Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Sau khi độn cằm kiêng ăn gì ? Hối hận nếu không đọc qua

16-01-2017|Categories: Hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, em nghe nói là sau khi phẫu thuật thì phải ăn uống kiêng khem lắm. Vậy nếu sau khi phẫu thuật độn cằm kiêng ăn gì để vết thương mau lành và không bị mưng mủ ạ? (Lê Thị Mai Anh – Phú Thọ).

Trả lời

Chào bạn Mai Anh ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ băn khoăn của mình đến chuyên mục tư vấn trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khách hàng chu đáo là người luôn muốn tìm hiểu chi tiết dịch vụ thực hiện và những thông tin liên quan đến việc chăm sóc hậu phẫu như sau khi độn cằm kiêng ăn gì, vệ sinh vết thương, kiêng cử sinh hoạt  như thế nào cho đúng cách. Nội dung tư vấn sau sẽ giúp bạn hiểu rõ những vấn đề trên.

Tìm hiểu độn cằm kiêng ăn gì ? Thông tin đầy đủ nhất

Sau khi thực hiện độn cằm xong, bạn sẽ phải dành một khoảng thời gian nhất định để chăm sóc vết thương và đợi nó phục hồi hoàn toàn. Trong thời gian đó, bạn nên chú ý đến việc độn cằm kiêng ăn gì và những lưu ý khi sinh hoạt cá nhân để không làm ảnh hưởng đến vết thương ở cằm của mình.

độn cằm kiêng ăn gì 1

Vấn đề sau khi độn cằm kiêng ăn gì chị em nên quan tâm tìm hiểu rõ ngay từ trước khi thực hiện độn cằm.

Theo tìm hiểu từ các bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm về thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì độn cằm kiêng ăn gì sẽ phụ thuộc vào phương pháp độn cằm mà bạn lựa chọn. Vì ở mỗi phương pháp thực hiện mức độ tổn thương khác nhau nên cần kiêng cử khác nhau cũng là điều dễ hiểu. Hiện nay 2 phương pháp thực hiện độn cằm, đó là độn cằm bằng chất làm đầy filler (tiêm filler vào vùng cằm) và phẫu thuật độn cằm. Cụ thể bạn cần phải kiêng cử ăn uống ở từng phương pháp thực hiện như sau:

– Đối với phương pháp tiêm filler thì em cứ ăn uống như bình thường mà không cần băn khoăn gì cả. Chỉ cần nhớ là nên uống nhiều nước vì như vậy sẽ giúp cho kết quả độn cằm được đẹp và lâu dài.

– Còn nếu áp dụng phương pháp phẫu thuật độn cằm hàn quốc : Thì trong vòng khoảng 7 đến 10 ngày đầu, bạn nên ăn uống đủ chất dinh dưỡng để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, cần tránh các loại thực phẩm làm lâu lành vết thương như hải sản, thịt bò, xôi nếp và không dùng các thức uống có tính kích thích như rượu hay bia.

độn cằm kiêng ăn gì 2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kiểm tra vết thương và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc trước khi về nhà.

Ngoài chú ý độn cằm kiêng ăn gì thì để vết thương nhanh chóng hồi phục và đạt kết quả tốt nhất, chị em nên giữ gìn vết thương cẩn thận, không được thường xuyên làm ẩm ướt vết thương, tránh vận động quá mạnh, không đụng chạm nhiều vào vùng cằm trong những ngày đầu sau khi vừa phẫu thuật xong. Nếu thực hiện đúng theo những lưu ý trên, em sẽ nhanh chóng có được hình dáng cằm đẹp và cân đối.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM, sau khi phẫu thuật hay tiểu phẫu tiêm filler độn cằm bạn đều sẽ được bác sĩ trực tiếp kiểm tra vết thương, quá trình phục hồi và dặn dò kỹ lưỡng nên chăm sóc vết thương như thế nào để có chiếc cằm đẹp và thật khỏe mạnh. Các bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ cằm, hàm mặt trên 12 năm chắc chắn sẽ giúp bạn thật yên tâm với ca thẩm mỹ của mình.

Khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ không phải lo lắng sau khi độn cằm kiêng ăn gì, chăm sóc vết thương như thế nào thì đúng cách…vì bác sĩ sẽ chủ động tư vấn và hướng dẫn cho bạn thật chu đáo. Đồng thời, bạn sẽ được đặt lịch hẹn để thường xuyên được kiểm tra và theo dõi chiếc cằm thẩm mỹ của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN