Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Quyết định ngay có nên thu nhỏ quầng vú hay không

14-09-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ ơi, cho tôi hỏi, quầng vú nếu bị to quá thì tôi có nên thu nhỏ quầng vú không hay để đến một lúc nào đó nó tự thu gọn lại ? Và mức độ quầng vú rộng thế nào thì phải thu gọn ? Bác sĩ trả lời giúp tôi 2 vấn đề trên với ạ. Tôi cảm ơn ! (Bích Trinh – Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn Bích Trinh ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục tư vấn trực tuyến. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn quyết định được có nên thu nhỏ quầng vú không, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thu nhỏ quầng vú được hiểu là cách làm giảm kích thước phần biểu bì nơi quầng vú, tìm tỉ lệ cân đối so với đầu vú và bầu vú. Rất nhiều người vì quầng vú giãn rộng đã trở nên thiếu tự tin với người bạn đời của mình, thế nhưng để quyết định có nên thu nhỏ quầng vú không thì còn tùy thuộc vào từng người.

Có nên thu nhỏ quầng vú quyết định dựa trên tiêu chí nào ?

Ngoài bầu vú cần được nâng chỉnh để có kích thước như ý thì đầu vú và quầng vú cũng cần hoàn thiện vẻ thẩm mỹ khi có những biểu hiện lệch tỉ lệ chuẩn. Quầng vú là phần da sậm màu nằm ngoài đầu vú, với những chị em sau khi sinh con quầng vú thường giãn rộng và thâm màu hơn do có sự thay đổi của nội tiết tố bên trong. Khi có sự giãn nở này, bầu vú trông như bị lão hóa, mất đi sự trẻ trung và quyến khiến người bạn đời nhàm chán. Vậy có nên thu nhỏ quầng vú không ?

có nên thu nhỏ quầng vú 1

Khi quầng vú giãn rộng quá mức, chị em nên tìm đến giải pháp thu nhỏ quầng vú để tìm lại sự cân đối tỉ lệ các bộ phận của đôi gò bồng.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nếu bạn chưa biết có nên thu nhỏ quầng vú không vì sợ ca phẫu thuật nguy hiểm thì bạn không cần phải phải bận tâm nữa. Vì thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu cắt chỉnh biểu bì ở bên ngoài, chỉ với đường rạch cực mảnh ở đường vòng bên ngoài quầng vú, bs đã có thể loại bỏ phần nhiễm sắc tố thừa bên trong và khâu đóng vết mổ lại. Phần biểu bì này không hề đụng vào tuyến sữa, tia sữa nên việc cho con bú về sau hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Vậy nên, nếu bạn đang phân vân thì chúng tôi khuyên bạn cứ nên mạnh dạn thực hiện để bầu ngực của mình có được vẻ thẩm mỹ hoàn hảo. Lưu ý: Chị em nên tìm đến một địa chỉ uy tín để thực hiện, tránh tình trạng bị nhiễm trùng hay thực hiện bởi bs có tay nghề kém, khiến vết mổ vừa thiếu tính thẩm mỹ lại gây tổn thương đến mô mềm của ngực.

có nên thu nhỏ quầng vú 2

Tìm hiểu có nên thu nhỏ quầng vú không từ chuyên viên tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thu nhỏ quầng vú được. Với những chị em đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang có ý định mang thai – đang mang thai và cho con bú thì không nên đi phẫu thuật. Để được tư vấn chi tiết và chính xác, bạn nên đến một địa chỉ uy tín có chuyên môn về dịch vụ như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ giải đáp. Việc tìm chọn được một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín là yếu tố quan trong quyết định đến sự lựa chọn có nên thu nhỏ quầng vú hay không của bạn. Hãy chắc chắn rằng cơ sở đó vừa đảm bảo tình thẩm mỹ và an toàn cho núi đôi của bạn trong và sau khi thực hiện.

Bạn Trinh nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tại KIM kiểm tra tình trạng giãn nở của quầng vú là do đâu và có mức độ như thế nào. Khi đó, lời khuyên có nên thu nhỏ quầng vú sẽ chính xác và thiết thực với từng người. Chúc bạn sớm có quyết định cho mình !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN