Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Độn thái dương tạo hình khuôn mặt đầy đặn vô cùng đơn giản

02-11-2017|Categories: Phẫu thuật khuôn mặt|Chức năng bình luận bị tắt ở Độn thái dương tạo hình khuôn mặt đầy đặn vô cùng đơn giản

Độn thái dương ngoài khắc phục khuyết điểm về thái dương như bị lõm, hõm sâu gây mất thẩm mỹ, còn có ưu điểm giúp trẻ hóa da mặt bất ngờ. Tìm hiểu ngay kĩ thuật thẩm mỹ cực kì tiên tiến này tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Độn thái dương

Độn thái dương tạo hình khuôn mặt đầy đặn

 

Giải pháp thẩm mỹ độn thái dương tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cải thiện hoàn toàn những tình trạng khuyết điểm thái dương bị lõm giúp thái dương đầy đặn hơn, tạo nét trẻ trung và sự hài hòa của các đường nét gương mặt, giúp khách hàng xinh đẹp và tự tin hơn.

Độn Thái Dương Giúp Khắc Phục Các Khuyết Điểm Nào ?

Độn thái dương hiệu quả với các trường hợp như sau:

 Người có thái dương bị lõm, hóp do nhiêu nguyên nhân khác nhau

 Người có gò má cao và muốn độn thái dương để cải thiện

 Áp dụng cho cả nam và nữ – những ai mong muốn có khuôn mặt cân đối hơn

Độn thái dương giúp bạn có được khuôn mặt cân đối

Độn thái dương giúp bạn có được khuôn mặt cân đối hài hòa hơn.

Vì Sao Nên Độn Thái Dương Càng Sớm Càng Tốt ?

 Độn thái dương là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt cân đối hài hòa với phần thái dương được đầy đặn. Từ đó khuôn mặt của bạn cũng trông trẻ trung hiện đại hơn

khuôn mặt đẹp không kém các mỹ nhân sau khi độn thái dương.

Thật dễ dàng sở hữu được khuôn mặt đẹp không kém các mỹ nhân sau khi độn thái dương.

 Ca độn thái dương cũng không quá phức tạp, nên thực hiện rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 Đảm bảo an toàn cho từng khách hàng và kết quả duy trì lâu dài nên sẽ giúp bạn có được sự tự tin rạng rỡ về ngoại hình một cách bền lâu

>> Xem thêm: Chi phí độn thái dương bao nhiêu tiền?

Quy Trình Thực Hiện Độn Thái Dương Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành xem xét vùng thái dương và chẩn đoán tình trạng của bạn. Từ đó sơ bộ sẽ biết được kỹ thuật nào nên áp dụng để cải thiện.

Bác sĩ gặp gỡ và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ gặp gỡ và tư vấn cho khách hàng để biết được tình trạng cụ thể.

 Bước 2: Tư vấn các phương pháp thực hiện độn thái dương hiện nay

Hiện nay có hai phương pháp thẩm mỹ độn thái dương là phẫu thuật độn thái dương bằng túi độn và cấy mỡ tự thân. Tùy vào tình trạng khuyết điểm và mong muốn cụ thể của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Phẫu thuật độn thái dương bằng slicon

  • Chất liệu: Phẫu thuật độn thái dương là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mổ nhỏ ở chân tóc, bóc tách và đặt túi độn bằng silicon vào
  • Thời gian: Toàn bộ quá trình này kéo dài khoảng 45 – 60 phút, sau 10 ngày thực hiện, khách hàng sẽ được cắt chỉ và một tháng sẽ ổn định.
  • Hiệu quả: Túi độn thái dương được sử dụng sẽ được thiết kế dựa trên kết quả đo đạc tỷ lệ thái dương của khách hàng nên chắc chắn sẽ cải thiện khuyết điểm thái dương, giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt với các đường nét hài hòa hơn.

Cấy mỡ thái dương

  • Độn thái dương bằng phương pháp cấy mỡ, bác sĩ sẽ lấy mỡ từ một số vị trí trên cơ thể như mông, đùi, bụng… tiêm vào vùng thái dương, tạo độ căng cần thiết.
  • Chất liệu: Mỡ sẽ được xử lý ly tâm trước khi bơm nên rất an toàn và có tỉ lệ sống sót cao.
  • Lưu ý về dịch vụ: Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng phương pháp phẫu thuật độn trán bởi hiệu quả thẩm mỹ khi cấy mỡ thái dương không cao và phương pháp này chỉ thích hợp cho những trường hợp thái dương có khuyết điểm nhẹ.

 Bước 3: Tiến hành đo vẽ và tính toán tỉ lệ chất liệu độn cần độn vào

Bước này khá quan trọng và cần phải thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để tính toán chính xác tỉ lệ cần đưa vào để giúp bạn có được vùng thái dương cân đối tự nhiên nhất.

 Bước 4: Thực hiện độn thái dương theo phương pháp phù hợp

Sau khi thăm khám, tùy theo từng tình trạng cụ thể và nhu cầu mong muốn của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành độn thái dương trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Thực hiện độn thái dương

Thực hiện độn thái dương theo phương pháp phù hợp trong phòng phẫu thuật hiện đại.

 Bước 5: Nghỉ ngơi chăm sóc sau khi độn thái dương

Sau khi độn thái dương bạn có thể nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu của bệnh viện. Sau đó, có thể ra về và chăm sóc tại hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Phòng hậu phẫu

Phòng hậu phẫu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chất lượng cao.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Độn Thái Dương Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Mang Nhiều Ưu Điểm Vượt Trội

Phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương tuy không phải là kỹ thuật quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín thì mới chắc chắn mang lại kết quả cao và an toàn.

 Với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hỗ trợ hiện đại, thực hiện độn thái dương tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội và hài lòng bởi kết quả sau khi thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

 Phẫu thuật độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi nhằm tránh biến chứng chảy máu và không làm tổn thương dây thần kinh.

 Nếu sử dụng miếng độn thì kết quả được duy trì vĩnh viễn bởi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng miếng độn thái dương được chứng nhận về chất lượng và độ an toàn. Còn nếu áp dụng cấy mỡ tự thân thì Bệnh viện áp dụng quy trình hút mỡ, lọc mỡ ly tâm theo quy trình hiện đại. Đảm bảo an toàn lại rất nhẹ nhàng với thiết bị hút mỡ nội soi chuyên dụng.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Chi Phí Thực  Hiện Độn Thái Dương Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí thực hiện độn thái dương được đưa ra với mức hợp lý giúp cho nhiều khách hàng có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ thẩm mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội.

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Bạn sẽ sớm thay đổi được diện mạo vùng thái dương của mình chỉ với ca điều trị độn thái dương khá đơn giản. Khuôn mặt cân đối, đầy đặn luôn tạo thần thái tự tin và phúc hậu trên gương mặt của bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phục vụ thăm khám, tư vẫn miến phí nên bạn hãy tìm đến để được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trạng thái bình luận đã được đóng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN