Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Độn cằm bao lâu lành và có thể sinh hoạt bình thường được ?

04-02-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ ơi em muốn hỏi là độn cằm bao lâu lành hẳn ạ ? Em đang là du học sinh tại Maylaysia, định tranh thủ dịp Noel sắp tới sẽ về thăm nhà khoảng 1 tuần và kết hợp đi độn cằm luôn nhưng không biết có kịp không? Bác sĩ tư vấn dùm em nhé. Cảm ơn bác sĩ. (Lê Thanh Nhàn – 21 tuổi).

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hộp mail của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm bao lâu lành hẳn xin được giải đáp cụ thể đến bạn như sau.

Độn cằm bằng công nghệ Hàn Quốc đang là phương pháp đang được ưa chuộng nhất, bởi nó cho kết quả độn cằm đẹp tự nhiên, khuôn mặt thon dài, cân đối. Bạn có 1 tuần vào dịp nghỉ lễ Giáng Sinh sắp tới, khoảng thời gian này đủ để bạn có thể thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đấy.

Độn cằm bao lâu lành tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Hiện nay độn cằm cũng có rất nhiều dịch vụ thực hiện là: Tiêm chất làm đầy, phẫu thuật độn cằm V Line bằng sụn nhân tạo và phẫu thuật độn cằm bằng cách trượt xương tự thân. Ở mỗi giải pháp thực hiện sẽ có thời gian thực hiện, thời gian nghỉ dưỡng và mức chi phí khác nhau. Vì vậy, để biết thời gian độn cằm bao lâu lành tương ứng với thường hợp của mình, bạn cần thông t44in cho chúng tôi giải pháp mà bạn lựa chọn là gì.

Dưới đây là thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng với các kỹ thuật độn cằm, bạn có thể tham khảo để sắp xếp công việc tiện cho ca phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

– Nếu áp dụng phương pháp tiêm filler

Bạn sẽ chỉ mất 15 đến 30 phút thực hiện là có ngay dáng cằm đẹp hơn, và không mất thời gian nghỉ ngơi để hồi phục. Tuy nhiên hạn chế của phương pháp này là kết quả chỉ kéo dài khoảng từ 12 đến 18 tháng, sau đó bạn phải tiêm lại thì mới giữ cho hình dáng cằm được đẹp.

Độn cằm bao lâu lành 1

Tiêm filler để độn cằm là phương pháp không cần phẫu thuật mà vẫn có được dáng cằm đẹp hơn.

– Với phương pháp phẫu thuật độn cằm

Ưu điểm lớn nhất là kết quả hình dáng cằm sau phẫu thuật sẽ được duy trì vĩnh viễn như cằm thật. Tuy nhiện do phương pháp này có sự can thiệp phẫu thuật và phải bóc tách mô, nên cần thời gian hồi phục trong vòng khoảng 7 ngày để có chiếc cằm đẹp như ý muốn.

Độn cằm bao lâu lành 2

Thời gian độn cằm bao lâu lành còn tùy thuộc vào thể trạng của từng người. Tuy nhiên, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chăm sóc với dịch vụ chu đáo nên rất nhanh lành thương.

Ngoài ra thời gian độn cằm bao lâu lành còn tùy vào tình trạng khuyết điểm của cằm và cơ địa, thể chất của mỗi người. Bạn cũng không nên quá đặt nặng thời gian lành thương, nên sinh hoạt nhẹ nhàng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì trong một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ ổn định sức khỏe vùng cằm trở lại. Bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn về ca thẩm mỹ cằm của mình.

Điều quan trọng quyết định đến thời gian độn cằm bao lâu lành thương là chuyên môn và chất lượng dịch vụ của Bệnh viện. Vì vậy, Thẩm mỹ Hàn quốc KIM là sự lựa chọn tối ưu cho ca thẩm mỹ cằm của bạn đạt hiệu quả và nhanh chóng. Chúc bạn sớm có kết quả chiếc cằm V Line như mình mong muốn nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN