Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Để sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm cho chị em tự tin khoe dáng

24-01-2017|Categories: Độn mông|Chức năng bình luận bị tắt ở Để sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm cho chị em tự tin khoe dáng

Để sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm chị em có thể tìm đến dịch vụ nâng cơ mông công nghệ nội soi tại Thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc KIM. Chỉ với liệu trình thẩm mỹ này, bạn sẽ sớm có được vòng 3 đầy đặn và đường cong hấp dẫn mà không phải mong ước vô vọng như trước đây nữa.

Để sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm 1

Vòng 3 căng tràn tạo nét hấp dẫn và quyến rũ (ảnh minh họa).

Phương pháp để sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm

Hiện nay, phương pháp hiệu quả nhất để sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm là phẫu thuật độn mông nội soi. Phương pháp này thường được sử dụng đối với những người có vùng mông bị chảy xệ, chùng nhão, có mỡ thừa ở 2 bên mông khiến vòng 3 mất dáng và cơ thể trông sồ sề già nua. 

Sau khi phẫu thuật 2 giờ đồng hồ, vùng mông của bạn sẽ được thon gọn và nâng lên đáng kể, do vậy sẽ cao và đẫy đà hơn thấy rõ. Phẫu thuật nội soi chỉ thực hiện bằng một vết chích rất nhỏ 0,5 cm nên hoàn toàn không để lại vết sẹo nào trên cơ thể của bạn. 

Để sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm 2

Quy trình mô phỏng thực hiện nâng cơ mông

Quy trình phẫu thuật độn mông để sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm

Phẫu thuật độn mông kéo dài 2 giờ đồng hồ nhưng đòi hỏi phải đảm bảo mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật một cách khép kín. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế. Với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, ít tổn thương đến các mô trên cơ thể của khách hàng, đem đến kết quả cuối cùng tối ưu nhất.

Để sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm bạn sẽ được phẫu thuật theo quy trình như sau.

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ dùng thiết bị 3D để kiểm tra size mông của khách hàng. Với hệ thống máy vectra 3D hiện đại này có thể đo đạc một cách chính xác về kích thước cũng như diện tích vùng mông của bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ có thông số chính xác để công tác phẫu thuật đạt hiệu quả tốt nhất và lựa chọn túi độn mông cho bạn một cách phù hợp nhất.

  • Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm

Bác sỹ sẽ tiến hành các xét nghiệm: máu, nước tiểu, vô cảm xem bạn có phản ứng gì với thuốc gây mê không.

  • Bước 3: Gây mê

Bạn sẽ được các bác sĩ vô cảm gây mê vùng phẫu thuật nâng mông, những thường là gây mê toàn thân nếu cơ thể bạn không phản ứng mạnh với thuốc gây mê.

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mông để giúp bạn sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm

Quá trình tiến hành độn mông được thực hiện bằng cách độn mông trong cơ. Phương pháp này được ưu tiên sử dụng vì mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao do túi mông được đặt giữa cơ mông lớn. Quá trình này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề vững và chuyên môn cao thì mới đảm bảo được sự chính xác, an toàn cho khách hàng.

  • Bước 5: Hoàn thiện

Bác sĩ tiến hành cân chỉnh lại mông, đặt ống dẫn dịch nếu cần thiết và tiến hành khâu vết mổ nếu cần thiết. Vết khâu có thể được khâu bằng chỉ sinh học, không cần cắt chỉ và cũng không để lại sẹo cho bạn.

Để sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm 3

Thực hiện nâng cơ mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng yên tâm với quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng rất nghiêm ngặt.

Giờ đây, với công nghệ y khoa tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải mặc cảm tự tin với vòng 3 lép của mình mình nữa. Để sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm bạn chỉ cần đến bệnh viện của chúng tôi để thực hiện nâng cơ mông công nghệ nội soi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trạng thái bình luận đã được đóng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN