Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không theo ý kiến của chuyên gia

11-07-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, mắt em nhìn một bên to một bên nhỏ, tuy không quá lộ rõ nhưng em cũng thấy như bị dị tật. Khi nhìn người đối diện em không dám nhìn lâu, sợ bị phát hiện. Vậy em có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không bác sĩ? Nếu thực hiện dịch vụ này thì có yêu cầu gì không ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Tú Trinh – Thủ Đức)

Trả lời

Bạn Tú Trinh thân mến ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn về hộp thư tư vấn của Bệnh viện. Câu hỏi “Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không?” của bạn sẽ được giải đáp như sau.

Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không được chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp?

Không ít người mắc phải khuyết điểm mắt to mắt nhỏ tìm đến tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mọi người đều mong muốn sẽ chỉnh sửa đôi mắt có tỉ lệ cân đối 2 bên, tuy nhiên, vì đôi mắt là vị trí khá nhạy cảm nên có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không vẫn là điều khiến nhiều người phân vân. Để được giải đáp câu hỏi này, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên tìm đến một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có chuyên môn về dịch vụ thẩm mỹ mắt để được thăm khám và tư vấn trước khi quyết định phẫu thuật chỉnh sửa mắt.

Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không 1

Bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không cho khách hàng

Hiện nay, với kỹ thuật cắt chỉnh mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng nữa. Với các thao tác cắt chỉnh mí mắt, khóe mắt khéo léo và chuẩn xác, một bên mắt nhỏ của bạn sẽ được điều chỉnh cân đối với bên mắt còn lại. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường nhỏ ở nếp gấp mí kéo dài ở vùng góc mắt để cải thiện tình trạng mắt nhỏ của bạn. Nếp gấp mí cũ và mới trùng nhau và không hề làm tổn thương đến các bộ phận bên trong mắt nên bạn không phải lo lắng có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không.

Cắt chỉnh mắt đều đặn với từng trường hợp cụ thể 

Tùy vào từng trường hợp khuyết điểm mắt to nhỏ của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên có nên thực hiện ca chỉnh hình thẩm mỹ mắt hay không và chỉnh hình bằng kỹ thuật nào thì phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo kỹ thuật cắt chỉnh mắt ở từng trường hợp như sau:

  • Trường hợp mắt to nhỏ do đường nếp gấp mí mắt: Bác sĩ sẽ rạch đường nếp gấp mí, tạo độ rộng mí đều đặn ở cả 2 bên mắt.
  • Trường hợp mí mắt bên to bên nhỏ do bị sụp mí mắt: Bạn sẽ được bóc tách mí mắt, lấy đi túi mỡ nơi mí mắt và kết hợp cắt da thừa nếu có để 2 bên mắt đều đặn và trẻ trung.
  • Trường hợp mắt to nhỏ không đều do nếp gấp mí kèm góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt: Bạn sẽ được mở rộng góc mắt để tạo đôi mắt to tự nhiên.
Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không 2

Tùy vào từng nguyên nhân khiến mắt to nhỏ mà bs sẽ thực hiện kỹ thuật cắt chỉnh phù hợp

Ca tiểu phẫu được các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành trong phòng phẫu được vô trùng tối ưu nên bạn sẽ không lo bị nhiễm trùng vết mổ về sau. Chỉ với một ca tiểu phẫu đơn giản, đôi mắt của bạn đã được điều chỉnh trở nên cân đối, đem lại vẻ ưa nhìn và tự tin cho bản thân khi giao tiếp với mọi người.

Vậy nên, thay vì băn khoăn và lo lắng có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không, bạn nên tìm đến một bệnh viện thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tìm hiểu về tìm hiểu chi tiết về dịch vụ.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN