Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Kết quả độn cằm giữ được bao lâu là nhiều nhất ?

07-03-2017|Categories: Hỏi đáp|Tags: |Chức năng bình luận bị tắt ở Kết quả độn cằm giữ được bao lâu là nhiều nhất ?

Một chiếc cằm dài, thon gọn sẽ giúp khuôn mặt thanh tú và ưa nhìn hơn. Đó chính là lí do tại sao dịch vụ độn cằm đang được nhiều người yêu thích đến vậy. Tuy nhiên, trước khi quyết định độn cằm, ngoài những thắc mắc về chi phí, vật liệu độn, rất nhiều khách hàng thắc mắc kết quả độn cằm giữ được bao lâu. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này cho bạn, cùng tham khảo nhé !

Kết quả độn cằm giữ được bao lâu ? Thông tin từ bác sĩ

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm chính thường được sử dụng là độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật. Ở mỗi phương pháp thực hiện đều có sự khác nhau về: Cách thực hiện, chi phí, ưu – nhược điểm và cả thời gian duy trì chiếc cằm độn của bạn.

Cụ thể thời gian độn cằm giữ được bao lâu ở từng phương pháp được thông tin như sau:

Đối với phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy: thì thời gian duy trì dáng cằm là từ 9 – 12 tháng hoặc từ 1 – 2 năm tùy vào chất liệu bạn sử dụng và tùy vào cơ địa của từng người.

Đối với phương pháp phẫu thuật: sử dụng chất độn nhân tạo hoặc tự thân thì thời gian duy trì dáng cằm có thể là vĩnh viễn. Chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo được sử dụng đã được nghiên cứu kỹ về tính tương thích với môi trường bên trong cơ thể. Tuy nhiên với một số trường hơp bạn chọn trung tâm thẩm mỹ không uy tín, sử dụng chất liệu không tốt hoặc do phản ứng đào thải của cơ thể thì dáng cằm có thể không duy trì được vĩnh viễn.

độn cằm giữ được bao lâu  1

Tiêm chất làm đầy thì chiếc cằm chỉ có hiệu quả trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiệu quả lâu dài 

Điều quan trọng nhất quyết định đến ca phẫu thuật độn cằm giữ được bao lâu là tay nghề bác sĩ thực hiện và công nghệ phẫu thuật độn cằm V Line mà bạn được áp dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật độn cằm của bạn được tiến hành bằng công nghệ nội soi 3D. Việc rạch mổ và đưa sụn độn vào bên trong hoàn toàn chính xác và nhanh gọn nhờ thiết bị nội soi trên màn hình 3d.

độn cằm giữ được bao lâu  2

Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn độn cằm giữ được bao lâu ở từng phương pháp thực hiện.

Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn sẽ được các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng, làm các xét nghiệm cần thiết để quá trình độn cằm diễn ra suôn sẻ và an toàn. Chất liệu sụn được sử dụng đều đã qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và được đặt chỉnh một cách chuẩn xác nên hiệu quả lâu dài của chiếc cằm là điều hiển nhiên. Chiếc cằm mới sẽ ổn định ngay mà không làm mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay phải thực hiện nhiều lần, điều này hoàn toàn có thể xảy ra ở các cơ sở chuyên môn kém làm ảnh hưởng đến hiệu quả chiếc cằm của bạn.

độn cằm giữ được bao lâu  3

Kết quả ca phẫu thuật độn cằm đã giúp Như Uyên tự tin hơn rất nhiều với chiếc cằm V line dáng đẹp của mình.

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về thời gian độn cằm giữ được bao lâu thì hãy đến Bệnh viện để bác sĩ của chúng tôi tư vấn. Nếu cảm thấy hài lòng với thông tin về dịch vụ thì bạn hãy quyết định thực hiện ca phẫu thuật độn cằm cho mình. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Trạng thái bình luận đã được đóng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN