca phẫu thuật sẽ giúp bạn tìm lại vẻ cân đối cho đầu vú, quầng vú và bầu vú, đạt vẻ thẩm mỹ ưa nhìn cho nhũ hoa.

có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không 1

Để quyết định có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt hay không, trước hết bạn phải xác định được tình trạng vú bị tụt ở mức độ nào

– Cơ sở điều trị đủ chuyên môn để thực hiện ca phẫu thuật

Trước hết, bác sĩ phải có đủ chuyên môn, kinh nghiệm để chẩn đoán đúng mức độ tụt của núm vú và cho lời khuyên khắc phục hợp lý. Để thực hiện ca phẫu thuật, bệnh viện phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

+ Áp dụng công nghệ kéo núm vú tụt kỹ thuật nội soi.

+ Thiết bị mổ chuyên dụng đã được sát khuẩn – vệ sinh kỹ càng.

+ Ca phẫu thuật phải đảm bảo không làm tổn thương đến mút thần kinh tại đầu vú, không tổn thương đến mô ngực.

có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không 2

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được thực hiện đúng quy trình tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, những tiêu chí này đều được thỏa mãn nên hầu hết khách hàng đều có lời khuyên chính xác có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không. Trong những trường hợp nhẹ, có thể cải thiện bằng phương pháp tự nhiên, bác sĩ sẽ hướng dẫn co bạn cách thực hiện mà không cần phải phẫu thuật. Hãy đến bệnh viện để được kiểm tra ngay mức độ tụt của núm vú trước khi quyết định.

Các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn yên tâm khi quyết định có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không. Đôi nhũ hoa hồng hào, thon gọn và có độ nhô quyến rũ giờ đây đã không còn quá khó khăn. Bạn nên đến bệnh viện để được hỗ trợ tư vấn chu đáo hơn !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN