Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Độn cằm có để lại sẹo không ? Điều chị em lo lắng nhất

05-02-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em là Thu Hiền – 27 tuổi, nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng. Em muốn hỏi bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không ạ? Em cũng muốn độn cằm cho đẹp nhưng rất ghét bị sẹo nên đang thắc mắc vần đề này lắm. Nhờ bác sĩ trả lời giúp em.

Trả lời

Chào Thu Hiền ! Chuyên mục tư vấn trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi độn cằm có để lại sẹo không qua nội dung sau:

Hậu phẫu độn cằm có để lại sẹo không ?

Sẹo luôn là “kẻ thù không đội trời chung” với phái đẹp, vì thế câu hỏi độn cằm có để lại sẹo không của bạn cũng là điều tất yếu. Tuy nhiên, có thể khẳng định với bạn Hiền rằng, ca phẫu thuật độn cằm không hề để lại sẹo nên bạn có thể yên tâm nhé.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là phương pháp can thiệp vào vùng cằm bằng cách đưa chất liệu độn cằm vào vùng trước dưới cằm, đường phẫu thuật thực hiện phía trong miệng ở ngay niêm mạc môi dưới. Không phải thực hiện cắt chỉnh bên ngoài cằm nên không thể lại vết sẹo về sau. Trong khi nếu thực hiện kỹ thuật độn cằm cũ, sử dụng kỹ thuật mổ rạch một đường bên ngoài nằm ở dưới cằm để đặt miếng sụn độn nhân tạo nên dễ để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Độn cằm có để lại sẹo không 1

Phẫu thuật độn cằm công nghệ nội soi thực hiện đường mổ bên trong niêm mạc môi nên không để lại sẹo về sau.

Phương pháp thẩm mỹ độn cằm Hàn quốc được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả, có thể tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt và khắc phục hoàn toàn mọi khiếm khuyết của cằm. Đây là ca phẫu thuật khá đơn giản nhưng lại đem lại hiệu quả thẩm mỹ cằm cao nhất cho bạn khi muốn có được chiếc cằm đẹp, sang trọng và gương mặt thanh tú.

Phẫu thuật độn cằm an toàn, không để lại sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã phát triển kỹ thuật độn cằm nội soi với sự hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại, tận dụng tối ưu công nghệ nội soi để thực hiện vết rạch mổ cực kỳ nhỏ gọn, chính xác nên không để lại vết sẹo mất thẩm mỹ của chiếc cằm.

Độn cằm có để lại sẹo không 2

Bác sĩ tư vấn độn cằm có để lại sẹo không cho khách hàng

Ca phẫu thuật độn cằm của bạn đạt kết quả thẩm mỹ cao nhờ những tiêu chí sau:

  • Bác sĩ đích thân thực hiện là người có chuyên môn giỏi, đã có kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt trên 12 năm. Thao tác thành thạo, khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế của các BS quyết định khá lớn đến kết quả thẩm mỹ của bạn.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy X Quang ConeBeam CT 3D giúp các bác sĩ xác định cấu trúc xương hàm bao gồm kích thước chiều dài khuôn mặt, kích thước chiều ngang, độ rộng và độ dài của xương cằm ra sao để tính toán phần chất liệu cần thêm vào. Một khi tất cả đều được tính toán chính xác thì bạn sẽ không lo xuất hiện vết sẹo mất thẩm mỹ nữa.
  • Kết quả được phân tích và hiển thị trước khi phẫu thuật, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh chiếc cằm của mình đa diện trên màn hình 3D. Kết quả phẫu thuật sẽ tương ứng với kết quả phân tích nên bạn có thể tin cậy và yên tâm khi quyết định ca phẫu thuật.

Tóm lại, phẫu thuật độn cằm và cả độn cằm không phẫu thuật đều không để lại sẹo nên bạn có thể yên tâm nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung chi tiết kỹ thuật thực hiện để bộn cằm có để lại sẹo không khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chào đón bạn đến với dịch vụ của chúng tôi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN