Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp ? Cần kiêng cữ gì không ?

16-01-2017|Categories: Hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi là nếu phẫu thuật độn cằm thì nhìn cằm có đẹp ngay không ạ? Sao bạn em độn cằm về em thấy bị sưng nhiều và trông cứng cứng vậy bác sĩ? Nhờ bác sĩ tư vấn độn cằm sau bao lâu thì đẹp. Cảm ơn bác sĩ. (Hồng Thu – An Giang).

Trả lời

Chào bạn Hồng Thu ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc độn cằm sau bao lâu thì đẹp của bạn chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin như sau.

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp và sinh hoạt bình thường được

Sau khi phẫu thuật độn cằm xong thì bị sưng trong vài ngày đầu là điều rất bình thường bạn nhé. Vì khi phẫu thuật việc tổn thương đến niêm mạc, mô mềm xảy ra nên cần phải có thời gian chăm sóc thì vết thương mới liền miệng phục hồi trở lại như cũ được. Trong thời gian đó, bạn sẽ gặp một số biểu hiện như: vùng cằm phù lên hơi to và có thể có vết bầm tím, nên bạn sẽ thấy cằm chưa thật sự đẹp và tự nhiên. Tuy nhiên thường thì sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày vết thương của bạn sẽ dần lành hẳn và sớm tạo hình chiếc cằm như mình mong muốn.

Sau khi phẫu thuật độn cằm v line xong, bạn nên hết sức chú ý đến việc chăm sóc – vận động ăn nhai và sinh hoạt. Vì phần cằm độn vẫn chưa ổn định khớp nối mới nên rất dễ bị xê dịch, biến dạng và viêm nhiễm vết thương, khiến thời gian liền thương kéo dài và xuất hiện nhiều biến chứng phiền phức.

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp 1

Sau khi độn cằm, tùy vào từng cơ địa của khách hàng mà thời gian độn cằm sau bao lâu thì đẹp có sự khác nhau. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết cho bạn.

Thực hiện một lần hiệu quả ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo  đánh giá của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, yếu tố quan trọng nhất quyết định đến độn cằm sau bao lâu thì đẹp là công nghệ thực hiện và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Ngoài ra, cũng có yếu tố khác là do cơ địa của mỗi người nhưng tác động lớn nhất vẫn là từ chất lượng dịch vụ của Bệnh viện. Rõ ràng, nếu áp dụng công nghệ tiên tiến, thực hiện chính xác, hạn chế tổn thương thì tất nhiên thời gian lành thương sẽ được rút ngắn đáng kể và chiếc cằm cũng đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp  2

Ca phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nội soi và có dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chu đáo nên thời gian lành thương được rút ngắn hiệu quả.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM, các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt sẽ ứng dụng thiết bị phân tích phác đồ phẫu thuật cằm Vectra 3D, phần mềm phân tích 3D này sẽ cho bạn thấy kết quả điều chỉnh chiếc cằm hiện tại trước khi phẫu thuật. Nhờ công nghệ này, ca phẫu thuật đảm bảo tính chính xác cao hơn hẳn nên bạn không mất nhiều thời gian chờ đợi vết thương phục hồi. Quy trình thực hiện phẫu thuật độn cằm khép kín theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có ưu điểm vượt trội so với các cơ sở khác ở tiêu chí đảm bảo vệ sinh – vô trùng nghiêm ngặt, vì thế bạn không lo bị nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo xảy ra (thường ở những cơ sở quy mô nhỏ, việc xảy ra biến chứng này là rất thương gặp, bạn phải mất thời gian khá lâu để vết thương lành trở lại).

Bạn sẽ được hiểu rõ các thông tin độn cằm sau bao lâu thì đẹp, thời gian thực hiện bao lâu…khi đến tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Hãy đến để được các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc để sẵn sàng cho ca thẩm mỹ cằm của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN