Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Độn thái dương tạo hình khuôn mặt đầy đặn vô cùng đơn giản

30-10-2015|Categories: Phẫu thuật khuôn mặt|Chức năng bình luận bị tắt ở Độn thái dương tạo hình khuôn mặt đầy đặn vô cùng đơn giản

Phần thái dương bị hõm sâu hoặc lồi lõm khiến tổng thể khuôn mặt của bạn không tạo nên sự cân đối và phúc hậu khi nhìn vào. Chính vì thế, sự tìm đến với giải pháp độn thái dương cho bạn ngay lúc này là rất cần thiết. Ca tiểu phẫu đơn giản không cần phẫu thuật tại KIM Hospital sẽ giúp bạn khắc phục ngay khuyết điểm của mình.

Độn thái dương 1

Độn thái dương là như thế nào, sử dụng chất liệu gì để độn ?

Vùng thái dương do nhiều nguyên nhân mà có thể bị hóp và lồi lõm, nó không phải là bệnh lý nhưng lại ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ và gây mất cân đối ở khuôn mặt. Giải pháp thẩm mỹ độn thái dương sẽ cải thiện hoàn toàn những tình trạng khuyết điểm này, giúp thái dương đầy đặn hơn, tạo nét trẻ trung và sự hài hòa của các đường nét gương mặt, giúp khách hàng xinh đẹp và tự tin hơn.

Hiện nay, chất liệu làm đầy để độn vào vùng thái dương bị khiếm khuyết khá đa dạng, bạn có thể tìm chọn 1 trong những chất liệu sau: mỡ tự thân và các chất liệu từ silicon. Tương ứng với 2 chất liệu là 2 kỹ thuật thực hiện riêng biệt, phù hợp với từng cơ địa khác nhau. Bạn nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện.

Độn thái dương 2

Độn thái dương là giải pháp để khắc phục khuyết điểm lồi lõm ở vùng thái dương, tạo khuôn mặt đầy đặn và phúc hậu hơn.

Các phương pháp thẩm mỹ độn thái dương hiện nay

Hiện nay có hai phương pháp thẩm mỹ độn thái dương là phẫu thuật độn thái dương bằng túi độn và cấy mỡ tự thân. Tùy vào tình trạng khuyết điểm và mong muốn cụ thể của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Phẫu thuật độn thái dương bằng slicon

Chất liệu: Phẫu thuật độn thái dương là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mổ nhỏ ở chân tóc, bóc tách và đặt túi độn bằng silicon vào

Thời gian: Toàn bộ quá trình này kéo dài khoảng 45 – 60 phút, sau 10 ngày thực hiện, khách hàng sẽ được cắt chỉ và một tháng sẽ ổn định.

Hiệu quả: Túi độn thái dương được sử dụng sẽ được thiết kế dựa trên kết quả đo đạc tỷ lệ thái dương của khách hàng nên chắc chắn sẽ cải thiện khuyết điểm thái dương, giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt với các đường nét hài hòa hơn.

Cấy mỡ thái dương

Độn thái dương bằng phương pháp cấy mỡ, bác sĩ sẽ lấy mỡ từ một số vị trí trên cơ thể như mông, đùi, bụng… tiêm vào vùng thái dương, tạo độ căng cần thiết.

Chất liệu: Mỡ sẽ được xử lý ly tâm trước khi bơm nên rất an toàn và có tỉ lệ sống sót cao.

Lưu ý về dịch vụ: Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng phương pháp phẫu thuật độn trán bởi hiệu quả thẩm mỹ khi cấy mỡ thái dương không cao và phương pháp này chỉ thích hợp cho những trường hợp thái dương có khuyết điểm nhẹ.

Độn thái dương 3

Bác sĩ chụp phim, kiểm tra vùng thái dương và gò má để xác định vùng lõm cần làm đầy. Từ đó tìm chọn kỹ thuật độn thái dương phù hợp với khách hàng.

Thực hiện độn thái dương hiệu quả tối ưu nhất tại Kim Hospital

Phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương tuy không phải là kỹ thuật quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín thì mới chắc chắn mang lại kết quả cao và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hỗ trợ hiện đại, thực hiện độn thái dương tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội và hài lòng bởi kết quả sau khi thực hiện.

Độn thái dương tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Phẫu thuật độn thái dương tại thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi nhằm tránh biến chứng chảy máu và không làm tổn thương dây thần kinh.

– Bác sĩ thực hiện đường rạch mổ nhỏ và khéo léo che sau chân tóc nên hoàn toàn không để lại sẹo.

– Thực hiện nhanh chóng.

– Nếu sử dụng miếng độn thì kết quả được duy trì vĩnh viễn bởi thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng miếng độn thái dương được chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.

– Nếu áp dụng cấy mỡ tự thân thì Bệnh viện áp dụng quy trình hút mỡ, lọc mỡ ly tâm theo quy trình hiện đại. Đảm bảo an toàn lại rất nhẹ nhàng với thiết bị hút mỡ nội soi chuyên dụng.

Độn thái dương 4

Bác sĩ Nam là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện ca phẫu thuật độn thái dương tại KIM Hospital.

Bạn sẽ sớm thay đổi được diện mạo vùng thái dương của mình chỉ với ca điều trị độn thái dương khá đơn giản. Khuôn mặt cân đối, đầy đặn luôn tạo thần thái tự tin và phúc hậu trên gương mặt của bạn. Bệnh viện Thẩm mỹ KIM phục vụ thăm khám, tư vẫn miến phí nên bạn hãy tìm đến để được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trạng thái bình luận đã được đóng.