Độn thái dương bao nhiêu tiền hợp lý tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

04-02-2018|Categories: Dịch Vụ Thẩm Mỹ, Tin tức|0 Comments

Độn thái dương bao nhiêu tiền là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm khi thực hiện dịch vụ này. Thực hiện độn thái dương thẩm mỹ cao và an toàn tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với mức giá hợp lý sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn cũng như là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này.

Độn thái dương bao nhiêu tiền – Chi phí mới nhất tại BV KIM ?

Ở nhiều người, tình trạng thái dương bị lõm khiến tổng thể khuôn mặt khi nhìn vào mất đi sự cân đối, vì vậy vẻ thẩm mỹ bị ảnh hưởng cũng là điều dễ hiểu. Với trường hợp này, bạn chỉ chỉ cần tìm đến dịch vụ độn thái dương ở một trung tâm thẩm mỹ uy tín là đã có thể khắc phục được.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các dịch vụ độn thái dương bằng cách đặt silicon hoặc bơm mỡ tự thân. Mỗi chất liệu độn sẽ có mức chi phí khác nhau, chính vì thế để được biết chính xác độn thái dương bao nhiêu tiền với trường hợp của mình bạn nên đến Bệnh viện để được tư vấn chất liệu độn phù hợp với mình.  

Dưới đây là bảng giá độn thái dương với các chất liệu độn tương ứng, bạn có thể tham khảo để sớm có quyết định điều trị cho mình:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Trên đây là bảng giá tham khảo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, còn tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm thái dương và chất lượng dịch vụ mà ở nhiều cơ sở sẽ có mức chi phí khác nhau. Theo khảo sát và phân tích, mức chi phí này đã được tính toán hợp lý sao cho vừa đảm bảo các hoạt động của bệnh viện, vừa tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp nên bạn có thể yên tâm tìm đến để được tìm hiểu và thực hiện.

Độn thái dương an toàn và thẩm mỹ cao tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy nhiên, do giá độn thái dương sẽ có sự chênh lệch tùy từng trường hợp nên tốt nhất là bạn dành một ít thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám cụ thể và tư vấn mức chi phí độn thái dương bao nhiêu tiền chính xác nhất.

Thực hiện độn thái dương tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài việc không phải quá lo lắng về vấn đề độn thái dương bao nhiêu tiền, bạn cũng chắc chắn yên tâm về kết quả sau khi thực hiện bởi chúng tôi đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một trung tâm thẩm mỹ hàng đầu:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu về thẩm mỹ khuôn mặt, cụ thể là thẩm mỹ độn thái dương, cho kết quả phẫu thuật mang tính thẩm mỹ cao.

– Hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Chú trọng yếu tố vô trùng tuyệt đối khi trang bị máy phun sương vô trùng phòng mổ và hệ thống xử lý dụng cụ theo quy trình khép kín bằng tia cực tím.

– Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc khách hàng chu đáo. Ngay sau khi kết thức phẫu thuật độn thái dương bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc để rút ngắn thời gian lành thương.

– Phẫu thuật bằng kỹ thuật nội soi nên không gây biến chứng hoặc bất cứ ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe, không để lại sẹo, hạn chế xâm lấn tối đa.

– Kết quả tạo hình thái dương cân đối, hài hòa. Tư vấn khách hàng  lựa chọn phương pháp độn thái dương tối ưu phù hợp với từng trường hợp khuyết điểm cụ thể.

Độn thái dương bao nhiêu tiền

Chi phí độn thái dương bao nhiêu tiền sẽ được chuyên viên tư vấn cung cấp chi tiết cho khách hàng

Hy vọng với thông tin trên giúp bạn biết rõ hơn độn thái dương bao nhiêu tiền. Nếu bạn đang có vấn đề về thái dương bị lõm, mất cân đối hãy đến ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn các vấn đề thắc mắc sớm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN