Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Tham khảo: Độn cằm có hại không? Tác hại của độn cằm

06-03-2018|Categories: Hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Em chào bác sĩ, em nghe bạn bè bảo là làm phẫu thuật độn cằm sẽ giúp khuôn mặt thon dài ra đẹp hơn. Được biết là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có làm dịch vụ này, nhưng em chưa được rõ lắm là liệu phẫu thuật độn cằm có hại không ạ? Nhờ bác sĩ trả lời giúp em. (Lê Thị Thủy – Cần Thơ).

Trả lời

 Chào bạn Thủy !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Bạn đặt câu hỏi độn cằm có hại không ? Chúng tôi sẽ nhờ đến các chuyên gia tư vấn cho bạn. Bạn cùng đón đọc nội dung giải đáp dưới đây nhé !

Trả lời ngay độn cằm có hại không ?

Tạo hình dáng cằm dài, nhọn hơn từ lâu đã là dịch vụ thẩm mỹ được chị em rất chuộng. Sự thay đổi ở chiếc cằm làm ảnh hưởng khá lớn đến thần thái của cả khuôn mặt, nhất là với phái nữ, chiếc cằm dài làm khuôn mặt thanh tú và yêu kiều hơn rất nhiều. Thế nhưng có nên quyết định đi độn cằm hay không vẫn là điều chị em rất phân vân vì mọi người chưa biết độn cằm có hại không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe về sau hay không ?

Chúng tôi cho rằng bạn chỉ nên lo lắng độn cằm có hại không khi gặp phải những vấn đề sau:

  • Sức khỏe của bạn không ổn định, bạn đang mắc các căn bệnh không thể thực hiện phẫu thuật được
  • Bạn chưa tìm được một địa chỉ có dịch vụ độn cằm uy tín
  • Độn cằm có hại không chỉ đáng lo khi chất liệu độn và kỹ thuật thực hiện không đảm bảo.
độn cằm có hại không 1

Bác sĩ tư vấn độn cằm có hại không sau khi kiểm tra tình trạng cằm của khách hàng.

Và khi bạn giải quyết được tất cả những vấn đề trên thì không còn phải lo độn cằm có hại không nữa. Ca thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn chiếc cằm mới lạ và tạo đường nét hoàn hảo hơn cho khuôn mặt mà không hề gây nguy hiểm gì đến sức khỏe hay chức năng ăn nhai vùng miệng, cằm cả.

Các tiêu chí khiến khách hàng yên tâm độn cằm tại KIM Hospial

Để khẳng định chất lượng dịch vụ của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng nâng cao kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, giao lưu kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến từ nước ngoài, trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc tối tân nhất hiện nay. Vì vậy, nếu muốn đi thẩm mỹ chiếc cằm vline, bạn sẽ yên tâm thực hiện ca thẩm mỹ và không còn phải lo lắng như ở địa chỉ ảo khác. Các tiêu chí khẳng định dịch vụ độn cằm Vline an toàn, không gây gại, không nguy hiểm đến sức khỏe là:

1. Ứng dụng công nghệ phẫu thuật độn cằm nội soi An toàn – Thẩm mỹ tối ưu

Hệ thống Vectra 3D phân tích và mô phỏng chi tiết ca phẫu thuật nên cả bác sĩ và bệnh nhân đều chủ động trong ca thẩm mỹ của mình. Kỹ thuật nội soi thực hiện phẫu thuật có đèn camera kiểm soát nên thao tác mổ chính xác, không làm tổn thương đến thần kinh, mạch, máu. thời gian thực hiện nhanh chóng lại rất an toàn.

2. Kiểm tra – thăm khám sức khỏe khách hàng chu đáo

Trước khi phẫu thuật, bạn còn được điều trị nha chu thật kỹ lưỡng để loại bỏ nguy cơ vi khuẩn trong khoang miệng xâm nhập vào máu khi phẫu thuật. Sau đó tiến hành khám sức khỏe tổng quát một lần nữa nhằm đảm bảo là bạn có thể trạng tốt nhất rồi mới tiến hành phẫu thuật. Bạn không phải lo độn cằm có hại không nữa.

độn cằm có hại không 2

Để yên tâm độn cằm có hại không, tiêu chí đầu tiên là bạn cần phải kiểm tra sức khỏe tổng quát. Điều này bạn có thể yên tâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

3. Đảm bảo yếu tố vô trùng khi phẫu thuật

Bên cạnh đó thì yếu tố vô trùng trong phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng vượt qua các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, nên chắc chắn khi độn cằm bạn sẽ không còn lo lắng các vấn đề liên quan đến lây nhiễm chéo, nhiễm trùng…

Chúng tôi đã giải đáp câu hỏi độn cằm có hại không khá chi tiết cho bạn qua nội dung trên. Hy vọng bạn sẽ yên tâm với ca phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ của mình. Chúc bạn luôn vui khỏe và xinh đẹp !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN