Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Đang cho con bú có nâng mũi được không cần được giải đáp

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cho em hỏi đang cho con bú có nâng mũi được không? Vì mũi em hơi tẹt nên muốn đi nâng mũi để tân trang lại ngoại hình, mà em thì lại đang cho bé bú nên cũng hơi lo. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hồng Liên – Đà Lạt, Lâm Đồng).

Trả lời

Chào bạn Liên !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về chuyên mục hỏi đáp trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc đang cho con bú có nâng mũi được không, xin trả lời cho bạn như sau.

Bác sĩ đưa lời khuyên: Đang cho con bú có nâng mũi được không ?

Nhiều chị em phụ nữ muốn tận dụng khoảng thời gian rãnh khi chăm con để đi phẫu thuật nâng mũi, nhưng dù muốn tiết kiệm thời gian thì bạn cũng cần phải tham khảo đang cho con bú có nâng mũi được không từ bác sĩ để thật yên tâm.

Theo quy định an toàn của Bộ Y tế, phụ nữ sau khi sinh con trên 6 tháng thì được phép thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn có thể phải sử dụng một số loại thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ. Và trước khi phẫu thuật bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe tổng quát, nếu đủ điều kiện thì mới được chỉ định tiến hành ca phẫu thuật.

Theo nhận định khách quan thì các bác sĩ Thẩm mỹ hàn quốc cho rằng, bạn nến để qua giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ rồi hãy thực hiện. Dù thế nào thì những can thiệp dao kéo trong thời gian này cũng không tốt cho việc nuôi con và chăm con.

Đang cho con bú có nâng mũi được không 1

Theo quy định an toàn của Bộ Y tế, phụ nữ sau khi sinh con trên 6 tháng được phép thực hiện phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng mũi an toàn cho phụ nữ mọi độ tuổi

Là phụ nữ có rất nhiều vấn đề nhạy cảm quyết định đến thành công của ca phẫu thuật, vì vậy, bạn nên chọn một bệnh viện có bác sĩ chuyên môn giỏi để vấn đề đang cho con bú có nâng mũi được không được làm rõ, không phải lo lắng những biến chứng – dị ứng không tốt đến sức khỏe của mẹ và bé.

Đang cho con bú có nâng mũi được không 2

Bác sĩ kiểm tra tình trạng sống mũi và sức khỏe để tư vấn cho khách hàng đang cho con bú có nâng mũi được không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp các chị em phụ nữ yên tâm khi nâng mũi với những tiêu chí được đảm bảo sau:

– Kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật cẩn thận với dịch vụ ngay tại Bệnh viện

– Phẫu thuật nâng mũi s line bằng công nghệ nội soi 3D. Thiết bị nội soi có đèn gắn camera nên quá trình rạch mổ hạn chế làm tổn thương, xâm lấn đến mũi. Vết thường vì vậy cũng nhanh lành hơn rất nhiều.

– Ca phẫu thuật nâng mũi do đích thân chuyên gia thực hiện, với chuyên môn và kinh nghiệm trên hơn 12 năm của mình, các bs sẽ nhanh nhạy xử lý các tình huống khi phẫu thuật. Điều mà các bs tay nghề non kém không thể thực hiện được.

– Hậu phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng Care 24/24 chăm sóc tận tình, chăm sóc vết thương đúng quy trình, dặn dò kỹ lưỡng những hướng dẫn về thuốc kháng sinh sử dụng để không ảnh hưởng đến tuyến sữa và em bé.

Đang cho con bú có nâng mũi được không 3

Ca phẫu thuật nâng mũi sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp hơn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe được ổn định.

Phẫu thuật nâng mũi giờ đây dã trở nên đơn giản hơn với dịch vụ nâng mũi bằng công nghệ nội soi tiên tiến. Vì thế nên bạn không nên quá lo lắng đang cho con bú có nâng mũi được không, khi cơ thể đã ổn định sau khi sinh con và được chỉ định từ bác sĩ, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN