Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Độn cằm bằng filler – Giải pháp chỉnh hình cằm nhanh đẹp và an toàn

05-07-2016|Categories: Thẩm mỹ khác|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi có nghe trung tâm làm đẹp ở gần nhà giới thiệu độn cằm bằng filler không cần phẫu thuật, chỉ cần tiêm chất làm đầy vào vùng cằm là có chiếc cằm đẹp. Không biết có đúng vậy không, nếu đúng thì hiệu quả của chiếc cằm có như độn cằm bằng sụn không ? Bác sĩ trả lời giúp tôi với, cảm ơn bác sĩ ! (Tú An – Kiên Giang)

Trả lời

Chào bạn Tú An ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện. Hãy cùng theo dõi nội dung tìm hiểu kỹ thuật độn cằm bằng filler từ các chuyên gia và có quyết định đúng đắn cho ca chỉnh hình cằm của mình.

Độn cằm bằng filler được thực hiện như thế nào

Chiếc cằm là bộ phận quyết định khá quan trọng đến dáng vẻ của khuôn mặt, chính vì thế nên nếu không may mắc phải những khuyết điểm cằm lẹm, cằn ngắn, cằm lệch…mọi người đều mong muốn nhanh chóng khắc phục. Có 2 giải pháp chỉnh hình cằm chính được áp dụng tại các trung tâm thẩm mỹ là độn cằm không phẫu thuật (độn cằm bằng filler) và độn cằm bằng cách phẫu thuật, cấy ghép sụn nhân tạo hoặc trượt xương hàm bằng sụn tự thân. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm và hạn chế riêng, tùy vào cơ địa và sở thích của mỗi người mà việc tìm chọn kỹ thuật thực hiện là khác nhau.

Độn cằm bằng filler là giải pháp chỉnh hình cằm tạo dáng v line mà bạn không cần phải thực hiện phẫu thuật. Sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe của khách hàng cẩn thận, Bs sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào trực tiếp vùng cằm cần cải thiện. Thời gian thực hiện chỉ trong khoảng từ 5-10 phút, và bạn sẽ có được chiếc cằm thon dài ngay sau khi tiêm filler mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Độn cằm bằng filler 1

Hiệu quả của chiếc cằm được độn filler duy trì được bao lâu ?

Chất làm đầy filler đã được kiểm định chất lượng và độ an toàn với cơ thể, bạn không phải lo lắng gặp phải biến chứng hay dị ứng phiền toái về sau. Tuy nhiên, giải pháp độn cằm bằng filler lại có hạn chế là thời gian duy trì không vĩnh viễn. Chất liệu filler có tính chất tự tiêu dần đi trong cơ thể nên chỉ kéo dài tác dụng trong khoảng từ 1 đến 2 năm. Tuy nhiên, khoảng thời gian này cũng còn tùy vào chất liệu filler và cơ địa của từng người.

Độn cằm bằng filler 2

Bs chụp phim kiểm tra cấu trúc hàm mặt và vùng cằm cho khách hàng và lên kế hoạch độn cằm bằng filler phù hợp. 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tiến hành ca độn cằm bằng filler theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế về chất liệu filler, kỹ thuật thực hiện, trang thiết bị máy móc, lại có đội ngũ chuyên viên tư vấn – chăm sóc khách hàngc chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn khi muốn tìm hiểu dịch vụ.

Độn cằm bằng filler 3

Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình khi khách hàng tìm đến thăm khám tại bệnh viện.

Bệnh viện sẽ sử dụng các thiết bị thăm khám, chụp phim, kiểm tra cấu trúc hàm mặt công nghệ tối tân cho khách hàng khi đến thăm khám. Chính vì thế, Bs sẽ có căn cứ chính xác về khuyết điểm của chiếc cằm hiện tại và tư vấn cho bạn kỹ thuật độn cằm phù hợp, tránh thực hiện sai phương pháp, phải thực hiện đi lại nhiều lần mất thời gian tiền bạc. Nếu muốn sở hữu chiếc cằm chuẩn dáng V line vĩnh viễn, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến dịch vụ phẫu thuật độn cằm. Còn nếu bạn ngại phẫu thuật và muốn chỉnh hình những khuyết điểm nhẹ ở cằm thì độn cằm bằng filler là giải pháp phù hợp nhất.

Hãy đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn khi muốn độn cằm bằng filler chỉnh hình cằm chuẩn dáng V line. Bệnh viện có đầy đủ các dịch vụ chỉnh hình hàm mặt thẩm mỹ sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và thật yên tâm khi thực hiện.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN