Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Độn cằm hỏng chỉnh lại có được hay không ?

27-02-2017|Categories: Hút mỡ|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Em xin chào bác sĩ, em tìm hiểu về dịch vụ độn cằm Hàn Quốc thì thấy thông tin là nếu thực hiện phẫu thuật độn cằm không tốt thì có thể dẫn đến bị hỏng, nghiêng lệch. Vậy nếu như độn cằm hỏng chỉnh lại có đẹp không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ. (Khánh Linh – Quảng Trị).

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Xin chào bạn Khánh Linh !

Cảm ơn bạn đã gửi hỏi cho Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Bạn đang lo lắng trường hợp ca phẫu thuật độn cằm bị hỏng và cách xử lý phù hợp. Nội dung tư vấn sau sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng của mình.

Độn cằm hỏng là do đâu ? Biểu hiện cụ thể ?

Bất kỳ ca phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn nguyên nhân gặp thất bại, phẫu thuật độn cằm tạo dáng cằm thẩm mỹ cũng vậy. Chiếc cằm của bạn thay vì thuôn gọn dáng chữ V thanh tú có thể gặp phải các biến chứng sau: cằm bị méo, lệch, dáng cằm thô cứng…. Nguy hiểm hơn nữa là những biến chứng như viêm nhiễm, sưng tím hoặc bị mất cảm giác ở vùng cằm.

Nguyên nhân khiến độn cằm bị hỏng chủ yếu là do bạn đi độn cằm tại trung tâm thẩm mỹ kém uy tín, thực hiện độn cằm sai kỹ thuật, thiết bị hỗ trợ không đúng tiêu chuẩn, tay nghề bác sĩ kém chất lượng nên khi thực hiện phẫu thuật không được chính xác gây tồn thương đến các dây thần kinh và các vùng xung quanh. Ngoài ra, cũng việc sử dụng chất liệu độn cằm không đạt chuẩn cũng là nguyên nhân khiến dáng cằm cứng đơ hoặc gây dị ứng với cơ thể khách hàng.

Độn cằm hỏng 1

Độn cằm hỏng khiến chị em dở khóc dở cười với chiếc cằm dị dạng của mình.

Chỉnh sửa độn cằm hỏng nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi phát hiện chiếc cằm độn của mình có những dấu hiệu như trên, bạn nên nhanh chóng đến một Bệnh viện thẩm mỹ có dịch vụ uy tín để được bác sĩ thăm khám tình trạng cằm. Nếu cơ sở cũ đã thực hiện thất bại lần 1 thì bạn nên tìm một địa chỉ khác chuyên nghiệp hơn để chỉnh sửa, tránh thất bại lần 2.

Tiếp nhận khá nhiều khách hàng thực hiện độn cằm hỏng từ nơi khác chuyển đến, Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đủ chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm để xử lý biến chứng của bạn. Khách hàng sẽ được đưa vào chụp phim thăm khám, phân tích cấu trúc cằm bằng thiết bị công nghệ tiên tiến, từ đó bác sĩ sẽ chẩn đoán và chỉ định giải pháp chỉnh sửa phù hợp, hiệu quả nhất.

Độn cằm hỏng 2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám cho khách hàng

Lý do khách hàng thường lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chỉnh sửa độn cằm hỏng

  • Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vững tay nghề chuyên môn, từng nhiều năm tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng quốc tế, đảm bảo thực hiện phương pháp độn cằm V Line chuẩn xác và hiệu quả nhất.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị công nghệ 3D của Mỹ, phân tích chuẩn xác tình trạng cằm của bạn để có hướng xử lý chiếc cằm hỏng phù hợp. Ca thẩm mỹ lần 2 có tỉ lệ thành công rất cao, không phải phỏng đoán – ước lượng như trước.
  • Chất liệu sụn được sử dụng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, không gây kích ứng như trước. Kích thước miếng độn cũng được tính toán chính xác nhờ hệ thống phân tích Vectra 3D.
  • Ứng dụng phẫu thuật bằng công nghệ nội soi có thiết bị camerra thông minh nên từng thao tác rạch mổ chính xác, nhẹ nhàng, chỉ cần thực hiện 1 lần là đưa miếng độn vào bên trong an toàn.
Độn cằm hỏng 3

Bác sĩ tiếp tục phân tích bằng hệ thống Vectra 3D để chẩn đoán chính xác tình trạng cằm lệch, từ đó có kế hoạch chỉnh sửa hợp lý.

Thực hiện phẫu thuật độn cằm công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ rất hài lòng vì không gặp phải trường hợp độn cằm hỏng. Dịch vụ độn cằm V Line nội soi 3D tại đây đã thành công cho rất nhiều khách hàng, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt mà không để lại biến chứng phiền toái nào.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN