Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Điều trị hàm răng hô không cần niềng răng ở đâu?

24-05-2016|Categories: Phẫu thuật Hô-Vẩu-Móm|0 Comments

Điều trị hàm răng hô không cần niềng răng ở đâu là một trong những thắc mắc của rất nhiều người khi mắc phải khuyết điểm này. Để có lựa chọn được một địa chỉ uy tín bạn hãy tham khảo những thông tin sau đây.

Trong một ca phẫu thuật hàm hô, có hai phương pháp cơ bản: kỹ thuật Lefort 1 (cắt đẩy lùi xương hàm trên nếu hàm dưới đã cân xứng, hàm trên lại đưa ra quá nhiều,) được sử dụng cho kết quả tốt nhất. kỹ thuật BSSO (trượt xương hàm dưới ra phía trước để trùng khớp cắn với hàm trên nếu hàm trên đã hài hòa với khuôn mặt) trở thành lựa chọn hàng đầu.

Điều trị hàm răng hô không cần niềng răng bằng cách phẫu thuật trị hô

Điều trị hàm răng hô không cần niềng răng bằng cách phẫu thuật trị hô

Điều trị hàm răng hô không cần niềng răng bằng phương pháp phẫu thuật này, phải kể đến Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tại 31 Nguyễn Đình Chiều, Quận 1,Tp.HCM vốn là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất Sài Gòn và trong cả nước. Số lượng của những ca phẫu thuật thành công đã từng thực hiện hơn 10,000 trường hợp. Bác sĩ Nam mổ chính tại trung tâm có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, đào tạo tại những môi trường phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Máy X Quang Pano-Cepha là một thiết bị không thể thiếu trong phẫu thuật hàm hô, nó có thể chụp và phân tích các mẫu hàm, từ đó bác sĩ có được những thông số kỹ thuật chính xác, nhờ vậy mà quá trình tiến hành phẫu diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn hơn đối với khách hàng.

xquang-08-04

Thăm khám bằng máy X Quang Pano-Cepha là bước không thể thiếu trong phẫu thuật hàm hô.

Bên cạnh đó là sự hổ trợ của máy Vectra 3D cho bạn nhìn thấy được hình ảnh sau khi phẫu thuật thông qua hình ảnh mô phỏng đa chiều trước khi phẫu thuật chính thức được thực hiện. Điều này đã đem lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Phụ thuộc vào bạn chọn loại cách cải thiện khuôn hàm như thế nào? Nếu bạn muốn cải thiện hoàn hảo thì phẫu thuật chỉnh hàm là lựa chọn tối ưu, phẫu thuật chỉnh hàm diễn ra ở bệnh viện, kéo dài khoảng 2h, sau đó bạn ở lại 1 đêm tại bệnh viện. Đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc cho bạn. Sau 1 – 3 ngày chăm sóc vết thương và 7 ngày sau cắt chỉ.

Chữa răng hô không cần niềng răng

Chế độ chăm sóc sau khi điều trị hàm răng hô không cần niềng răng tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM luôn được chú trọng để giúp khách hàng an tâm.

Điều trị hàm răng hô không cần niềng răng tốn bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn phân vân khi có ý định phẫu thuật chỉnh hàm. Chi phí của quá trình phẫu thuật chỉnh nha này còn tùy thuộc và phương pháp, chất liệu được sử dụng trong quá trình phẫu thuật. Bạn nên cân nhắc lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ phù hợp nhất để tránh mất thời gian và công sức đi lại chỉnh sửa nhiều lần cũng làm tăng chi phí cơ hội của bạn. Phẫu thuật hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc với giả cả phải chăng nhưng chất lượng luôn được khẳng định.

Tham khảo hình ảnh trước và sau Điều trị hàm răng hô không cần niềng răng 

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật hàm hô

Với kỹ thuật điều trị hàm răng hô không cần niềng răng tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp cho rất nhiều người bỏ đi lo lắng rằng phẫu thuật hàm hô có đau không. Và nếu bạn cũng có khuyết điểm về hàm hô hãy đến ngay 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM để được bác sĩ thăm khám trực tiếp nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN