Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Độn cằm xong bị móm thì xử lý như thế nào?

18-01-2017|Categories: Hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Em chào bác sĩ. Em đang tìm hiểu về dịch vụ độn cằm, nhưng em có nghe một người bạn chia sẻ là ca phẫu thuật độn cằm có thể gặp trường hợp độn cằm xong bị móm? Và nếu bị như vậy thì phải quyết được không bác sĩ? Giờ cằm em cũng không xấu lắm, chẳng may đi độn cằm về mà bị móm thì phiền. Bs tư vấn giúp em với ! (Mỹ Trâm – Hải Dương)

Trả lời

Bạn Mỹ Trâm thân mến ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được thư chia sẻ của bạn gửi đến hộp mail tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân độn cằm xong bị móm và cách xử lý hiệu quả nhất như sau.

Độn cằm xong bị móm nguyên nhân là do đâu ?

Có một trường hợp có thể xảy ra sau khi phẫu thuật độn cằm là độn cằm xong bị móm, biểu hiện là chiếc cằm bị quá dài và nhô ra phía trước hơn vùng hàm, nên khiến khuôn mặt của bạn nhìn như là bị móm vậy. Tình trạng này thường xảy ra tại những trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, và do những nguyên nhân cụ thể sau:

– Bác sĩ có tay nghề kém, thực hiện độn cằm không đúng kỹ thuật.

– Không có đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại để đưa ra những chuẩn đoán chính xác nhất giúp ca phẫu thuật đạt hiệu quả như mong muốn.

– Sử dụng sụn nhân tạo để độn cằm V line có hình dáng và kích thước không thích hợp (đối với phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo).

– Thực hiện trượt cằm không chính xác (đối với phương pháp độn cằm bằng xương tự thân).

Độn cằm xong bị móm 1

Rất nhiều người thực hiện độn cằm xong bị móm, thậm chí dị dạng khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận khá nhiều khách hàng độn cằm xong bị móm và nhiều biến chứng sau khi thực hiện ở nơi khác đến. Và hầu hết những ca đó đều được xử lý thành công nhờ công nghệ chỉnh hình cằm thẩm mỹ tiên tiến tại đây. Bạn nên đến ngay Bệnh viện để bác sĩ của chúng tôi có giải pháp xử lý sớm.

Xử lý tình trạng độn cằm xong bị móm tại Thẩm mỹ Hàn quốc KIM

Để khắc phục triệt để tình trạng sau khi độn cằm xong bị móm, cách tốt nhất là làm phẫu thuật để lấy phần sụn độn cằm cũ ra, sau đó độn cằm lại cho đúng kỹ thuật và sử dụng sụn nhân tạo phù hợp nhất để có dáng cằm đẹp hài hòa với gương mặt. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hospital, với những ưu điểm vượt trội về chuyên môn và công nghệ độn cằm Hàn quốc, ca thẩm mỹ chỉnh hình chiếc cằm sau khi độn bị móm của bạn luôn đạt kết quả tốt nhất. Những tiêu chí quyết định đến thành công của ca phẫu thuật có thể kể đến là:

Độn cằm xong bị móm 2

Quy trình thực hiện độn cằm V line theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn quốc, có thể xử lý tình trạng độn cằm xong bị móm của bạn đạt hiệu quả tối ưu nhất.

– Đội ngũ bác sĩ KIM Hospital là những chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, nên đảm bảo thực hiện kỹ thuật độn cằm tốt nhất.

– Điểm vượt trội nhất là sở hữu công nghệ 3D đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay, áp dụng vào quy trình chuẩn đoán chính xác và tư vấn trực quan nhất cho khách hàng.

– Dựa vào phần mềm phân tích Vectra 3D, bác sĩ sẽ tính toán và lên kế hoạch thiết kế sụn, đặt sụn vào bên trong sao cho chính xác nhất.

– Bạn có thể nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật của mình

– Có kho vật liệu nhân tạo với đầy đủ mọi chủng loại và hình dáng để có thể áp dụng phù hợp với mọi trường hợp khách hàng khác nhau.

Như vậy, nếu gặp tình trạng độn cằm xong bị móm bạn cũng không nên quá lo lắng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn cải thiện biến chứng này bằng ca phẫu thuật chất lượng cao. Đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN