Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu ?

07-02-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em chào bác sĩ, cem đang quan tâm đến dịch vụ độn cằm không cần phẫu thuật và có nghe nói là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên thực hiện dịch vụ này. Có thể giải thích rõ hơn giúp em là phương pháp này như thế nào, và chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn ạ. (Thanh Ngọc – Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn Thanh Ngọc ! Rất vui khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu đến bạn qua nội dung tư vấn dưới đây.

Cần biết độn cằm không phẫu thuật là như thế nào ?

Dịch vụ độn cằm không phẫu thuật được khá nhiều chị em tìm đến, nhất là các diễn viên, ca sĩ, người mẫu….Chỉ với một liệu trình tiêm chất làm đầy vô cùng đơn giản (khoảng 15-20 phút), bạn sẽ có được chiếc cằm thon dài, tạo nét mới lạ và thanh tú cho khuôn mặt của mình mà không phải trải qua phẫu thuật.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu 1

Chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu filler và lượng filler sử dụng.

Chị em đều muốn đẹp lên nhưng hầu hết lại ngại can thiệp bởi dao kéo, muốn thời gian thực hiện nhanh, không bị sưng đau biến chứng…Vì vậy nên từ khi ra đời độn cằm không phẫu thuật đã được chị em rất ưa chuộng. Vấn đề chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu còn tùy vào lượng chất làm đầy được sử dụng. Chất làm đầy filler thực chất là Acid hyaluronic có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Một số loại chất làm đầy thường dùng là estylane, Aquamid và Juvederm…Vì chưa định lượng được bao nhiêu cc filler sẽ sử dụng, lại chưa biết bạn chọn tiêm loại filler nào nên chúng tôi chưa thể thông tin chính xác độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu đến bạn.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu 2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu cho khách hàng sau khi thăm khám.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu ? Thông tin mới nhất

Đến tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhiều chị em chia sẻ mình cũng đã tham khảo chi phí ở một vài địa chỉ nhưng mức giá thường xuyên dao động, lại không chắc chắn về chất lượng dịch vụ nên chưa yên tâm. Hiểu được lo lắng của khách hàng, vấn đề độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thông tin chi tiết mức giá mới nhất, đồng thời bạn cũng sẽ biết được chất lượng sau khi độn cằm để sớm có quyết định cho mình.

Sau khi thăm khám cấu trúc vùng cằm hiện tại bằng máy Xquang ConeBeam CT, Bác sĩ xác định chiếc cằm của bạn cần tiêm lượng filler là bao nhiêu và cho bạn biết được chi phí cụ thể. Dưới đây là bảng giá dịch vụ độn cằm, bạn sẽ biết được tất cả các loại filler với mức chi phí tương ứng.

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Nếu bạn thực sự muốn thực hiện ca độn cằm thẩm mỹ thì thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu với trường hợp của mình. Thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được tư vấn chu đáo đầy đủ thông tin từ Bác sĩ và cả chuyên viên tư vấn, nên bạn sẽ không phải lo lắng gì cả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể đến thăm khám, tư vấn vấn vào thời điểm thuận tiện nhất cho mình. Với chiếc cằm V line thời thượng nhận được như ý bạn sẽ không còn đặt nặng vấn đề độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu nữa.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN